Karaiyeru Meen Vilaiyaadum Song Lyrics

Thirumal Perumai cover
Movie: Thirumal Perumai (1968)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Soolamangalam Rajalakshmi and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இருவர்: கரையேறி மீன் விளையாடும் காவிரி நாடு எங்கள் உறையூரின் காவலனே நீ வாழிய நீடு கரையேறி மீன் விளையாடும் காவிரி நாடு எங்கள் உறையூரின் காவலனே நீ வாழிய நீடு

பெண்: கொடியேற்றி புலி விளையாட குன்றேறி புகழ் விளையாட

பெண்: கொடியேற்றி புலி விளையாட குன்றேறி புகழ் விளையாட

பெண்: மடியேறி மழலையர் ஆடும் மன்னவன் வாழ்க

பெண்: பொன்னை மறையாமல் வாரி வழங்கும் தென்னவன் வாழ்க

இருவர்: கரையேறி மீன் விளையாடும் காவிரி நாடு எங்கள் உறையூரின் காவலனே நீ வாழிய நீடு

ஆண்: கொஞ்சும் தமிழ் புலவர்கள் கவிதை பாட

பெண்: தாதா நிதநி பநிதமபா கமநி தாதா

பெண்: கோபுரக் கலையில் சிற்பங்கள் நடனமாட

பெண்: நீநிநீநி நிஸ தசநீத மநித சாசா

பெண்: அஞ்சும் பகைவர் அஞ்சி நடுங்கி ஓட

பெண்: ரீரீ கரிக ஸகரி நிரிஸ தநி ஸகரி

இருவர்: அன்னக் கொடியார் மங்கலம் பாட

பெண்: வாழிய நீடு

பெண்: காவிரி நாடு

இருவர்: கரையேறி மீன் விளையாடும் காவிரி நாடு எங்கள் உறையூரின் காவலனே நீ வாழிய நீடு

இருவர்: முத்து பந்தல் பட்டி மண்டபம் முன்னும் பின்னும் மரகத வாசல்

பெண்: இரத்தின மகுடம்

பெண்: நவமணியோடு

பெண்: நால்வகை சேனை

பெண்: நலம் பெறும் நாடு

பெண்: கன்னியர் இடையும் வண்ணக் கொடியும்

பெண்: அன்னம்போல் வரும் அழகிய நடையும்

பெண்: தென்றலில் ஆடும் தென்னவன் நாடு

பெண்: தித்தித்திருக்கும் முத்தமிழ் வீடு

பெண்: வாழிய நீடு

பெண்: காவிரி நாடு

இருவர்: வாழிய நீடு காவிரி நாடு

இருவர்: {கரையேறி மீன் விளையாடும் காவிரி நாடு எங்கள் உறையூரின் காவலனே நீ வாழிய நீடு} (2)

இருவர்: கரையேறி மீன் விளையாடும் காவிரி நாடு எங்கள் உறையூரின் காவலனே நீ வாழிய நீடு கரையேறி மீன் விளையாடும் காவிரி நாடு எங்கள் உறையூரின் காவலனே நீ வாழிய நீடு

பெண்: கொடியேற்றி புலி விளையாட குன்றேறி புகழ் விளையாட

பெண்: கொடியேற்றி புலி விளையாட குன்றேறி புகழ் விளையாட

பெண்: மடியேறி மழலையர் ஆடும் மன்னவன் வாழ்க

பெண்: பொன்னை மறையாமல் வாரி வழங்கும் தென்னவன் வாழ்க

இருவர்: கரையேறி மீன் விளையாடும் காவிரி நாடு எங்கள் உறையூரின் காவலனே நீ வாழிய நீடு

ஆண்: கொஞ்சும் தமிழ் புலவர்கள் கவிதை பாட

பெண்: தாதா நிதநி பநிதமபா கமநி தாதா

பெண்: கோபுரக் கலையில் சிற்பங்கள் நடனமாட

பெண்: நீநிநீநி நிஸ தசநீத மநித சாசா

பெண்: அஞ்சும் பகைவர் அஞ்சி நடுங்கி ஓட

பெண்: ரீரீ கரிக ஸகரி நிரிஸ தநி ஸகரி

இருவர்: அன்னக் கொடியார் மங்கலம் பாட

பெண்: வாழிய நீடு

பெண்: காவிரி நாடு

இருவர்: கரையேறி மீன் விளையாடும் காவிரி நாடு எங்கள் உறையூரின் காவலனே நீ வாழிய நீடு

இருவர்: முத்து பந்தல் பட்டி மண்டபம் முன்னும் பின்னும் மரகத வாசல்

பெண்: இரத்தின மகுடம்

பெண்: நவமணியோடு

பெண்: நால்வகை சேனை

பெண்: நலம் பெறும் நாடு

பெண்: கன்னியர் இடையும் வண்ணக் கொடியும்

பெண்: அன்னம்போல் வரும் அழகிய நடையும்

பெண்: தென்றலில் ஆடும் தென்னவன் நாடு

பெண்: தித்தித்திருக்கும் முத்தமிழ் வீடு

பெண்: வாழிய நீடு

பெண்: காவிரி நாடு

இருவர்: வாழிய நீடு காவிரி நாடு

இருவர்: {கரையேறி மீன் விளையாடும் காவிரி நாடு எங்கள் உறையூரின் காவலனே நீ வாழிய நீடு} (2)

Both: Karai yaeri meen vilaiyaadum Kaaviri naadu Engal uraiyoorin kaavalanae nee Vaazhiya needu Karai yaeri meen vilaiyaadum Kaaviri naadu Engal uraiyoorin kaavalanae nee Vaazhiya needu

Female: Kodi yeri puli vilaiyaada Kundraeri pugazh vilaiyaada

Female: Kodi yeri puli vilaiyaada Kundraeri pugazh vilaiyaada

Female: Madi yeri mazhalaiyar aadum Mannavan vaazhga

Female: Ponnai maraiyaamal vaari vazhangum Thennavan vaazhga

Both: Karai yaeri meen vilaiyaadum Kaaviri naadu Engal uraiyoorin kaavalanae nee Vaazhiya needu

Male: Konjum thamizhil pulavargal Kavidhai paada

Female: Dhaadhaa nidhani panidhamaapa Gamani dhaadhaa

Female: Gopura kalaiyin sirpangal nadanamaada

Female: Neenineeni nisa dhasaneedha Manidha saasaa

Female: Anjum pagaivar anji nadungi oda

Female: Reeree gariga sagari nirisa dhani sagaree

Both: Anna kodiyaar mangalam paada

Female: Vaazhiya needu

Female: Kaaviri naadu

Both: Karai yaeri meen vilaiyaadum Kaaviri naadu Engal uraiyoorin kaavalanae nee Vaazhiya needu

Both: Muthu pandhal pattimandapam Munnum pinnum maragadha vaasal

Female: Rathina magudam

Female: Navamaniyodu

Female: Naal vagai saenai

Female: Nalam perum naadu

Female: Kanniyar idaiyum vanna kodiyum

Female: Annam pol varum azhagiya nadaiyum

Female: Thendralilaadum thennavan naadu

Female: Thithitthirukkum muthamizh naadu

Female: Vaazhiya needu

Female: Kaaviri naadu

Both: Vaazhiya needu Kaaviri naadu

Both: {Karai yaeri meen vilaiyaadum Kaaviri naadu Engal uraiyoorin kaavalanae nee Vaazhiya needu} (2)

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • aalankuyil koovum lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • master tamilpaa

  • one side love song lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil melody lyrics

  • tamil paadal music

  • alaipayuthey songs lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil lyrics video songs download

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil song meaning

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil