Valikkirathey Song Lyrics

Thirudathey Papa Thirudathey cover
Movie: Thirudathey Papa Thirudathey (2018)
Music: Ztish
Lyricists: Oviya Oommapathy
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வலிக்கிறதே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே கண்ணும் கதறுதிங்கே உன்னை நினைக்கையிலே

ஆண்: என் அழு குரல் உன்னை வந்து சேராதா துடிக்கிறேன் இந்த சோகம் தீராதா தனிமையும் என்னை விட்டு போகாதா எதும் புடிக்கல இந்த நிலை மாறாதா நீ போனா எனக்கென்ன துணை இருக்கா இங்க உயிர் ஒன்னு தவிக்குது நீ வேணும்

ஆண்: யாரும் இல்லை இந்த பூமியிலே அட பூவும் கூட உன் பிரிவால பிணமாச்சே ஏக்கம் வந்து நெஞ்சம் ரணமானதே இந்த வாழ்க்கையிலே நீ தொடராத உறவானியே

ஆண்: தினம் இரவுல அழுகுறேன் நடந்தத வெறுக்கிறேன் என் உயிரையே பிரிஞ்சதா உணருறேன் நானே

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: எந்தன் காதோரம் பேச்சு சத்தம் என் கண்ணோடு கண்ணீர் கொட்டும் நீ என் கூட எப்போதுமே ஒரு துணையாக நீ வாழுற

ஆண்: உன்னை எப்போதுமே உள்ளம் கொண்டாடுமே நீ என்னோட ஆனந்தமே என்னுள் உன் ஞாபகம் என்றும் நீங்காதிங்கே நீ என்னுள்ளே எந்நாளுமே போகாதே

ஆண்: யாரும் இல்லை இந்த பூமியிலே அட பூவும் கூட உன் பிரிவால பிணமாச்சே ஏக்கம் வந்து நெஞ்சம் ரணமானதே இந்த வாழ்க்கையிலே நீ தொடராத உறவானியே

ஆண்: வலிக்கிறதே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே கண்ணும் கதறுதிங்கே உன்னை நினைக்கையிலே

ஆண்: என் அழு குரல் உன்னை வந்து சேராதா துடிக்கிறேன் இந்த சோகம் தீராதா தனிமையும் என்னை விட்டு போகாதா எதும் புடிக்கல இந்த நிலை மாறாதா நீ போனா எனக்கென்ன துணை இருக்கா இங்க உயிர் ஒன்னு தவிக்குது நீ வேணும்

ஆண்: யாரும் இல்லை இந்த பூமியிலே அட பூவும் கூட உன் பிரிவால பிணமாச்சே ஏக்கம் வந்து நெஞ்சம் ரணமானதே இந்த வாழ்க்கையிலே நீ தொடராத உறவானியே

ஆண்: வலிக்கிறதே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே கண்ணும் கதறுதிங்கே உன்னை நினைக்கையிலே

ஆண்: என் அழு குரல் உன்னை வந்து சேராதா துடிக்கிறேன் இந்த சோகம் தீராதா தனிமையும் என்னை விட்டு போகாதா எதும் புடிக்கல இந்த நிலை மாறாதா நீ போனா எனக்கென்ன துணை இருக்கா இங்க உயிர் ஒன்னு தவிக்குது நீ வேணும்

ஆண்: யாரும் இல்லை இந்த பூமியிலே அட பூவும் கூட உன் பிரிவால பிணமாச்சே ஏக்கம் வந்து நெஞ்சம் ரணமானதே இந்த வாழ்க்கையிலே நீ தொடராத உறவானியே

ஆண்: தினம் இரவுல அழுகுறேன் நடந்தத வெறுக்கிறேன் என் உயிரையே பிரிஞ்சதா உணருறேன் நானே

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: எந்தன் காதோரம் பேச்சு சத்தம் என் கண்ணோடு கண்ணீர் கொட்டும் நீ என் கூட எப்போதுமே ஒரு துணையாக நீ வாழுற

ஆண்: உன்னை எப்போதுமே உள்ளம் கொண்டாடுமே நீ என்னோட ஆனந்தமே என்னுள் உன் ஞாபகம் என்றும் நீங்காதிங்கே நீ என்னுள்ளே எந்நாளுமே போகாதே

ஆண்: யாரும் இல்லை இந்த பூமியிலே அட பூவும் கூட உன் பிரிவால பிணமாச்சே ஏக்கம் வந்து நெஞ்சம் ரணமானதே இந்த வாழ்க்கையிலே நீ தொடராத உறவானியே

ஆண்: வலிக்கிறதே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே கண்ணும் கதறுதிங்கே உன்னை நினைக்கையிலே

ஆண்: என் அழு குரல் உன்னை வந்து சேராதா துடிக்கிறேன் இந்த சோகம் தீராதா தனிமையும் என்னை விட்டு போகாதா எதும் புடிக்கல இந்த நிலை மாறாதா நீ போனா எனக்கென்ன துணை இருக்கா இங்க உயிர் ஒன்னு தவிக்குது நீ வேணும்

ஆண்: யாரும் இல்லை இந்த பூமியிலே அட பூவும் கூட உன் பிரிவால பிணமாச்சே ஏக்கம் வந்து நெஞ்சம் ரணமானதே இந்த வாழ்க்கையிலே நீ தொடராத உறவானியே

Male: Valikkirathae Nenjam valikkirathae Kannum kadharuthingae Unnai ninaikkayilae

Male: En azhu kural Unnai vanthu seraatha Thudikiren intha sogam theeratha Thanimaiyum ennai vittu pogatha Ethum pudikala intha nelai maaratha Nee pona enakkenna thunai irukka Inga uyir onnu thavikuthu nee venum

Male: Yaarum illai Indha boomiyilae Ada poovum kooda Un pirivaala pinamaachae Yekkam vanthu Nenjam ranaamanathae Intha vazhkaiyilae Nee thodaratha uravaaniyae

Male: Dhinam iravula azhuguren Nadandhadha verukkiren En uyiraiyae pirinjatha Unaruren naanae

Female: Ahaa..aaa.aaa.aaa. Aaaa..aaaa.. Ahaa..aaa.aaa.aaa. Aaaa..aaaa..

Male: Enthan kaadhoram pechu satham En kannodu kanneer kottum Nee en kooda eppothumae Oru thunaiyaaga ne vaazhura

Male: Unnai eppothumae Ullam kondadumae Nee ennoda aananthamae Ennul un nyabagam Endrum neengathingae Nee ennullae ennallumae pogathae

Male: Yaarum illai Indha boomiyilae Ada poovum kooda Un pirivaala pinamaachae Yekkam vanthu Nenjam ranaamanathae Intha vazhkaiyilae Nee thodaratha uravaaniyae

Male: Valikkirathae Nenjam valikkirathae Kannum kadharuthingae Unnai ninaikkayilae

Male: En azhu kural Unnai vanthu seraatha Thudikiren intha sogam theeratha Thanimaiyum ennai vittu pogatha Ethum pudikala intha nelai maaratha Nee pona enakkenna thunai irukka Inga uyir onnu thavikuthu nee venum

Male: Yaarum illai Indha boomiyilae Ada poovum kooda Un pirivaala pinamaachae Yekkam vanthu Nenjam ranaamanathae Intha vazhkaiyilae Nee thodaratha uravaaniyae

Other Songs From Thirudathey Papa Thirudathey (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • national anthem lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • siragugal lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • vijay and padalgal

  • tamil song lyrics in english

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil songs english translation