Konjam Nilavu Song Lyrics

Thiruda Thiruda cover
Movie: Thiruda Thiruda (1993)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Anupama and Suresh Peters

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கொஞ்சம் நிலவு கொஞ்சம் நெருப்பு ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் தேகம் கொஞ்சம் நஞ்சு கொஞ்சம் அமுதம் ஒன்றாக சேர்த்தால் எந்தன் கண்கள் கொஞ்சம் மிருகம் கொஞ்சம் கடவுள் ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் நெஞ்சம்

பெண்: சந்திரலேகா. ஆஆ. சந்திரலேகா. சந்திரலேகா. ஆஆ. சந்திரலேகா.

பெண்: கொஞ்சம் நிலவு கொஞ்சம் நெருப்பு ஒன்றாக சேர்த்தால் எந்தன் தேகம்

பெண்: என் கனவில் எவனோ ஒருவன் என் இரவில் ஒளியாய் தெரிவான் வான் மழை போல் உயிரில் உயிரில் விழுவான் தினம் நான் விரும்பும் வகையில் வந்து பொழிவான் தேன் இதழை இவள் தந்து மாயாது இனி பார்கடலில் அலை என்றும் ஓயாது

பெண்: வந்து நான் மண்ணிலே ஏன் பிறந்தேன் என்ற கேள்வி வாராது இங்கு நீ இருந்தால் ஒரு தோல்வி நேராது

குழு: மங்கை உன் கால் பட்டால் மண்ணும் ஒரு மண்ணல்ல வெள்ளை பொன் தேகத்தில் வேர்வைத் துளி உப்பல்ல செந்தாழம் பூவுக்கு முள்ளொன்றும் குறையல்ல
பெண்: ஆஆ.ஆஅ.ஆஅ.
குழு: உள்ளொன்று வைத்தாலும் உன்மீது பிழையல்ல

பெண்: கொஞ்சம் நிலவு கொஞ்சம் நெருப்பு ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் தேகம் கொஞ்சம் நஞ்சு கொஞ்சம் அமுதம் ஒன்றாக சேர்த்தால் எந்தன் கண்கள்

பெண்: கொஞ்சம் மிருகம்
குழு: கொஞ்சம் மிருகம்
பெண்: கொஞ்சம் கடவுள்
குழு: கொஞ்சம் கடவுள்
பெண்: ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் நெஞ்சம்

பெண்: சந்திரலேகா. ஆஆ. சந்திரலேகா. சந்திரலேகா. ஆஆ. சந்திரலேகா.

பெண்: ஆஹா.ஆஅ.ஆஅ.ஆ.(4)

குழு: பெண்ணே உன் கண்ணாளன் பிறையேறி வருவானே விண்கொண்ட மீனெல்லாம் விளையாட தருவானே
பெண்: ஓஅஹ்.ஆஆஅ.ஆ...ஆ.

பெண்: கொஞ்சம் நிலவு கொஞ்சம் நெருப்பு ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் தேகம் கொஞ்சம் நஞ்சு கொஞ்சம் அமுதம் ஒன்றாக சேர்த்தால் எந்தன் கண்கள்

பெண்: கொஞ்சம் மிருகம்
குழு: கொஞ்சம் மிருகம்
பெண்: கொஞ்சம் கடவுள்
குழு: கொஞ்சம் கடவுள்
பெண்: ஒன்றாய் சேர்ந்தால் எந்தன் நெஞ்சம்

பெண்: சந்திரலேகா. ஆஆ. சந்திரலேகா. சந்திரலேகா. ஆஆ. சந்திரலேகா.

பெண்: ஆஹா.ஆஅ.ஆ.ஆஅ.அஹ்

பெண்: கொஞ்சம் நிலவு கொஞ்சம் நெருப்பு ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் தேகம் கொஞ்சம் நஞ்சு கொஞ்சம் அமுதம் ஒன்றாக சேர்த்தால் எந்தன் கண்கள் கொஞ்சம் மிருகம் கொஞ்சம் கடவுள் ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் நெஞ்சம்

பெண்: சந்திரலேகா. ஆஆ. சந்திரலேகா. சந்திரலேகா. ஆஆ. சந்திரலேகா.

பெண்: கொஞ்சம் நிலவு கொஞ்சம் நெருப்பு ஒன்றாக சேர்த்தால் எந்தன் தேகம்

பெண்: என் கனவில் எவனோ ஒருவன் என் இரவில் ஒளியாய் தெரிவான் வான் மழை போல் உயிரில் உயிரில் விழுவான் தினம் நான் விரும்பும் வகையில் வந்து பொழிவான் தேன் இதழை இவள் தந்து மாயாது இனி பார்கடலில் அலை என்றும் ஓயாது

பெண்: வந்து நான் மண்ணிலே ஏன் பிறந்தேன் என்ற கேள்வி வாராது இங்கு நீ இருந்தால் ஒரு தோல்வி நேராது

குழு: மங்கை உன் கால் பட்டால் மண்ணும் ஒரு மண்ணல்ல வெள்ளை பொன் தேகத்தில் வேர்வைத் துளி உப்பல்ல செந்தாழம் பூவுக்கு முள்ளொன்றும் குறையல்ல
பெண்: ஆஆ.ஆஅ.ஆஅ.
குழு: உள்ளொன்று வைத்தாலும் உன்மீது பிழையல்ல

பெண்: கொஞ்சம் நிலவு கொஞ்சம் நெருப்பு ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் தேகம் கொஞ்சம் நஞ்சு கொஞ்சம் அமுதம் ஒன்றாக சேர்த்தால் எந்தன் கண்கள்

பெண்: கொஞ்சம் மிருகம்
குழு: கொஞ்சம் மிருகம்
பெண்: கொஞ்சம் கடவுள்
குழு: கொஞ்சம் கடவுள்
பெண்: ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் நெஞ்சம்

பெண்: சந்திரலேகா. ஆஆ. சந்திரலேகா. சந்திரலேகா. ஆஆ. சந்திரலேகா.

பெண்: ஆஹா.ஆஅ.ஆஅ.ஆ.(4)

குழு: பெண்ணே உன் கண்ணாளன் பிறையேறி வருவானே விண்கொண்ட மீனெல்லாம் விளையாட தருவானே
பெண்: ஓஅஹ்.ஆஆஅ.ஆ...ஆ.

பெண்: கொஞ்சம் நிலவு கொஞ்சம் நெருப்பு ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் தேகம் கொஞ்சம் நஞ்சு கொஞ்சம் அமுதம் ஒன்றாக சேர்த்தால் எந்தன் கண்கள்

பெண்: கொஞ்சம் மிருகம்
குழு: கொஞ்சம் மிருகம்
பெண்: கொஞ்சம் கடவுள்
குழு: கொஞ்சம் கடவுள்
பெண்: ஒன்றாய் சேர்ந்தால் எந்தன் நெஞ்சம்

பெண்: சந்திரலேகா. ஆஆ. சந்திரலேகா. சந்திரலேகா. ஆஆ. சந்திரலேகா.

பெண்: ஆஹா.ஆஅ.ஆ.ஆஅ.அஹ்

Female: Konjam nilavu Konjam neruppu Ondraai sernthaal enthan dhegam Konjam nanju Konjam amutham Ondraaga serthaal enthan kangal Konjam mirugam Konjam kadavul Ondraai serthaal enthan nenjam

Female: Chandralekha. aaaa. Chandralekha. Chandralekha. aaaa. Chandralekha.

Female: Konjam nilavu Konjam neruppu Ondraaga sernthaal enthan dhegam

Female: En kanavil evano oruvan En iravil oliyaai therivaan Vaan mazhai pol Uyiril uyiril vizhuvaan Dhinam naan virumpum Vagaiyil vandhu pozhivaan Thaen idhazhai ival Thanthu maayaathu Ini paarkadalil Alai endrum oyaathu

Female: Vanthu naan mannilae Yen piranthen Endra kelvi vaaraathu Ingu nee irunthaal Oru tholvi neraathu

Chorus: Mangai un kaal pattaal Mannum oru mannalla Vellai pon dhegathil Vervaithuli uppalla Senthaazham poovukku Mullondrum kuraiyalla
Female: Aaaa..aaa..aaa..
Chorus: Ullondru vaiththaalum Unmeethu pizhaiyalla

Female: Konjam nilavu Konjam neruppu Ondraai sernthaal enthan dhegam Konjam nanju Konjam amutham Ondraaga serthaal enthan kangal

Female: Konjam mirugam
Chorus: Konjam mirugam
Female: Konjam kadavul
Chorus: Konjam kadavul
Female: Ondraai serthaal enthan nenjam

Female: Chandralekha. aaaa. Chandralekha. Chandralekha. aaaa. Chandralekha.

Female: Ahaaa.aaa..aaa.aa.(4)

Chorus: Pennae un kannaalan Piraiyeri varuvaanae Vinkonda meenellaam Vilaiyaada tharuvaanae
Female: Oah.aaaaa..aa..aa.

Female: Konjam nilavu Konjam neruppu Ondraai sernthaal enthan dhegam Konjam nanju Konjam amutham Ondraaga serthaal enthan kangal

Female: Konjam mirugam
Chorus: Konjam mirugam
Female: Konjam kadavul
Chorus: Konjam kadavul
Female: Ondraai serthaal enthan nenjam

Female: Chandralekha. aaaa. Chandralekha. Chandralekha. aaaa. Chandralekha.

Female: Aaaa...aaa..aa..aaa..ahh

Other Songs From Thiruda Thiruda (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • rasathi unna song lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • mulumathy lyrics

  • youtube tamil line

  • romantic love songs tamil lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • aalapol velapol karaoke

  • maara song tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • believer lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download