Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: இஞ்சி இடுப்பழகா மஞ்ச சிவப்பழகா கள்ள சிரிப்பழகா கள்ள .இஞ்சி
பெண்: வெறும் காத்து தாங்க வருது
ஆண்: ஹ்ம்ம் இல்ல இது நால ஒன்னும் இல்ல பாட்டுதான்
ஆண்: மறக்க மனம் கூடுதில்லையே ரைட்
பெண்: மறுந்திருவேணிகளே
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹாஹா
ஆண்: இஞ்சி இடுப்பழகி மஞ்ச சிவப்பழகி கள்ளச் சிரிப்பழகி மறக்க மனம் கூடுதில்லையே மறக்குமா மாமன் எண்ணம் மயக்குதே பஞ்சவர்ணம் மடியிலே ஊஞ்சல் போட மானே வா
ஆண்: இஞ்சி இடுப்பழகி மஞ்ச சிவப்பழகி கள்ளச் சிரிப்பழகி மறக்க மனம் கூடுதில்லையே...யே
பெண்: தன்னந் தனிச்சிருக்க தத்தளிச்சு தான் இருக்க உன் நினைப்பில் நான் பறிச்சேன் தாமரையே
ஆண்: புன்னை வனத்தினிலே பேடைக் குயில் கூவையிலே உன்னுடைய வேதனைய நான் அறிஞ்சேன்
பெண்: உன் கழுத்தில் மாலையிட உன்னிரண்டு தோளைத் தொட என்ன தவம் செஞ்சேனோ என் மாமா
ஆண்: வண்ணக்கிளி கையத் தொட சின்னக் சின்னக் கோலமிட உள்ளம் மட்டும் உன் வழியே நானே உள்ளம் மட்டும் உன் வழியே நானே
பெண்: இஞ்சி இடுப்பழகா மஞ்ச சிவப்பழகா கள்ள சிரிப்பழகா மறக்க மனம் கூடுதில்லையே ஆஆ..
ஆண்: இஞ்சி இடுப்பழகி மஞ்ச சிவப்பழகி கள்ளச் சிரிப்பழகி மறக்க மனம் கூடுதில்லையே
பெண்: அடிக்கிற காத்தைக் கேளு அசையுற நாத்தைக் கேளு நடக்கிற ஆத்தைக் கேளு நீ தானா
ஆண்: இஞ்சி இடுப்பழகி மஞ்ச சிவப்பழகி கள்ளச் சிரிப்பழகி மறக்க மனம் கூடுதில்லையே ஹான்
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: இஞ்சி இடுப்பழகா மஞ்ச சிவப்பழகா கள்ள சிரிப்பழகா கள்ள .இஞ்சி
பெண்: வெறும் காத்து தாங்க வருது
ஆண்: ஹ்ம்ம் இல்ல இது நால ஒன்னும் இல்ல பாட்டுதான்
ஆண்: மறக்க மனம் கூடுதில்லையே ரைட்
பெண்: மறுந்திருவேணிகளே
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹாஹா
ஆண்: இஞ்சி இடுப்பழகி மஞ்ச சிவப்பழகி கள்ளச் சிரிப்பழகி மறக்க மனம் கூடுதில்லையே மறக்குமா மாமன் எண்ணம் மயக்குதே பஞ்சவர்ணம் மடியிலே ஊஞ்சல் போட மானே வா
ஆண்: இஞ்சி இடுப்பழகி மஞ்ச சிவப்பழகி கள்ளச் சிரிப்பழகி மறக்க மனம் கூடுதில்லையே...யே
பெண்: தன்னந் தனிச்சிருக்க தத்தளிச்சு தான் இருக்க உன் நினைப்பில் நான் பறிச்சேன் தாமரையே
ஆண்: புன்னை வனத்தினிலே பேடைக் குயில் கூவையிலே உன்னுடைய வேதனைய நான் அறிஞ்சேன்
பெண்: உன் கழுத்தில் மாலையிட உன்னிரண்டு தோளைத் தொட என்ன தவம் செஞ்சேனோ என் மாமா
ஆண்: வண்ணக்கிளி கையத் தொட சின்னக் சின்னக் கோலமிட உள்ளம் மட்டும் உன் வழியே நானே உள்ளம் மட்டும் உன் வழியே நானே
பெண்: இஞ்சி இடுப்பழகா மஞ்ச சிவப்பழகா கள்ள சிரிப்பழகா மறக்க மனம் கூடுதில்லையே ஆஆ..
ஆண்: இஞ்சி இடுப்பழகி மஞ்ச சிவப்பழகி கள்ளச் சிரிப்பழகி மறக்க மனம் கூடுதில்லையே
பெண்: அடிக்கிற காத்தைக் கேளு அசையுற நாத்தைக் கேளு நடக்கிற ஆத்தைக் கேளு நீ தானா
ஆண்: இஞ்சி இடுப்பழகி மஞ்ச சிவப்பழகி கள்ளச் சிரிப்பழகி மறக்க மனம் கூடுதில்லையே ஹான்
Female: Inji iduppazhaga..manja sivapazhaga Kallach siripazhagaa...kallla.injii..
Female: Verum kaathu thaangha varuthu.
Male: Hmm
Ila ithu naala onnum ila .pattuthenn..(Dialogue )
Male: Marakka manam kooduthilaiyae.right
Female: Marunthiruvenigale.
Male: Hmmm.haha
Male: Inji idupazhagi manja sivapazhagi Kallach sirippazhagi Marakka manam kooduthilaiyae Marakkuma maaman ennam mayakkuthae panjavarnam Madiyilae oonjal poda maanae vaa..
Male: Inji idupazhagi manja sivapazhagi Kallach sirippazhagi Marakka manam kooduthilaiyae.aeiii.
Female: Thannanth thanichirukka thathalichu thanirukka Un ninaippil naan parichen thaamaraiyae
Male: Punnai vanathinilae pedai kuyil koovayilae Unnudaiya vethanaiyai nan arinjen
Female: Un kazhuthil malaiyida unnirandu tholai thoda Enna thavam senjeno en mamaaa..
Male: Vannakili kaiyai thoda chinna chinna kolamida Ullam mattum un vazhiyae naanae Ullam mattum un vazhiyae. naanaaee.
Female: Inji iduppazhaga manja sivapazhaga Kallach siripazhagaa. Marakka manam kooduthilaiyae.aaaa..
Male: Inji idupazhagi manja sivapazhagi Kallach sirippazhagi Marakka manam kooduthilaiyaeee.
Female: Adikkira kaththai kelu Asaiyura naththai kelu Nadakira aththai kelu..nee thana.
Male: Inji idupazhagi manja sivapazhagi Kallach sirippazhagi Marakka manam kooduthilaiyae.haaan.
vennilave vennilave song lyrics
soorarai pottru movie lyrics
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
natpu lyrics
google google song lyrics tamil
tamil female karaoke songs with lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
dhee cuckoo
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
unna nenachu song lyrics
aarathanai umake lyrics
oru naalaikkul song lyrics
tamil melody songs lyrics
96 song lyrics in tamil
tamil collection lyrics
nenjodu kalanthidu song lyrics
paatu paadava
tamilpaa
neeye oli lyrics sarpatta