Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே.
பெண்: தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே. தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே.
பெண்: தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே
பெண்: மாமா உன் பேரச் சொன்னா மரிக்கொழுந்து வாசம் ஆளாகி பூத்திருந்தேன் ஆறேழு மாசம் மாமா உன் பேரச் சொன்னா மரிக்கொழுந்து வாசம் ஆளாகி பூத்திருந்தேன் ஆறேழு மாசம்
பெண்: புது முகமாக.. அறிமுகம் ஆனேன் அறிமுக நாளே உன்.. அடைக்கலமானேன் இனி நீ சொல்லும் வார்த்தையில் தான் நான் வாழுவேன்
பெண்: தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே. தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே
பெண்: ஆத்தோரம் பூவை கிள்ளி தொடுத்து வெச்சேன் மாலை காத்தோட உரசுது ஐயா காஞ்சி பட்டு சேலை ஆத்தோரம் பூவை கிள்ளி தொடுத்து வெச்சேன் மாலை காத்தோட உரசுது ஐயா காஞ்சி பட்டு சேலை
பெண்: உனக்கென நானே அவதரித்தேனே கனவுகளாலே நெஞ்சை அலங்கரித்தேனே இனி பூஞ்சோல குயிலபோல நான்.. பாடுவேன்
பெண்: தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே. தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே.
பெண்: தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே.
பெண்: தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே.
பெண்: தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே. தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே.
பெண்: தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே
பெண்: மாமா உன் பேரச் சொன்னா மரிக்கொழுந்து வாசம் ஆளாகி பூத்திருந்தேன் ஆறேழு மாசம் மாமா உன் பேரச் சொன்னா மரிக்கொழுந்து வாசம் ஆளாகி பூத்திருந்தேன் ஆறேழு மாசம்
பெண்: புது முகமாக.. அறிமுகம் ஆனேன் அறிமுக நாளே உன்.. அடைக்கலமானேன் இனி நீ சொல்லும் வார்த்தையில் தான் நான் வாழுவேன்
பெண்: தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே. தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே
பெண்: ஆத்தோரம் பூவை கிள்ளி தொடுத்து வெச்சேன் மாலை காத்தோட உரசுது ஐயா காஞ்சி பட்டு சேலை ஆத்தோரம் பூவை கிள்ளி தொடுத்து வெச்சேன் மாலை காத்தோட உரசுது ஐயா காஞ்சி பட்டு சேலை
பெண்: உனக்கென நானே அவதரித்தேனே கனவுகளாலே நெஞ்சை அலங்கரித்தேனே இனி பூஞ்சோல குயிலபோல நான்.. பாடுவேன்
பெண்: தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே. தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே.
பெண்: தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே.
Female: Thennamara thoppukkullae kuyilae kuyilae Ennai thedi vandhu sedhi sonna kuyilae kuyilae
Female: Thennamara thoppukkullae kuyilae kuyilae Ennai thedi vandhu sedhi sonna kuyilae kuyilae Thennamara thoppukkullae kuyilae kuyilae Ennai thedi vandhu sedhi sonna kuyilae kuyilae
Female: Thennamara thoppukkullae kuyilae kuyilae
Female: Maamaa un pera chonna marikkozhundhu vaasam Aalaagi poothirunthen aarezhu maasam Maamaa un pera chonna marikkozhundhu vaasam Aalaagi poothirunthen aarezhu maasam
Female: Pudhumugamaaga arimugam aanaen Arimuga naalae on adaikalam aanaen Ini nee sollum vaarthaiyil thaan naan vaazhuven
Female: Thennamara thoppukkullae kuyilae kuyilae Ennai thedi vandhu sedhi sonna kuyilae kuyilae Thennamara thoppukkullae kuyilae kuyilae
Female: Aaththoram poova killi thoduthu vechen maala Kaathoda urasuthu aiyaa kaanchi pattu saela Aaththoram poova killi thoduthu vechen maala Kaathoda urasuthu aiyaa kaanchi pattu saela
Female: Unakkena naanae avadharithenae Kanavugalaalae nenjai alangarithaenae Ini poonjolai kuyala pola nana paaduven
Female: Thennamara thoppukkullae kuyilae kuyilae Ennai thedi vandhu sedhi sonna kuyilae kuyilae Thennamara thoppukkullae kuyilae kuyilae Ennai thedi vandhu sedhi sonna kuyilae kuyilae Thennamara thoppukkullae kuyilae kuyilae
thamizha thamizha song lyrics
theera nadhi maara lyrics
lyrics video in tamil
teddy marandhaye
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
karaoke songs in tamil with lyrics
tamil music without lyrics free download
amman devotional songs lyrics in tamil
putham pudhu kaalai tamil lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
tamil duet karaoke songs with lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
new tamil songs lyrics
tamil thevaram songs lyrics
raja raja cholan song lyrics tamil
master vijay ringtone lyrics
unna nenachu lyrics
alagiya sirukki ringtone download
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics