Kalli Kaattil Pirantha Thaye Song Lyrics – Unni Menon

Thenmerku Paruvakaatru cover
Movie: Thenmerku Paruvakaatru (2010)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Unni Menon

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: காடைக்கும் காட்டு குருவிக்கும் எந்த புதருக்குள் இடமுண்டு கோடைக்கும் அடிக்கும் குளிருக்கும் தாயி ஒதுங்கதான் இடமுண்டா ஆ

ஆண்: கரட்டு மேட்டயே மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன கரட்டு மேட்டயே மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: உளவு காட்டுல வித வெதப்ப ஓணான் கரட்டுல கூழ் குடிப்ப அவாரன் குழையில கை துடைப்ப பாவமப்பா ஓஹோ

ஆண்: வேலி முள்ளில் அவ விறகெடுப்பா நாழி அரிசி வச்சு உலையரிப்பா புள்ள உண்ட மிச்சம் உண்டு உசுர் வளர்ப்பா தியாகமப்பா

ஆண்: கிழக்கு விடியும் முன்ன முளிக்குறா அவ உலக்க பிடிச்சுதான் திறக்குறா மண்ண கிண்டிதான் பொழைக்கிறா உடல் மக்கிப்போக மட்டும் உழைக்குறா

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: தங்கம் தனி தங்கம் மாசு இல்ல தாய்ப்பால் ஒன்னில் மட்டும் தூசு இல்ல தாய்வழி சொந்தம் போல பாசமில்ல நேசமில்ல ஓ ஹோ

ஆண்: ஆறு இல்லா ஊரில் கிணறு இருக்கு கோவில் இல்லா ஊரில் தாயி இருக்கு தாய் இல்லா ஊரில் நிழல் இருக்க அன்பில் நேசம் இருக்கா

ஆண்: சொந்தம் நூறு சொந்தம் இருக்குது பெத்த தாயி போல ஒன்னு நிலைக்குதா சாமி நூறு சாமி இருக்குது அட தாயி ரெண்டு தாயி இருக்குதா

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: காடைக்கும் காட்டு குருவிக்கும் எந்த புதருக்குள் இடமுண்டு கோடைக்கும் அடிக்கும் குளிருக்கும் தாயி ஒதுங்கதான் இடமுண்டா ஆ

ஆண்: கரட்டு மேட்டயே மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன கரட்டு மேட்டயே மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: உளவு காட்டுல வித வெதப்ப ஓணான் கரட்டுல கூழ் குடிப்ப அவாரன் குழையில கை துடைப்ப பாவமப்பா ஓஹோ

ஆண்: வேலி முள்ளில் அவ விறகெடுப்பா நாழி அரிசி வச்சு உலையரிப்பா புள்ள உண்ட மிச்சம் உண்டு உசுர் வளர்ப்பா தியாகமப்பா

ஆண்: கிழக்கு விடியும் முன்ன முளிக்குறா அவ உலக்க பிடிச்சுதான் திறக்குறா மண்ண கிண்டிதான் பொழைக்கிறா உடல் மக்கிப்போக மட்டும் உழைக்குறா

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: தங்கம் தனி தங்கம் மாசு இல்ல தாய்ப்பால் ஒன்னில் மட்டும் தூசு இல்ல தாய்வழி சொந்தம் போல பாசமில்ல நேசமில்ல ஓ ஹோ

ஆண்: ஆறு இல்லா ஊரில் கிணறு இருக்கு கோவில் இல்லா ஊரில் தாயி இருக்கு தாய் இல்லா ஊரில் நிழல் இருக்க அன்பில் நேசம் இருக்கா

ஆண்: சொந்தம் நூறு சொந்தம் இருக்குது பெத்த தாயி போல ஒன்னு நிலைக்குதா சாமி நூறு சாமி இருக்குது அட தாயி ரெண்டு தாயி இருக்குதா

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

Male: Kallikaatil pirandha thayae Enna kall odachi vazhartha neeyae Mullukaatil mulacha thayae Enna mullu thaika vidala neeyae

Male: Kaadaikum. kaatu kurivikum Endha pudharukkul idamundu. Kodaikum.. adikum kulirukum Thayi odhungathan idamunda.. ahhh.

Male: Karattu metayae mathuna Ava kallapulinji kanji oothuna Karattu metayae mathuna Ava kallapulinji kanji oothuna

Male: Kallikaatil pirandha thayae Enna kall odachi vazhartha neeyae Mullukaatil mulacha thayae Enna mullu thaika vidala neeyae

Male: Olavu kaatula vedha vedhapa Onan karatula koozh kudippa Avaaran-guzhaiyila kai thudaipa Paavamappa ...oohooo.

Male: Veli mullil ava veragedupa Naali arisi vachu olayerippa Pulla unda micham undu usur vazharpa Thiyagamappa .

Male: Kizhaku vidiyum munna mulikkura Ava olakka pidichuthan therakura Manna kindithan polaikira Udal makkipoga mattum ozhaikura

Male: Kallikaatil pirandha thayae Enna kall odachi vazhartha neeyae Mullukaatil mulacha thayae Enna mullu thaika vidala neeyae

Male: Thangam thani thangam maasu-illa Thaaipal onnil mattum thoosu illa Thaaivazhi sondham pola pasamila Nesamilla .ooh.hoooo..

Male: Aaru illa ooril kinaru irukku Kovil illa ooril thaayi irukku Thaai illa ooril nizhal irukka Anbil nesam irukkaaa ..

Male: Sondham nooru sondham irukkudhu Peththa thaayi pola onnu nelaikudha Sami nooru sami irukkudhu Ada thaayi rendu thaayi irukkudha

Male: Kallikaatil pirandha thayae Enna kall odachi vazhartha neeyae Mullukaatil mulacha thayae Enna mullu thaika vidala neeyae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume song

  • lyrics song status tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • kadhal song lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil melody lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil2lyrics