Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா நான் உண்மைய சொன்னா கஷ்ட்டமா அத ஒத்துக்கொண்டாலே ஏதும் நஷ்ட்டம்மா
ஆண்: போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா நான் உண்மைய சொன்னா கஷ்ட்டமா அத ஒத்துக்கொண்டாலே ஏதும் நஷ்ட்டம்மா
ஆண்: அட ஒம் மனசும் எம் மனசும் கெட்டு கெடக்குது இங்கு பணத்த சேர்க்க எல்லோருக்கும் ஆசை இருக்குது வெறும் பகட்டு வாழ்க்கை பதவிக்காக அலையும் முட்டா ஜனங்களுக்கு
ஆண்: போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா நான் உண்மைய சொன்னா கஷ்ட்டமா அத ஒத்துக்கொண்டாலே ஏதும் நஷ்ட்டம்மா
ஆண்: கொழந்தைகள நல்லா படிக்க வைக்க வேணும்ன்னா ஏதோ ஒன்னு வாங்கி அதுக்கு லஞ்சம் கொடுக்கிறோம் வளர்ந்த பின்னே மேலே படிக்க போக வேணும்ன்னா இடம் கிடைக்க காலேஜில பணத்த கொடுக்குறோம்
ஆண்: படிப்பு முடிஞ்சு வெளிய வந்தா வேலை பார்க்கணும் பாழும் வேலை கிடைக்க நாமும் சம்திங் கொடுக்கணும் வேலை கிடைச்சு கல்யாணமும் பண்ண வேணும்ன்னா தாலி கட்டும் பொண்டாட்டிகிட்ட சம்திங் வாங்கணும்
ஆண்: சிறுசுலிருந்து பெருசு ஆகி காடு போகி சேரும் வரைக்கும் லஞ்சம் கொடுத்து பழக்கியது நீங்கதானே
ஆண்: அதுல போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா நான் உண்மைய சொன்னா கஷ்ட்டமா அத ஒத்துக்கொண்டாலே ஏதும் நஷ்ட்டம்மா
ஆண்: கொட்டும் பனியில் மழையில் வெய்யிலில் ட்ராபிக்கில கால் கடுக்க நிக்கிறது நாங்கதானே வெட்டும் குத்தும் நடக்கும் எந்த ஊரினிலும் பொது ஜனத்தை காக்குறதும் நாங்கதானே
ஆண்: நட்ட நடு ராத்திரியில் செத்த பொணத்த காக்க செத்தவனின் சொந்த பந்தம் இருக்குமா கஷ்ட்டப்பட்டு கண் முழிச்சு ஈய ஓட்டி கெடக்க அங்க இருக்குறது எங்கள தவிர யாரம்மா
ஆண்: ரஜினி வந்தாலும் அங்கே கமலு வந்தாலும் மந்திரி வந்தாலும் மகாராஜா வந்தாலும் இவங்க உசுருக்கெல்லாம் பத்திரமான உத்திரவாதம் யாரு நாங்கதானே
ஆண்: அந்த போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா
ஆண்: திருப்பதிக்கு போயி தரிசனமும் வேணும்ன்னா கண்டிப்பாக ஏதோ நாம கொடுத்து வைக்கிறோம் திருட்டு பயல பிடிச்சு ஒரு தண்டனை கொடுக்க வேணும்ன்னா அதுக்கு நாம கட்டாயமா ஏதோ கொடுக்குறோம்
ஆண்: அரசு அலுவலகத்தில் ஏதோ காரியமாகனும் அட அங்கே போனா எல்லோருக்கும் சம்திங் கொடுக்கணும் அவசரமா போகணும்ன்னா ஆட்டோ புடிக்கணும் அட அதுக்கும் மீட்டர் மேல போட்டு சம்திங் கொடுக்கணும்
ஆண்: ரயிலு டிக்கெட்டு தியேட்டர் டிக்கெட்டு எம் எல் ஏ டிக்கெட்டு எம் பி டிக்கெட்டு எங்கும் எதிலும் இருப்பதெல்லாம் லஞ்சம்தானே
ஆண்: எங்க போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா நான் உண்மைய சொன்னா கஷ்ட்டமா அத ஒத்துக்கொண்டாலே ஏதும் நஷ்ட்டம்மா
ஆண்: அட ஒம் மனசும் எம் மனசும் கெட்டு கெடக்குது இங்கு பணத்த சேர்க்க எல்லோருக்கும் ஆசை இருக்குது வெறும் பகட்டு வாழ்க்கை பதவிக்காக அலையும் முட்டா ஜனங்களுக்கு
ஆண்: போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா நான் உண்மைய சொன்னா கஷ்ட்டமா அத ஒத்துக்கொண்டாலே ஏதும் நஷ்ட்டம்மா
ஆண்: போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா நான் உண்மைய சொன்னா கஷ்ட்டமா அத ஒத்துக்கொண்டாலே ஏதும் நஷ்ட்டம்மா
ஆண்: போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா நான் உண்மைய சொன்னா கஷ்ட்டமா அத ஒத்துக்கொண்டாலே ஏதும் நஷ்ட்டம்மா
ஆண்: அட ஒம் மனசும் எம் மனசும் கெட்டு கெடக்குது இங்கு பணத்த சேர்க்க எல்லோருக்கும் ஆசை இருக்குது வெறும் பகட்டு வாழ்க்கை பதவிக்காக அலையும் முட்டா ஜனங்களுக்கு
ஆண்: போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா நான் உண்மைய சொன்னா கஷ்ட்டமா அத ஒத்துக்கொண்டாலே ஏதும் நஷ்ட்டம்மா
ஆண்: கொழந்தைகள நல்லா படிக்க வைக்க வேணும்ன்னா ஏதோ ஒன்னு வாங்கி அதுக்கு லஞ்சம் கொடுக்கிறோம் வளர்ந்த பின்னே மேலே படிக்க போக வேணும்ன்னா இடம் கிடைக்க காலேஜில பணத்த கொடுக்குறோம்
ஆண்: படிப்பு முடிஞ்சு வெளிய வந்தா வேலை பார்க்கணும் பாழும் வேலை கிடைக்க நாமும் சம்திங் கொடுக்கணும் வேலை கிடைச்சு கல்யாணமும் பண்ண வேணும்ன்னா தாலி கட்டும் பொண்டாட்டிகிட்ட சம்திங் வாங்கணும்
ஆண்: சிறுசுலிருந்து பெருசு ஆகி காடு போகி சேரும் வரைக்கும் லஞ்சம் கொடுத்து பழக்கியது நீங்கதானே
ஆண்: அதுல போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா நான் உண்மைய சொன்னா கஷ்ட்டமா அத ஒத்துக்கொண்டாலே ஏதும் நஷ்ட்டம்மா
ஆண்: கொட்டும் பனியில் மழையில் வெய்யிலில் ட்ராபிக்கில கால் கடுக்க நிக்கிறது நாங்கதானே வெட்டும் குத்தும் நடக்கும் எந்த ஊரினிலும் பொது ஜனத்தை காக்குறதும் நாங்கதானே
ஆண்: நட்ட நடு ராத்திரியில் செத்த பொணத்த காக்க செத்தவனின் சொந்த பந்தம் இருக்குமா கஷ்ட்டப்பட்டு கண் முழிச்சு ஈய ஓட்டி கெடக்க அங்க இருக்குறது எங்கள தவிர யாரம்மா
ஆண்: ரஜினி வந்தாலும் அங்கே கமலு வந்தாலும் மந்திரி வந்தாலும் மகாராஜா வந்தாலும் இவங்க உசுருக்கெல்லாம் பத்திரமான உத்திரவாதம் யாரு நாங்கதானே
ஆண்: அந்த போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா
ஆண்: திருப்பதிக்கு போயி தரிசனமும் வேணும்ன்னா கண்டிப்பாக ஏதோ நாம கொடுத்து வைக்கிறோம் திருட்டு பயல பிடிச்சு ஒரு தண்டனை கொடுக்க வேணும்ன்னா அதுக்கு நாம கட்டாயமா ஏதோ கொடுக்குறோம்
ஆண்: அரசு அலுவலகத்தில் ஏதோ காரியமாகனும் அட அங்கே போனா எல்லோருக்கும் சம்திங் கொடுக்கணும் அவசரமா போகணும்ன்னா ஆட்டோ புடிக்கணும் அட அதுக்கும் மீட்டர் மேல போட்டு சம்திங் கொடுக்கணும்
ஆண்: ரயிலு டிக்கெட்டு தியேட்டர் டிக்கெட்டு எம் எல் ஏ டிக்கெட்டு எம் பி டிக்கெட்டு எங்கும் எதிலும் இருப்பதெல்லாம் லஞ்சம்தானே
ஆண்: எங்க போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா நான் உண்மைய சொன்னா கஷ்ட்டமா அத ஒத்துக்கொண்டாலே ஏதும் நஷ்ட்டம்மா
ஆண்: அட ஒம் மனசும் எம் மனசும் கெட்டு கெடக்குது இங்கு பணத்த சேர்க்க எல்லோருக்கும் ஆசை இருக்குது வெறும் பகட்டு வாழ்க்கை பதவிக்காக அலையும் முட்டா ஜனங்களுக்கு
ஆண்: போலீஸ் மட்டும் என மட்டம்மா நாங்க போக்கத்து போனதொரு கூட்டம்மா நான் உண்மைய சொன்னா கஷ்ட்டமா அத ஒத்துக்கொண்டாலே ஏதும் நஷ்ட்டம்மா
Male: Police mattum ena mattammaa Naanga pokkaththu ponathoru koottammaa Naan unmaiya sonnaa kastammaa Adha oththukkondaalae yaedhum nashttammaa
Male: Police mattum ena mattammaa Naanga pokkaththu ponathoru koottammaa Naan unmaiya sonnaa kastammaa Adha oththukkondaalae yaedhum nashttammaa
Male: Ada om manasum em manasum Kettu kedakkuthu Ingu panaththa searkka ellorukkum Aasai irukkuthu Verum pagattu vaazhkkai Padhavikkaaga alaiyum muttaa janangalukku
Male: Police mattum ena mattammaa Naanga pokkaththu ponathoru koottammaa Naan unmaiya sonnaa kastammaa Adha oththukkondaalae yaedhum nashttammaa
Male: Kozhanthaigala nallaa padikka vaikka venumnnaa Yaedho onnu vaangi adhukku lanjam kodukkirom Valarantha pinnae maelae padikka poga venumnnaa Idam kidaikka college-la panaththa kodukkurom
Male: Padippu mudinju veliya vanthaa velai paarkkanum Paazhum velai kidaikka naamum something kodukkanum Velai kidaichchu kalyaanamum panna venumnnaa Thali kattim pondaattikitta something vaanganum
Male: Sirusulirunthu perusu aagi Kaadu pogi serum varaikkum Lanjam koduththu pazhakkiyathu neengathaanae
Male: Adhula police mattum ena mattammaa Naanga pokkaththu ponathoru koottammaa Naan unmaiya sonnaa kastammaa Adha oththukkondaalae yaedhum nashttammaa
Male: Kottum paniyil mazhaiyil veyyilil traffic-la Kaal kadukka nikkithu naangathaanae Vettum kuththum nadakkum entha oorinilum Podhu janaththai kaakkurathum naangathaanae
Male: Natta nadu raaththiriyil seththa ponaththa kaakka Seththavanin sontha pantham irukkumaa Kasttapattu kann muzhichchu eeya ootti kedakka Anga irukkurathu engala thavira yaaramma
Male: Rajini vanthaalum angae kamalu vanthaalum Manthiri vanthaalum magaraja vanthaalum Ivanga usurukkellaam Paththiramaana uththiravaatham yaaru naangathaanae
Male: Antha police mattum ena mattammaa Naanga pokkaththu ponathoru koottammaa
Male: Tiruppathikku poyi tharisanamum venumnnaa Kandippaaga yaedho naama koduththu vaikkirom Thiruttu payala pidichchu oru thandanai kodukka venumnnaa Adhukku naama kattaayamaa yaedho kodukkurom
Male: Arasu aluvalugaththil yaedho kaariyamaaganum Ada angae ponaa ellorukkum something kodukkanum Avasaramaa poganumnnaa auto pudikkanum Ada adhukkum meter mela pottu something kodukkanum
Male: Rayil-u ticket-u theater ticket-u MLA ticket-u MP ticket-u Engum edhilum iruppathellaam lanjamthaan
Male: Police mattum ena mattammaa Naanga pokkaththu ponathoru koottammaa Naan unmaiya sonnaa kastammaa Adha oththukkondaalae yaedhum nashttammaa
Male: Ada om manasum em manasum Kettu kedakkuthu Ingu panaththa searkka ellorukkum Aasai irukkuthu Verum pagattu vaazhkkai Padhavikkaaga alaiyum muttaa janangalukku
Male: Police mattum ena mattammaa Naanga pokkaththu ponathoru koottammaa Naan unmaiya sonnaa kastammaa Adha oththukkondaalae yaedhum nashttammaa
karaoke with lyrics in tamil
yellow vaya pookalaye
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download
tamil movie songs lyrics in tamil
vijay sethupathi song lyrics
kanakangiren song lyrics
tamil lyrics video songs download
kadhal kavithai lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
karaoke lyrics tamil songs
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
tamil happy birthday song lyrics
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
tamil love song lyrics in english
thabangale song lyrics
3 movie tamil songs lyrics
tamil worship songs lyrics
soorarai pottru tamil lyrics
bujji song tamil