Yerikkarai Orathilae Song Lyrics

Thazhampoo cover
Movie: Thazhampoo (1965)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஒ ஓஒ ஏரிக்கரை ஓரத்திலே எட்டு வேலி நிலமிருக்கு எட்டு வேலி நிலத்திலேயும் என்ன வைத்தால் தோப்பாகும்

ஆண்: ஏரிக்கரை ஓரத்திலே எட்டு வேலி நிலமிருக்கு எட்டு வேலி நிலத்திலேயும் என்ன வைத்தால் தோப்பாகும்

பெண்: வாழை வைத்தால் தோப்பாகும் மஞ்சள் வைத்தால் பிஞ்சு விடும் ஆழமாக உழுது வைத்தால் அத்தனையும் பொன்னாகும்

பெண்: வாழை வைத்தால் தோப்பாகும் மஞ்சள் வைத்தால் பிஞ்சு விடும் ஆழமாக உழுது வைத்தால் அத்தனையும் பொன்னாகும்

ஆண்: தென் புறத்துச் சீமையிலே தென் குமரிக் கடல் இருக்கு தென் புறத்துச் சீமையிலே தென் குமரிக் கடல் இருக்கு குமரிக் கடல் மூழ்கி வந்தால் கோடையிலே என்ன வரும் குமரிக் கடல் மூழ்கி வந்தால் கோடையிலே என்ன வரும்

பெண்: சரம் சரமாய் முத்து வரும் தனிப்பவளம் சேர்ந்து வரும் சரம் சரமாய் முத்து வரும் தனிப்பவளம் சேர்ந்து வரும்

பெண்: குமரியுடன் கலந்து விட்டால் குடும்பத்திலும் ஆசை வரும் குமரியுடன் கலந்து விட்டால் குடும்பத்திலும் ஆசை வரும்

ஆண்: ஏரிக்கரை ஓரத்திலே எட்டு வேலி நிலமிருக்கு

பெண்: ஆழமாக உழுது வைத்தால் அத்தனையும் பொன்னாகும்

ஆண்: காலம் இன்று கனியும் என்று கனவு கண்டு வந்து விட்டேன் காலம் இன்று கனியும் என்று கனவு கண்டு வந்து விட்டேன்

ஆண்: கண்ட கனா பலிக்காதோ கதவு இன்று திறக்காதோ கண்ட கனா பலிக்காதோ கதவு இன்று திறக்காதோ

பெண்: நினைத்து விட்டால் நடக்காதோ நெருங்கி விட்டால் பிறக்காதோ நினைத்து விட்டால் நடக்காதோ நெருங்கி விட்டால் பிறக்காதோ மனத்தினிலே முடித்து விட்டால் வழிக்கதவும் திறக்காதோ

ஆண்: ஏரிக்கரை ஓரத்திலே எட்டு வேலி நிலமிருக்கு

பெண்: ஆழமாக உழுது வைத்தால் அத்தனையும் பொன்னாகும்

இருவர்: ஏரிக்கரை ஓரத்திலே எட்டு வேலி நிலமிருக்கு ஆழமாக உழுது வைத்தால் அத்தனையும் பொன்னாகும்

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஒ ஓஒ ஏரிக்கரை ஓரத்திலே எட்டு வேலி நிலமிருக்கு எட்டு வேலி நிலத்திலேயும் என்ன வைத்தால் தோப்பாகும்

ஆண்: ஏரிக்கரை ஓரத்திலே எட்டு வேலி நிலமிருக்கு எட்டு வேலி நிலத்திலேயும் என்ன வைத்தால் தோப்பாகும்

பெண்: வாழை வைத்தால் தோப்பாகும் மஞ்சள் வைத்தால் பிஞ்சு விடும் ஆழமாக உழுது வைத்தால் அத்தனையும் பொன்னாகும்

பெண்: வாழை வைத்தால் தோப்பாகும் மஞ்சள் வைத்தால் பிஞ்சு விடும் ஆழமாக உழுது வைத்தால் அத்தனையும் பொன்னாகும்

ஆண்: தென் புறத்துச் சீமையிலே தென் குமரிக் கடல் இருக்கு தென் புறத்துச் சீமையிலே தென் குமரிக் கடல் இருக்கு குமரிக் கடல் மூழ்கி வந்தால் கோடையிலே என்ன வரும் குமரிக் கடல் மூழ்கி வந்தால் கோடையிலே என்ன வரும்

பெண்: சரம் சரமாய் முத்து வரும் தனிப்பவளம் சேர்ந்து வரும் சரம் சரமாய் முத்து வரும் தனிப்பவளம் சேர்ந்து வரும்

பெண்: குமரியுடன் கலந்து விட்டால் குடும்பத்திலும் ஆசை வரும் குமரியுடன் கலந்து விட்டால் குடும்பத்திலும் ஆசை வரும்

ஆண்: ஏரிக்கரை ஓரத்திலே எட்டு வேலி நிலமிருக்கு

பெண்: ஆழமாக உழுது வைத்தால் அத்தனையும் பொன்னாகும்

ஆண்: காலம் இன்று கனியும் என்று கனவு கண்டு வந்து விட்டேன் காலம் இன்று கனியும் என்று கனவு கண்டு வந்து விட்டேன்

ஆண்: கண்ட கனா பலிக்காதோ கதவு இன்று திறக்காதோ கண்ட கனா பலிக்காதோ கதவு இன்று திறக்காதோ

பெண்: நினைத்து விட்டால் நடக்காதோ நெருங்கி விட்டால் பிறக்காதோ நினைத்து விட்டால் நடக்காதோ நெருங்கி விட்டால் பிறக்காதோ மனத்தினிலே முடித்து விட்டால் வழிக்கதவும் திறக்காதோ

ஆண்: ஏரிக்கரை ஓரத்திலே எட்டு வேலி நிலமிருக்கு

பெண்: ஆழமாக உழுது வைத்தால் அத்தனையும் பொன்னாகும்

இருவர்: ஏரிக்கரை ஓரத்திலே எட்டு வேலி நிலமிருக்கு ஆழமாக உழுது வைத்தால் அத்தனையும் பொன்னாகும்

Male: Hoo hooo hooo ooo ooo ooo Yaerikkarai orathilae Ettu vaeli nilamirukku Ettu vaeli nilathilaeyum Enna vaithaal thoppaagum

Male: Yaerikkarai orathilae Ettu vaeli nilamirukku Ettu vaeli nilathilaeyum Enna vaithaal thoppaagum

Female: Vaazhai vaithaal thoppaagum Manjal vaithaal pinju vidum Aazhamaaga uzhudhu vaithaal Athanaiyum ponnaagum

Female: Vaazhai vaithaal thoppaagum Manjal vaithaal pinju vidum Aazhamaaga uzhudhu vaithaal Athanaiyum ponnaagum

Male: Thenpurathu cheemaiyilae Then kumari kadal irukku Thenpurathu cheemaiyilae Then kumari kadal irukku Kumari kadal moozhgi vandhaal Kodaiyilae enna varum Kumari kadal moozhgi vandhaal Kodaiyilae enna varum

Female: Saram saramaai muthu varum Thani pavalam saerndhu varum Saram saramaai muthu varum Thani pavalam saerndhu varum

Female: Kumariyudan kalandhu vittaal Kudumbathilum aasai varum Kumariyudan kalandhu vittaal Kudumbathilum aasai varum

Male: Yaerikkarai orathilae Ettu vaeli nilamirukku

Female: Aazhamaaga uzhudhu vaithaal Athanaiyum ponnaagum

Male: Kaalam indru kaniyum endru Kanavu kandu vandhu vitten Kaalam indru kaniyum endru Kanavu kandu vandhu vitten

Male: Kanda kanaa palikkaadho Kadhavu indru thirakkaadho Kanda kanaa palikkaadho Kadhavu indru thirakkaadho

Female: Ninaithu vittaal nadakkaadho Nerungi vittaal pirakkaadho Ninaithu vittaal nadakkaadho Nerungi vittaal pirakkaadho Manathinilae mudithu vittaal Vazhikkadhavum thirakkaadho

Male: Yaerikkarai orathilae Ettu vaeli nilamirukku

Female: Aazhamaaga uzhudhu vaithaal Athanaiyum ponnaagum

Both: Yaerikkarai orathilae Ettu vaeli nilamirukku Aazhamaaga uzhudhu vaithaal Athanaiyum ponnaagum

Other Songs From Thazhampoo (1965)

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • sarpatta song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • thangachi song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • chammak challo meaning in tamil

  • nanbiye nanbiye song

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • kadhal theeve

  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • karaoke lyrics tamil songs

  • semmozhi song lyrics