Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: கே.வி. மகாதேவன்
ஆண்: காட்டு ராணி காட்டு ராணி
பெண்: நாட்டு ராஜா நாட்டு ராஜா
ஆண்: { காட்டு ராணி முகத்தை காட்டு ராணி } (2)
ஆண்: நீ கத்திரி போல் கண் திறந்து காட்டு ராணி
ஆண்: முகத்தை காட்டு ராணி காட்டு ராணி முகத்தை காட்டு ராணி
பெண்: { நாட்டு ராஜா மனசை நாட்டு ராஜா } (2)
ஆண்: இந்த காட்டுக்குள்ளே காதல் கொடி நாட்டு ராஜா மனசை நாட்டு ராஜா
பெண்: நாட்டு ராஜா மனசை நாட்டு ராஜா
ஆண்: அங்கம் முழுதும் தங்க தகடு மின்னிட கண்டேன் அங்கே அல்லி பூ
ஆண்: அங்கம் முழுதும் தங்க தகடு மின்னிட கண்டேன் அங்கே அல்லி பூ
ஆண்: மெல்ல என்னை அழைத்திட கண்டேன்
பெண்: { வண்டு பறந்து பூவில் இருந்து மயங்கிட கண்டேன்
பெண்: தேன் உண்டு மகிழ்ந்து பூவின் மேலே உறங்கிட கண்டேன் } (2)
ஆண்: காட்டு ராணி முகத்தை காட்டு ராணி
ஆண்: { உலகம் முழுதும் இருவருக்குள்ளே அடங்கிட கண்டேன்
ஆண்: ஒன்றில் ஒன்றாய் விழிகள் இரண்டும் ஒதுங்கிட கண்டேன் } (2)
பெண்: கன்னி கனிகள் தம்மை மறந்து கலந்திட கண்டேன் கால கடலில் காதல் படகு நடந்திட கண்டேன்
பெண்: { நாட்டு ராஜா மனசை நாட்டு ராஜா } (2)
ஆண்: இந்த காட்டுக்குள்ளே காதல் கொடி நாட்டு ராஜா மனசை நாட்டு ராஜா
ஆண்: காட்டு ராணி முகத்தை காட்டு ராணி
இசையமைப்பாளர்: கே.வி. மகாதேவன்
ஆண்: காட்டு ராணி காட்டு ராணி
பெண்: நாட்டு ராஜா நாட்டு ராஜா
ஆண்: { காட்டு ராணி முகத்தை காட்டு ராணி } (2)
ஆண்: நீ கத்திரி போல் கண் திறந்து காட்டு ராணி
ஆண்: முகத்தை காட்டு ராணி காட்டு ராணி முகத்தை காட்டு ராணி
பெண்: { நாட்டு ராஜா மனசை நாட்டு ராஜா } (2)
ஆண்: இந்த காட்டுக்குள்ளே காதல் கொடி நாட்டு ராஜா மனசை நாட்டு ராஜா
பெண்: நாட்டு ராஜா மனசை நாட்டு ராஜா
ஆண்: அங்கம் முழுதும் தங்க தகடு மின்னிட கண்டேன் அங்கே அல்லி பூ
ஆண்: அங்கம் முழுதும் தங்க தகடு மின்னிட கண்டேன் அங்கே அல்லி பூ
ஆண்: மெல்ல என்னை அழைத்திட கண்டேன்
பெண்: { வண்டு பறந்து பூவில் இருந்து மயங்கிட கண்டேன்
பெண்: தேன் உண்டு மகிழ்ந்து பூவின் மேலே உறங்கிட கண்டேன் } (2)
ஆண்: காட்டு ராணி முகத்தை காட்டு ராணி
ஆண்: { உலகம் முழுதும் இருவருக்குள்ளே அடங்கிட கண்டேன்
ஆண்: ஒன்றில் ஒன்றாய் விழிகள் இரண்டும் ஒதுங்கிட கண்டேன் } (2)
பெண்: கன்னி கனிகள் தம்மை மறந்து கலந்திட கண்டேன் கால கடலில் காதல் படகு நடந்திட கண்டேன்
பெண்: { நாட்டு ராஜா மனசை நாட்டு ராஜா } (2)
ஆண்: இந்த காட்டுக்குள்ளே காதல் கொடி நாட்டு ராஜா மனசை நாட்டு ராஜா
ஆண்: காட்டு ராணி முகத்தை காட்டு ராணி
Male: Kaatu rani Kaatu rani
Female: Naatu raja Naatu raja
Male: { Kaatu Rani mugathai Kaatu rani } (2)
Male: Nee Kathiri pol Kan thirandhu Kaatu rani
Male: Mugathai Kaatu rani kaatu rani Mugathai kaatu rani
Female: { Naatu Raja manasai naatu Raja } (2)
Male: Indha Kaatukullae Kaadhal kodi Naatu raja Manasai naatu raja
Female: Naatu Raja manasai naatu Raja
Male: Angam Muzhudhum thanga Thagadu minnida Kanden angae alli poo
Male: Angam Muzhudhum thanga Thagadu minnida Kanden angae alli poovum
Male: Mella Ennai azhaithida kanden
Female: { Vandu Parandhu poovil Irundhu mayangida Kanden
Female: Then Undu magizhndhu Poovin melae urangida kanden } (2)
Male: Kaatu rani Mugathai kaatu rani
Male: { Ulagam Muzhudhum Iruvarukullae Adangida kanden
Male: Ondril Ondrai vizhigal Irandum odhungida Kanden } (2)
Female: Kanni Kanigal thammai Marandhu kalandhida Kandaen kaala kadalil Kaadhal padagu nadandhida kanden
Female: { Naatu Raja manasai naatu Raja } (2)
Male: Indha Kaatukullae Kaadhal kodi Naatu raja Manasai naatu raja
Male: Kaatu Rani mugathai Kaatu rani
happy birthday lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil lyrics in english
ben 10 tamil song lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
isaivarigal movie download
paadal varigal
tamil happy birthday song lyrics
dhee cuckoo
thalapathy song lyrics in tamil
theera nadhi maara lyrics
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
tamil love song lyrics
hello kannadasan padal
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
porale ponnuthayi karaoke
rc christian songs lyrics in tamil
tamil melody lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
teddy en iniya thanimaye