Kaathu Vandhu Namma Pakkam Song Lyrics

Thappu Kanakku cover
Movie: Thappu Kanakku (1988)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் காத்து வந்து நம்ம பக்கம் பாத்து வந்து வீசும் போது காலம் நேரம் சாதகம் இது காதலன் காதலி ஜாதகம்

ஆண்: கேரளத்து மானிருக்க கன்னடத்து கிளியிருக்க ஆடணும் பாடணும் ஓடணும் இந்த மேடையில் ஜோடியாய் ஏறணும் கேய்.கேய்..ஹேஹேஹே கேய் கேய்.. தபரபராபரீப கேய் கேய் கேய் கேய்..

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஆஹா.. நான் மேளம் கொட்ட கொட்ட தாளம் தட்ட தட்ட பக்கம் வந்து நிக்கும் இந்த பக்க வாத்தியம் சொக்க வேணும் அம்மணி வாழ்த்து பாட பாட பாரு போக போக மிச்சம் மீதி ஏதும் இன்றி உச்சி மீது போதை ஏறும் கண்மணி

ஆண்: நான் மேளம் கொட்ட கொட்ட தாளம் தட்ட தட்ட பக்கம் வந்து நிக்கும் இந்த பக்க வாத்தியம் சொக்க வேணும் அம்மணி வாழ்த்து பாட பாட பாரு போக போக மிச்சம் மீதி ஏதும் இன்றி உச்சி மீது போதை ஏறும் கண்மணி

ஆண்: வாயேண்டி பால் மணக்க பாய் விரிக்க பாய் போட்டு நாள் முழுக்க பாட்டெடுக்க பாட்டோடு கையணைச்சு மையணைச்சு காமராஜன் போல் மாறுவேன்

ஆண்: காத்து வந்து நம்ம பக்கம் பாத்து வந்து வீசும் போது காலம் நேரம் சாதகம் இது காதலன் காதலி ஜாதகம்

ஆண்: ஹேய் ஹா...நான் போதை ஏற ஏற பார்வை மாற மாற சித்திரங்கள் சுத்தி நிக்க புத்தி கொஞ்சம் தத்தளிக்க துள்ளுவேன் ஆவல் தீர தீர காவல் மீற மீற அத்திப்பூவை மெத்தையிட்டு மொத்தமாக முத்தமிட்டு அள்ளுவேன்

ஆண்: நான் போதை ஏற ஏற பார்வை மாற மாற சித்திரங்கள் சுத்தி நிக்க புத்தி கொஞ்சம் தத்தளிக்க துள்ளுவேன் ஆவல் தீர தீர காவல் மீற மீற அத்திப்பூவை மெத்தையிட்டு மொத்தமாக முத்தமிட்டு அள்ளுவேன்

ஆண்: தேராட தென்றல் இந்த மன்றம் வந்து நேராட கொஞ்ச வந்த நெஞ்சமிங்கு போராட அந்தரத்தில் பந்தலிட்டு மேலும் கீழும் ஊஞ்சலாடுவேன்

ஆண்: காத்து வந்து நம்ம பக்கம் பாத்து வந்து வீசும் போது காலம் நேரம் சாதகம் இது காதலன் காதலி ஜாதகம்

ஆண்: கேரளத்து மானிருக்க கன்னடத்து கிளியிருக்க ஆடணும் பாடணும் ஓடணும் இந்த மேடையில் ஜோடியாய் ஏறணும் கேய்.கேய்..ஹேஹேஹே கேய் கேய்.....

ஆண்: ஹேய் காத்து வந்து நம்ம பக்கம் பாத்து வந்து வீசும் போது காலம் நேரம் சாதகம் இது காதலன் காதலி ஜாதகம்

ஆண்: கேரளத்து மானிருக்க கன்னடத்து கிளியிருக்க ஆடணும் பாடணும் ஓடணும் இந்த மேடையில் ஜோடியாய் ஏறணும் கேய்.கேய்..ஹேஹேஹே கேய் கேய்.. தபரபராபரீப கேய் கேய் கேய் கேய்..

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஆஹா.. நான் மேளம் கொட்ட கொட்ட தாளம் தட்ட தட்ட பக்கம் வந்து நிக்கும் இந்த பக்க வாத்தியம் சொக்க வேணும் அம்மணி வாழ்த்து பாட பாட பாரு போக போக மிச்சம் மீதி ஏதும் இன்றி உச்சி மீது போதை ஏறும் கண்மணி

ஆண்: நான் மேளம் கொட்ட கொட்ட தாளம் தட்ட தட்ட பக்கம் வந்து நிக்கும் இந்த பக்க வாத்தியம் சொக்க வேணும் அம்மணி வாழ்த்து பாட பாட பாரு போக போக மிச்சம் மீதி ஏதும் இன்றி உச்சி மீது போதை ஏறும் கண்மணி

ஆண்: வாயேண்டி பால் மணக்க பாய் விரிக்க பாய் போட்டு நாள் முழுக்க பாட்டெடுக்க பாட்டோடு கையணைச்சு மையணைச்சு காமராஜன் போல் மாறுவேன்

ஆண்: காத்து வந்து நம்ம பக்கம் பாத்து வந்து வீசும் போது காலம் நேரம் சாதகம் இது காதலன் காதலி ஜாதகம்

ஆண்: ஹேய் ஹா...நான் போதை ஏற ஏற பார்வை மாற மாற சித்திரங்கள் சுத்தி நிக்க புத்தி கொஞ்சம் தத்தளிக்க துள்ளுவேன் ஆவல் தீர தீர காவல் மீற மீற அத்திப்பூவை மெத்தையிட்டு மொத்தமாக முத்தமிட்டு அள்ளுவேன்

ஆண்: நான் போதை ஏற ஏற பார்வை மாற மாற சித்திரங்கள் சுத்தி நிக்க புத்தி கொஞ்சம் தத்தளிக்க துள்ளுவேன் ஆவல் தீர தீர காவல் மீற மீற அத்திப்பூவை மெத்தையிட்டு மொத்தமாக முத்தமிட்டு அள்ளுவேன்

ஆண்: தேராட தென்றல் இந்த மன்றம் வந்து நேராட கொஞ்ச வந்த நெஞ்சமிங்கு போராட அந்தரத்தில் பந்தலிட்டு மேலும் கீழும் ஊஞ்சலாடுவேன்

ஆண்: காத்து வந்து நம்ம பக்கம் பாத்து வந்து வீசும் போது காலம் நேரம் சாதகம் இது காதலன் காதலி ஜாதகம்

ஆண்: கேரளத்து மானிருக்க கன்னடத்து கிளியிருக்க ஆடணும் பாடணும் ஓடணும் இந்த மேடையில் ஜோடியாய் ஏறணும் கேய்.கேய்..ஹேஹேஹே கேய் கேய்.....

Male: Haei kaaththu vanthu namma pakkam Paaththu vanthu veesum pothu Kaalam neram saathagam Idhu kadhalan kaadhali jaadhagam

Male: Keralaththu maanirukka kannadaththu kiliyirukka Aadanum paadanum oodanum Intha maedaiyil jodiyaai yaeranum Kaei..kaei.haehaehae kaei kaei.. Thaparaparaapareepa kaei kaei kaei kaei.

Male: Aahaa aahaa aahaa.. Naan melam kotta kotta Thaalam thatta thatta pakkam vanthu nikkum Intha pakka vaaththiyam Sokka venum ammani Vaazhththu paada paada paaru poga poga Michcham meedhi yaedhum indri Uchchi meedhu bodhai yaerum kannmani

Male: Naan melam kotta kotta Thaalam thatta thatta pakkam vanthu nikkum Intha pakka vaaththiyam Sokka venum ammani Vaazhththu paada paada paaru poga poga Michcham meedhi yaedhum indri Uchchi meedhu bodhai yaerum kannmani

Male: Vaayaendi paal manakka paai virikka Paai pottu naal muzhukka paattedukka Paattodu kaiyanaichchu maiyanachchu Kaamaraajan pol maaruvaen

Male: Kaaththu vanthu namma pakkam Paaththu vanthu veesum pothu Kaalam neram saathagam Idhu kadhalan kaadhali jaadhagam

Male: Haei haa..naan bodhai yaera yaera Paarvai maara maara Chiththirangal suththi nikka paththi konjam thaththalikka thulluven Aaval theera theera kaaval meera meera Aththi poovai meththaiyittu Moththamaaga muththamittu alluvaen

Male: Thaeraada thendral intha mandram vanthu Naeraada konja vantha nenjamingu Poraada antharaththil panthalittu Melum keelum oonjalaaduven

Male: Keralaththu maanirukka kannadaththu kiliyirukka Aadanum paadanum oodanum Intha maedaiyil jodiyaai yaeranum Kaei..kaei.haehaehae kaei kaei..

Other Songs From Thappu Kanakku (1988)

Most Searched Keywords
  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil movie songs lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • best lyrics in tamil love songs

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil song meaning

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • tamil love song lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download