Yaarum Yenakillai Song Lyrics

Take Diversion cover
Movie: Take Diversion (2021)
Music: Jose Franklin
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Yazin Nizar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யாரும் எனக்கில்லை ஏனடி நானும் எனதில்லை நீயடி காதல் நினைவுகள் நூறடி மறந்தாயே கண்மணியே

ஆண்: விழும் கண்ணீரை வாங்கினால் கடல் மேடேற கூடுமே வலி இல்லாமல் காதலோ புவி எங்கேயும் காணுமே

ஆண்: போதும் போதும் என்றாலும் சேரும் ஒரு காலம் வேண்டும் வேண்டும் என்றாலும் போகும் ஒரு நேரமே

ஆண்: பாதம் ரெண்டும் என்றாலும் பாதை நூறு தானே பார்வை மாற்றி நீ போக யாவும் மாறுமே

ஆண்: போதும் போதும் என்றாலும் சேரும் ஒரு காலம் வேண்டும் வேண்டும் என்றாலும் போகும் ஒரு நேரமே

ஆண்: பாதம் ரெண்டும் என்றாலும் பாதை நூறு தானே பார்வை மாற்றி நீ போக யாவும் மாறுமே

ஆண்: நூறு பறவைகள் வானிலே சேர்ந்து பறப்பதை போலவே நானும் பறக்கிறேன் காதலே உன்னாலே கண்மணியே

ஆண்: நிழல் என்மீது சாய்கையில் நிலைக் கொள்ளாமல் போகிறேன் விழி நிர்க்காமல் பேசையில் அலை போலிங்கு ஆகுறேன்

ஆண்: கூறு போடும் கண்ணாலே கூட்டி போகும் பெண்ணே கூடு பாயும் அன்பாலே நானும் வீழ்கிறேன்

ஆண்: என்னை மீறி என் நெஞ்சம் உன்னை தேடும் கண்ணே என்ன மாயம் நீ செய்தாய் உன்னைக் கேட்கிறேன்

ஆண்: கூறு போடும் கண்ணாலே கூட்டி போகும் பெண்ணே கூடு பாயும் அன்பாலே நானும் வீழ்கிறேன்

ஆண்: என்னை மீறி என் நெஞ்சம் உன்னை தேடும் கண்ணே என்ன மாயம் நீ செய்தாய் உன்னைக் கேட்கிறேன்

ஆண்: யாரும் எனக்கில்லை ஏனடி நானும் எனதில்லை நீயடி காதல் நினைவுகள் நூறடி மறந்தாயே கண்மணியே

ஆண்: விழும் கண்ணீரை வாங்கினால் கடல் மேடேற கூடுமே வலி இல்லாமல் காதலோ புவி எங்கேயும் காணுமே

ஆண்: போதும் போதும் என்றாலும் சேரும் ஒரு காலம் வேண்டும் வேண்டும் என்றாலும் போகும் ஒரு நேரமே

ஆண்: பாதம் ரெண்டும் என்றாலும் பாதை நூறு தானே பார்வை மாற்றி நீ போக யாவும் மாறுமே

ஆண்: போதும் போதும் என்றாலும் சேரும் ஒரு காலம் வேண்டும் வேண்டும் என்றாலும் போகும் ஒரு நேரமே

ஆண்: பாதம் ரெண்டும் என்றாலும் பாதை நூறு தானே பார்வை மாற்றி நீ போக யாவும் மாறுமே

ஆண்: நூறு பறவைகள் வானிலே சேர்ந்து பறப்பதை போலவே நானும் பறக்கிறேன் காதலே உன்னாலே கண்மணியே

ஆண்: நிழல் என்மீது சாய்கையில் நிலைக் கொள்ளாமல் போகிறேன் விழி நிர்க்காமல் பேசையில் அலை போலிங்கு ஆகுறேன்

ஆண்: கூறு போடும் கண்ணாலே கூட்டி போகும் பெண்ணே கூடு பாயும் அன்பாலே நானும் வீழ்கிறேன்

ஆண்: என்னை மீறி என் நெஞ்சம் உன்னை தேடும் கண்ணே என்ன மாயம் நீ செய்தாய் உன்னைக் கேட்கிறேன்

ஆண்: கூறு போடும் கண்ணாலே கூட்டி போகும் பெண்ணே கூடு பாயும் அன்பாலே நானும் வீழ்கிறேன்

ஆண்: என்னை மீறி என் நெஞ்சம் உன்னை தேடும் கண்ணே என்ன மாயம் நீ செய்தாய் உன்னைக் கேட்கிறேன்

Male: Yaarum enakillai yaenadi Naanum enadhillai neeyadi Kaadhal ninaivugal nooradi Maranthaayae kanmaniyae

Male: Vilum kanneerai vaanginaal Kadal maedera koodumae Vali illaamal kaadhalo Puvi engeyum kaanamae

Male: Podhum podhum endraalum Saerum oru kaalam Vendum vendum endraalum Pogum oru neramae

Male: Paadham rendum endraalum Paadhai nooru thaanae Paarvai maatri nee poga Yaavum maarumae

Male: Podhum podhum endraalum Saerum oru kaalam Vendum vendum endraalum Pogum oru neramae

Male: Paadham rendum endraalum Paadhai nooru thaanae Paarvai maatri nee poga Yaavum maarumae

Male: Nooru paravaigal vaanilae Serndhu parapadhai polavae Naanum parakiren kaadhalae Unnaalae kanmaniyae

Male: Nizhal enmeedhu saaigaiyil Nilai kollaamal pogiren Vizhi nirkaamal pesaiyil Alai pol ingu aagiren

Male: Kooru podum kannaalae Kooti pogum pennae Koodu paayum anbaalae Naanum veelgiren

Male: Ennai meeri enn nenjam Unnai thaedum kannae Enna maayam nee seidhaai Unnai kaetkkiren

Male: Kooru podum kannaalae Kooti pogum pennae Koodu paayum anbaalae Naanum veelgiren

Male: Ennai meeri enn nenjam Unnai thaedum kannae Enna maayam nee seidhaai Unnai kaetkkiren

Other Songs From Take Diversion (2021)

Most Searched Keywords
  • amarkalam padal

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • vathi coming song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • malargale malargale song

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil hit songs lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • yesu tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • soorarai pottru movie lyrics

  • inna mylu song lyrics