Kannaana Poomaganae Song Lyrics

Thanneer Thanneer cover
Movie: Thanneer Thanneer (1981)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே ஆத்தா அழுத கண்ணீர் ஆறாக பெருகி வந்து தொட்டில் நனைக்கும் வரை உன் தூக்கம் கலைக்கும் வரை கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே

பெண்: உலுல்லு ராரி ராரி ராரி ராரி ரோ உலுல்லு ராரி ராரி ராரி ராரி ரோ ஆரிரோ ஆரிரரோ

பெண்: ஊத்துமலை தண்ணீரே என் உள்ளங்கை சக்கரையே ஊத்துமலை தண்ணீரே என் உள்ளங்கை சக்கரையே நீ நான் பெத்த தங்கரதம் இடுப்பிலுள்ள நந்தவனம் நீ நான் பெத்த தங்கரதம் இடுப்பிலுள்ள நந்தவனம்

பெண்: காயப்பட்ட மாமனின்று கண்ணுறக்கம் கொள்ளவில்ல சோகப்பட்ட மக்களுக்கு சோறு தண்ணி செல்லவில்ல ஏகப்பட்ட மேகமுண்டு மழை பொழிய உள்ளமில்லே

பெண்: கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே கண்ணுறங்கு சூரியனே

பெண்: உலுல்லு ராரி ராரி ராரி ராரி ரோ உலுல்லு ராரி ராரி ராரி ராரி ரோ ஆரிரோ ஆரிரரோ

பெண்: கால் மொளச்ச மல்லிகையே நான் கண்டெடுத்த ரோசாவே கால் மொளச்ச மல்லிகையே நான் கண்டெடுத்த ரோசாவே நீ தேன் வச்ச அத்திப்பழம் முத்தம் தரும் முத்துச்சரம்

பெண்: தண்ணீ தந்த மேகம் இன்று ரத்தத்துளி சிந்துதடா காத்திருந்தப் பானைக்குள்ளே கண்ணீர்த்துளி பொங்குதடா வீட்டு விளக்கெரிவதற்கு கண்ணீர்..எண்ணையில்லையடா

பெண்: கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே ஆத்தா அழுத கண்ணீர் ஆறாக பெருகி வந்து தொட்டில் நனைக்கும் வரை உன் தூக்கம் கலைக்கும் வரை கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே கண்ணுறங்கு சூரியனே

பெண்: ஆரி ராரி ராரி ரார் ரோ ஆரி ராரி ராரி ரார் ரோ

பெண்: கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே ஆத்தா அழுத கண்ணீர் ஆறாக பெருகி வந்து தொட்டில் நனைக்கும் வரை உன் தூக்கம் கலைக்கும் வரை கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே

பெண்: உலுல்லு ராரி ராரி ராரி ராரி ரோ உலுல்லு ராரி ராரி ராரி ராரி ரோ ஆரிரோ ஆரிரரோ

பெண்: ஊத்துமலை தண்ணீரே என் உள்ளங்கை சக்கரையே ஊத்துமலை தண்ணீரே என் உள்ளங்கை சக்கரையே நீ நான் பெத்த தங்கரதம் இடுப்பிலுள்ள நந்தவனம் நீ நான் பெத்த தங்கரதம் இடுப்பிலுள்ள நந்தவனம்

பெண்: காயப்பட்ட மாமனின்று கண்ணுறக்கம் கொள்ளவில்ல சோகப்பட்ட மக்களுக்கு சோறு தண்ணி செல்லவில்ல ஏகப்பட்ட மேகமுண்டு மழை பொழிய உள்ளமில்லே

பெண்: கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே கண்ணுறங்கு சூரியனே

பெண்: உலுல்லு ராரி ராரி ராரி ராரி ரோ உலுல்லு ராரி ராரி ராரி ராரி ரோ ஆரிரோ ஆரிரரோ

பெண்: கால் மொளச்ச மல்லிகையே நான் கண்டெடுத்த ரோசாவே கால் மொளச்ச மல்லிகையே நான் கண்டெடுத்த ரோசாவே நீ தேன் வச்ச அத்திப்பழம் முத்தம் தரும் முத்துச்சரம்

பெண்: தண்ணீ தந்த மேகம் இன்று ரத்தத்துளி சிந்துதடா காத்திருந்தப் பானைக்குள்ளே கண்ணீர்த்துளி பொங்குதடா வீட்டு விளக்கெரிவதற்கு கண்ணீர்..எண்ணையில்லையடா

பெண்: கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே ஆத்தா அழுத கண்ணீர் ஆறாக பெருகி வந்து தொட்டில் நனைக்கும் வரை உன் தூக்கம் கலைக்கும் வரை கண்ணான பூமகனே கண்ணுறங்கு சூரியனே கண்ணுறங்கு சூரியனே

பெண்: ஆரி ராரி ராரி ரார் ரோ ஆரி ராரி ராரி ரார் ரோ

Female: Kannaana poomaganae Kannurangu sooriyanae Kannaana poomaganae Kannurangu sooriyanae Aaththaa azhudha kanneer Aaraaga perugi vandhu Thottil nanaikkum varai Un thookkam kalaikkum varai Kannaana poomaganae Kannurangu sooriyanae Kannurangu sooriyanae Kannurangu sooriyanae

Female: Ululu raari raari raari raari roo Ululu raari raari raari raari roo Aariroo aarirrooo

Female: Ooththu malai thanneerae En ullangkai sakkaraiyae Ooththu malai thanneerae En ullangkai sakkaraiyae Nee naan peththa thangaradham Iduppil ulla nandhavanam Nee naan peththa thangaradham Iduppil ulla nandhavanam

Female: Kaayappatta maaman indru Kannurakkam kollavilla Sogappatta makkalukku Soru thanni sellavilla Yegappatta megam undu Mazhai pozhiya ullamillae

Female: Kannaana poomaganae Kannurangu sooriyanae Kannurangu sooriyanae

Female: Ululu raari raari raari raari roo Ululu raari raari raari raari roo Aariroo aarirrooo

Female: Kaal mulacha malligaiyae Naan kandedutha rosaavae Kaal mulacha malligaiyae Naan kandedutha rosaavae Nee thaen vacha aththi pazham Mutham tharum muthu saram

Female: Thanni thandha megamindru Raththa thuli sindhudhadaa Kaaththirundha paanaikkullae Kanneer thuli ponguthadaa Veettu vilakkerivadharkku Kanneer... ennai illaiyadaa

Female: Kannaana poomaganae Kannurangu sooriyanae Aaththaa azhudha kanneer Aaraaga perugi vandhu Thottil nanaikkum varai Un thookkam kalaikkum varai Kannaana poomaganae Kannurangu sooriyanae Kannurangu sooriyanae

Female: Aari raari raari raar roo Aari raari raari raar roo

Other Songs From Thanneer Thanneer (1981)

Most Searched Keywords
  • paatu paadava karaoke

  • kannana kanne malayalam

  • vaseegara song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • ilayaraja song lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • ovvoru pookalume karaoke

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil song lyrics video

  • google google vijay song lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • tamil song meaning

  • bigil unakaga

  • tamil song english translation game

  • youtube tamil line

  • best tamil song lyrics