Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஆஆஆ...ஆஆஆஆ...ஆஆஅ..
பெண்: நான் பாடும் தாலாட்டு கேட்கவில்லையா நான் பாடும் தாலாட்டு கேட்கவில்லையா பூங்காற்றும் என் சோகம் கூறவில்லையா
பெண்: பழங்கதை கூறுகிறேன் பாதையெங்கும் தேடுகிறேன் தேய்ப்பிறையின் இரவினிலே மோகினியாய் வாழுகிறேன்
பெண்: கண்மணி ஓஓ என் கண்மணி கண்மணி ஓஓஒ என் கண்மணி
பெண்: நான் பாடும் தாலாட்டு கேட்கவில்லையா பூங்காற்றும் என் சோகம் கூறவில்லையா
பெண்: உயிர் போன பின்னாலும் உடல் வாழ்கிறேன் உறங்காத நினைவோடு தினம் சாகிறேன் நிலையான துணைதானே நான் கேட்டது நீர் மீது கோலங்கள் யார் போட்டது
பெண்: கண்மணி ஓஓ என் கண்மணி கண்மணி ஓஓஒ என் கண்மணி
பெண்: நான் பாடும் தாலாட்டு கேட்கவில்லையா பூங்காற்றும் என் சோகம் கூறவில்லையா
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரரோ ஆரோராரோ ஆரிரரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ.ஆஆஆஹ்.ஆஆஆஹ்.
பெண்: கருவோடு கதையொன்று உருவானது கரை சேரும் முன்னாலே சருகானது கண்ணீரில் கரையாது என் சோகமே எந்நாளும் தீராது என் தாகமே
பெண்: கண்மணி ஓஓ என் கண்மணி கண்மணி ஓஓஒ என் கண்மணி
பெண்: நான் பாடும் தாலாட்டு கேட்கவில்லையா பூங்காற்றும் என் சோகம் கூறவில்லையா
பெண்: பழங்கதை கூறுகிறேன் பாதையெங்கும் தேடுகிறேன் தேய்ப்பிறையின் இரவினிலே மோகினியாய் வாழுகிறேன்
பெண்: கண்மணி ஓஓ என் கண்மணி கண்மணி ஓஓஒ என் கண்மணி கண்மணி ஓஓ என் கண்மணி கண்மணி ஓஓஒ என் கண்மணி
பெண்: ஆஆஆஆ...ஆஆஆஆ...ஆஆஅ..
பெண்: நான் பாடும் தாலாட்டு கேட்கவில்லையா நான் பாடும் தாலாட்டு கேட்கவில்லையா பூங்காற்றும் என் சோகம் கூறவில்லையா
பெண்: பழங்கதை கூறுகிறேன் பாதையெங்கும் தேடுகிறேன் தேய்ப்பிறையின் இரவினிலே மோகினியாய் வாழுகிறேன்
பெண்: கண்மணி ஓஓ என் கண்மணி கண்மணி ஓஓஒ என் கண்மணி
பெண்: நான் பாடும் தாலாட்டு கேட்கவில்லையா பூங்காற்றும் என் சோகம் கூறவில்லையா
பெண்: உயிர் போன பின்னாலும் உடல் வாழ்கிறேன் உறங்காத நினைவோடு தினம் சாகிறேன் நிலையான துணைதானே நான் கேட்டது நீர் மீது கோலங்கள் யார் போட்டது
பெண்: கண்மணி ஓஓ என் கண்மணி கண்மணி ஓஓஒ என் கண்மணி
பெண்: நான் பாடும் தாலாட்டு கேட்கவில்லையா பூங்காற்றும் என் சோகம் கூறவில்லையா
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரரோ ஆரோராரோ ஆரிரரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ.ஆஆஆஹ்.ஆஆஆஹ்.
பெண்: கருவோடு கதையொன்று உருவானது கரை சேரும் முன்னாலே சருகானது கண்ணீரில் கரையாது என் சோகமே எந்நாளும் தீராது என் தாகமே
பெண்: கண்மணி ஓஓ என் கண்மணி கண்மணி ஓஓஒ என் கண்மணி
பெண்: நான் பாடும் தாலாட்டு கேட்கவில்லையா பூங்காற்றும் என் சோகம் கூறவில்லையா
பெண்: பழங்கதை கூறுகிறேன் பாதையெங்கும் தேடுகிறேன் தேய்ப்பிறையின் இரவினிலே மோகினியாய் வாழுகிறேன்
பெண்: கண்மணி ஓஓ என் கண்மணி கண்மணி ஓஓஒ என் கண்மணி கண்மணி ஓஓ என் கண்மணி கண்மணி ஓஓஒ என் கண்மணி
Female: Aaaaaaaa.aaaaaaaaa.aaaaaaaa.. Naan paadum thaalattu ketkkavillaiyaa Naan paadum thaalattu ketkkavillaiyaa Poongaatrum en sogam kooravillaiyaa
Female: Pazhangadhai koorugiren Paadhaiyendgum thedugiren Thaeipiraiyin iravinilae Moginiyaai vaazhugiren
Female: Kanmani oo oo en kanmai Kanmani oo oo oo en kanmani
Female: Naan paadum thaalaattu ketkkavillaiyaa Poongaatrum en sogam kooravillaiyaa
Female: Uyir pona pinnalum udal vaazhgiren Urangaadha ninaivodu dhinam saagiren Nilaiyaana thunaithaanae naan kettadhu Neer meedhu kolangal yaar pottadhu
Female: Kanmani oo oo en kanmai Kanmani oo oo oo en kanmani
Female: Naan paadum thaalaattu ketkkavillaiyaa Poongaatrum en sogam kooravillaiyaa
Female: Aariraaroo aariraroo aaroraroo aariraroo Aariraaroo aariraroo.aa..aa.aahaa.aa..aa..aahaa
Female: Karuvodu kadhaiyondru uruvanadhu Karai serum munnalae sarugaanadhu Kanneeril karayaadhu en sogamae Ennaalum theeraadhu en thaagamae
Female: Kanmani oo oo en kanmai Kanmani oo oo oo en kanmani
Female: Naan paadum thaalaattu ketkkavillaiyaa Poongaatrum en sogam kooravillaiyaa
Female: Pazhangadhai koorugiren Paadhaiyengum thedugiren Theipiraiyin iravinilae Moginiyaai vaazhugiren
Female: Kanmani oo oo en kanmai Kanmani oo oo oo en kanmani Kanmani oo oo en kanmai Kanmani oo oo oo en kanmani
kai veesum kaatrai karaoke download
tamil devotional songs lyrics pdf
abdul kalam song in tamil lyrics
aarathanai umake lyrics
master the blaster lyrics in tamil
semmozhi song lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
azhagu song lyrics
bahubali 2 tamil paadal
tamil song english translation game
karaoke tamil songs with english lyrics
alli pookalaye song download
tamil kannadasan padal
thullatha manamum thullum tamil padal
naan movie songs lyrics in tamil
chill bro lyrics tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
asuran song lyrics
dosai amma dosai lyrics