Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: காலமெனும் கடலினிலே காதலெனும் படகினிலே காலமெனும் கடலினிலே காதலெனும் படகினிலே
பெண்: காரிருளில் புயலைக் கண்டு பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன் பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்..
பெண்: கண் திறந்த காலம் முதல் கண்ணாய் உன் மேல் ஆசை வைத்தேன் கண் திறந்த காலம் முதல் கண்ணாய் உன் மேல் ஆசை வைத்தேன்
பெண்: காலமெல்லாம் காத்திருந்தேன் காதலையே அறிந்திலையே காதலையே அறிந்திலையே..
பெண்: காலமெனும் கடலினிலே காதலெனும் படகினிலே காரிருளில் புயலைக் கண்டு பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன் பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்..
பெண்: ஆகாயத்தில் கோயில் கட்டி ஆசையோடு உன் சிலை எடுத்தேன் ஆகாயத்தில் கோயில் கட்டி ஆசையோடு உன் சிலை எடுத்தேன் பூஜை செய்தேன் புவி மேலே புரியாத புதிரானேன் புரியாத புதிரானேன்
பெண்: காலமெனும் கடலினிலே காதலெனும் படகினிலே காரிருளில் புயலைக் கண்டு பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன் பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்..
பெண்: தொடாமல் தொட்டணைத்தான் சுடாமல் சுட்டெரித்தான் தொடாமல் தொட்டணைத்தான் சுடாமல் சுட்டெரித்தான் தேடாமல் தேடுகிறேன் பாடாமல் பாடுகிறேன் பாடாமல் பாடுகிறேன்
பெண்: காலமெனும் கடலினிலே காதலெனும் படகினிலே காரிருளில் புயலைக் கண்டு பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன் பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்..
பெண்: காலமெனும் கடலினிலே காதலெனும் படகினிலே காலமெனும் கடலினிலே காதலெனும் படகினிலே
பெண்: காரிருளில் புயலைக் கண்டு பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன் பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்..
பெண்: கண் திறந்த காலம் முதல் கண்ணாய் உன் மேல் ஆசை வைத்தேன் கண் திறந்த காலம் முதல் கண்ணாய் உன் மேல் ஆசை வைத்தேன்
பெண்: காலமெல்லாம் காத்திருந்தேன் காதலையே அறிந்திலையே காதலையே அறிந்திலையே..
பெண்: காலமெனும் கடலினிலே காதலெனும் படகினிலே காரிருளில் புயலைக் கண்டு பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன் பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்..
பெண்: ஆகாயத்தில் கோயில் கட்டி ஆசையோடு உன் சிலை எடுத்தேன் ஆகாயத்தில் கோயில் கட்டி ஆசையோடு உன் சிலை எடுத்தேன் பூஜை செய்தேன் புவி மேலே புரியாத புதிரானேன் புரியாத புதிரானேன்
பெண்: காலமெனும் கடலினிலே காதலெனும் படகினிலே காரிருளில் புயலைக் கண்டு பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன் பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்..
பெண்: தொடாமல் தொட்டணைத்தான் சுடாமல் சுட்டெரித்தான் தொடாமல் தொட்டணைத்தான் சுடாமல் சுட்டெரித்தான் தேடாமல் தேடுகிறேன் பாடாமல் பாடுகிறேன் பாடாமல் பாடுகிறேன்
பெண்: காலமெனும் கடலினிலே காதலெனும் படகினிலே காரிருளில் புயலைக் கண்டு பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன் பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்..
Female: Kaalamenum kadalinilae Kadhalenum padaginilae Kaalamenum kadalinilae Kadhalenum padaginilae
Female: Kaarirulil puyalai kandu Paai maramendrae yaemaanthaen Paai maramendrae yaemaanthaen
Female: Kann thirantha kaalam mudhal Kannaai un mael aasai vaiththaen Kann thirantha kaalam mudhal Kannaai un mael aasai vaiththaen
Female: Kaalamellaam kaaththirunthaen Kadhalaiyae arinthilaiyae Kadhalaiyae arinthilaiyae
Female: Kaalamenum kadalinilae Kadhalenum padaginilae Kaarirulil puyalai kandu Paai maramendrae yaemaanthaen Paai maramendrae yaemaanthaen..
Female: Aagaayaththil koyil katti Aasaiyodu un silai eduththaen Aagaayaththil koyil katti Aasaiyodu un silai eduththaen Poojai seithaen puvi malae Puriyaatha pudhiraanaen puriyaatha pudhiraanaen
Female: Kaalamenum kadalinilae Kadhalenum padaginilae Kaarirulil puyalai kandu Paai maramendrae yaemaanthaen Paai maramendrae yaemaanthaen..
Female: Thodaamal thottanaiththaan Sudaamal sutteriththaan Thodaamal thottanaiththaan Sudaamal sutteriththaan Thedaamal thedugiraen Paadaamal paadugiraen Paadaamal paadugiraen
Female: Kaalamenum kadalinilae Kadhalenum padaginilae Kaarirulil puyalai kandu Paai maramendrae yaemaanthaen Paai maramendrae yaemaanthaen..
ovvoru pookalume karaoke download
aarathanai umake lyrics
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
master the blaster lyrics in tamil
kutty story song lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
yaanji song lyrics
valayapatti song lyrics
soorarai pottru dialogue lyrics
naan pogiren mele mele song lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
maraigirai
kathai poma song lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
maara tamil lyrics
whatsapp status lyrics tamil
asku maaro lyrics
tholgal