Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மழை மழை என் மேலே ஓ நனைந்ததோ நாணம் எனக்கு மட்டும் என்றே ஓ திறந்ததோ வானம்
பெண்: மழை மழை என் மேலே ஓ நனைந்ததோ நாணம் எனக்கு மட்டும் என்றே ஓ திறந்ததோ வானம்
பெண்: வானிலே. ஓடையாய். நீரிலே மேடையாய் ஒரு வெண்மேகம் என் ஆடையாய்
பெண்: மழை மழை என் மேலே ஓ நனைந்ததோ நாணம் எனக்கு மட்டும் என்றே ஓ திறந்ததோ வானம்
பெண்: கடந்து நான் நடக்கையில் என் வாசம் கொண்டாடும் பூக்கூட்டமே என் மேனியை தான் தீண்டிட என்னோடு மன்றாடும் நீரோட்டமே
பெண்: பொல்லாத காற்று நில்லாமல் இன்று என் பெண்மை கொண்டாடுதோ திண்டாடும் கன்னி தேனென்று எண்ணி என் மீது வந்தாடுதோ
பெண்: நெஞ்சமோ. பாடலாய் கண்களோ தேடலாய் ஓ நீ எங்கே என் காதலா
பெண்: மழை மழை என் மேலே ஓ நனைந்ததோ நாணம் எனக்கு மட்டும் என்றே ஓ திறந்ததோ வானம்
பெண்: மென்காற்றிலா தண்ணீரிலா என் தேகம் ஏன் இங்கு சிலிர்க்குதோ துகில்தனை துலைக்கவே தூரத்தில் என் கண்கள் நினைக்குதோ
பெண்: என் பாதம் கில்லி என் மார்பில் துள்ளி ஆண் மீன்களே நீந்திட பாவை என் மேனி பாலென்று எண்ணி என் மீது தேன் சிந்திட
பெண்: இங்கு நான். ஈரமாய் எங்கு நீ தூரமாய் இதம் தாராயோ என் காதலா.
பெண்: மழை மழை என் மேலே ஓ நனைந்ததோ நாணம் எனக்கு மட்டும் என்றே ஓ திறந்ததோ வானம்
பெண்: மழை மழை என் மேலே ஓ நனைந்ததோ நாணம் எனக்கு மட்டும் என்றே ஓ திறந்ததோ வானம்
பெண்: வானிலே. ஓடையாய். நீரிலே மேடையாய் ஒரு வெண்மேகம் என் ஆடையாய்
பெண்: மழை மழை என் மேலே ஓ நனைந்ததோ நாணம் எனக்கு மட்டும் என்றே ஓ திறந்ததோ வானம்
பெண்: கடந்து நான் நடக்கையில் என் வாசம் கொண்டாடும் பூக்கூட்டமே என் மேனியை தான் தீண்டிட என்னோடு மன்றாடும் நீரோட்டமே
பெண்: பொல்லாத காற்று நில்லாமல் இன்று என் பெண்மை கொண்டாடுதோ திண்டாடும் கன்னி தேனென்று எண்ணி என் மீது வந்தாடுதோ
பெண்: நெஞ்சமோ. பாடலாய் கண்களோ தேடலாய் ஓ நீ எங்கே என் காதலா
பெண்: மழை மழை என் மேலே ஓ நனைந்ததோ நாணம் எனக்கு மட்டும் என்றே ஓ திறந்ததோ வானம்
பெண்: மென்காற்றிலா தண்ணீரிலா என் தேகம் ஏன் இங்கு சிலிர்க்குதோ துகில்தனை துலைக்கவே தூரத்தில் என் கண்கள் நினைக்குதோ
பெண்: என் பாதம் கில்லி என் மார்பில் துள்ளி ஆண் மீன்களே நீந்திட பாவை என் மேனி பாலென்று எண்ணி என் மீது தேன் சிந்திட
பெண்: இங்கு நான். ஈரமாய் எங்கு நீ தூரமாய் இதம் தாராயோ என் காதலா.
Female: Mazhai mazhai en melae Ohnanainthadho naanam Enakku mattum endrae Oh thiranthadhovaanam
Female: Mazhai mazhai en melae Ohnanainthadho naanam Enakku mattum endrae Oh thiranthadhovaanam
Female: Vaanilae. odaiyaai. Neerilae medaiyaai Oru venmegam en aadaiyaai
Female: Mazhai mazhai en melae Ohnanainthadho naanam Enakku mattum endrae Oh thiranthadhovaanam
Female: Kadanthu naan nadakkayil En vaasam kondadum pookoottamae En meniyai thaan theendida Ennodu mandradum neerottamae
Female: Polladha kaatru nillamal indru En penmai kondaadutho Thindaadum kanni theanendru enni En meedhu vandaadutho
Female: Nenjamo. paadalaai Kangalo thedalaai Oh nee engae en kaadhala
Female: Mazhai mazhai en melae Ohnanainthadho naanam Enakku mattum endrae Oh thiranthadhovaanam
Female: Menkaatrila thaneerila En dhegam yen ingu silirkutho Thugilthanai thulaikavae Dhoorathil un kangal ninaikutho
Female: En paadham killi en maarbil thulli Aaan meengalae neenthida Paavai en meni paalendru enni En meedhu thean sinthida
Female: Ingu naan. eeramaai Engu nee dhooramai Idham thaarayo en kaadhala...
pongal songs in tamil lyrics
tholgal
tamil love feeling songs lyrics
3 movie songs lyrics tamil
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
raja raja cholan song karaoke
malto kithapuleh
kanne kalaimane song lyrics
sarpatta lyrics
tamil karaoke download mp3
teddy marandhaye
enna maranthen
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
tamil christian songs lyrics in english
tamil movie karaoke songs with lyrics
vijay songs lyrics
tamil paadal music
tamilpaa
mahabharatham lyrics in tamil
lyrics song status tamil