Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு
குழு: ஹே டாங்கு டண்டண்டா டாங்கு டண்டா டாங்கு டண்டண்டா டாங்கு டண்டா
பெண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு
பெண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு மத்தாளம் கித்தாளம் மெல்லத் தட்டு
ஆண்: ஹே ராக்கம்மா வெக்கட்டா நெத்திப் பொட்டு
குழு: ஒரு சட்டம் கிட்டம் இல்ல இப்போ எங்க தலைமுறை
பெண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு...
ஆண்: பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு
பெண்: மாமனம் இல்லாத மீட்டர் குடிப்போம் மாமா நீ பேசாதே கொட்டம் அடிப்போம்
குழு: தூங்காம ராவெல்லாம் வட்டம் அடிப்போம் செய்திக்கு இன்டர்நெட்ட தேடிப் புடிப்போம்
பெண்: தக்கு முக்கு தாளம்தான்..
குழு: பம்பம் பம்பம் பம்பம்
பெண்: தட்டித் தட்டிப் பாடுன்னா..
குழு: பம்பம் பம்பம் பம்பம்
பெண்: சிக்கி முக்கி கல்லப் போல் ஒட்டிக்கிட்டு ஆடுங்க
குழு: அட இஷ்டம் போல ஆட்டம் போடும் புதிய தலைமுறை
பெண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு
ஆண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு
குழு: .............
பெண்: ஆளப் புடிக்க ஒரு காக்கா புடிப்பேன்
குழு: வேல முடிஞ்சதுன்னா...
பெண்: டேக்கா கொடுப்பேன் ஆத்துல இறங்காம நீச்சல் அடிப்பேன்
குழு: அது போல ஆச வந்தா..
பெண்: கத்துக் கொடுப்பேன்
குழு: வேல வெட்டி இல்லாத...
ஆண்: பம்பம் பம்பம் பம்பம்
குழு: கூட்டம் எங்கக் கூட்டம்தான்..
ஆண்: பம்பம் பம்பம் பம்பம்
குழு: ஊரச் சுத்தும் எங்களுக்கு வேணும் இங்க சங்கம்தான் ஒரு கட்டுக்காவல் ஏதுமில்லா இளைய தலைமுறை
பெண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு...
குழு: ஹே ஹே
பெண்: பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு
குழு: ஹே ஹே
குழு: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு...
பெண்: ஹே ஹே
குழு: பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு
பெண்: ஹே ஹே
ஆண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு
குழு: ஹே டாங்கு டண்டண்டா டாங்கு டண்டா டாங்கு டண்டண்டா டாங்கு டண்டா
பெண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு
பெண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு மத்தாளம் கித்தாளம் மெல்லத் தட்டு
ஆண்: ஹே ராக்கம்மா வெக்கட்டா நெத்திப் பொட்டு
குழு: ஒரு சட்டம் கிட்டம் இல்ல இப்போ எங்க தலைமுறை
பெண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு...
ஆண்: பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு
பெண்: மாமனம் இல்லாத மீட்டர் குடிப்போம் மாமா நீ பேசாதே கொட்டம் அடிப்போம்
குழு: தூங்காம ராவெல்லாம் வட்டம் அடிப்போம் செய்திக்கு இன்டர்நெட்ட தேடிப் புடிப்போம்
பெண்: தக்கு முக்கு தாளம்தான்..
குழு: பம்பம் பம்பம் பம்பம்
பெண்: தட்டித் தட்டிப் பாடுன்னா..
குழு: பம்பம் பம்பம் பம்பம்
பெண்: சிக்கி முக்கி கல்லப் போல் ஒட்டிக்கிட்டு ஆடுங்க
குழு: அட இஷ்டம் போல ஆட்டம் போடும் புதிய தலைமுறை
பெண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு
ஆண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு
குழு: .............
பெண்: ஆளப் புடிக்க ஒரு காக்கா புடிப்பேன்
குழு: வேல முடிஞ்சதுன்னா...
பெண்: டேக்கா கொடுப்பேன் ஆத்துல இறங்காம நீச்சல் அடிப்பேன்
குழு: அது போல ஆச வந்தா..
பெண்: கத்துக் கொடுப்பேன்
குழு: வேல வெட்டி இல்லாத...
ஆண்: பம்பம் பம்பம் பம்பம்
குழு: கூட்டம் எங்கக் கூட்டம்தான்..
ஆண்: பம்பம் பம்பம் பம்பம்
குழு: ஊரச் சுத்தும் எங்களுக்கு வேணும் இங்க சங்கம்தான் ஒரு கட்டுக்காவல் ஏதுமில்லா இளைய தலைமுறை
பெண்: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு...
குழு: ஹே ஹே
பெண்: பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு
குழு: ஹே ஹே
குழு: டப்பாங்குத்து பாட்டுக்கொரு சான்ஸ் இப்பக் கேளு...
பெண்: ஹே ஹே
குழு: பழசையெல்லாம் விட்டுப் புதுசா ஸ்டெப்பு ஒன்னு போடு
பெண்: ஹே ஹே
Male: Dappaankuththu paattukkoru
Chance ippa kelu
Pazhasaiyellaam vittu
Pudhusaa step-u onnu podu
Chorus: Hae dangu dandandaa dangu dandaa
Dangu dandandaa dangu dandaa
Male: Dappaankuththu paattukkoru Chance ippa kelu Pazhasaiyellaam vittu Pudhusaa step-u onnu podu
Female: Dappaankuththu paattukkoru
Chance ippa kelu
Pazhasaiyellaam vittu
Pudhusaa step-u onnu podu
Maththaalam kiththaalam mella thattu
Male: Hae rakkammaa vekkattaa neththi pottu
Chorus: Oru sattam kittam illa ippo enga thalaimurai
Female: Dappaankuththu paattukkoru
Chance ippa kelu
Male: Pazhasaiyellaam vittu
Pudhusaa step-u onnu podu
Female: Mamanam illaatha metter kudippom
Mama nee pesaathae kottam adippom
Chorus: Thoonaama raavellaam vattam adippom
Seithikku internet-ta thaedi pudippom
Female: Thakku mukku thaalaamthaan
Chorus: Pampam pampam pampam
Female: Thatti thatti paadunnaa
Chorus: Pampam pampam pampam
Female: Sikki mukki kalla pol ottikkittu aadunga
Chorus: Ada istam pola aattam podum pudhiya thalaimurai
Female: Dappaankuththu paattukkoru Chance ippa kelu
Male: Dappaankuththu paattukkoru Chance ippa kelu Pazhasaiyellaam vittu Pudhusaa step-u onnu podu
Chorus: ......
Female: Aala pudikka oru kaakkaa pudippaen
Chorus: Vela mudinjathunnaa
Female: Taekkaa koduppaen
Aaththula irakkaama neechchal adippaen
Chorus: Adhu pola aasa vanthaa
Female: Kaththu koduppaen
Chorus: Vela vetti illaatha
Male: Pampam pampam pampam
Chorus: Koottam enga koottamthaan
Male: Pampam pampam pampam
Chorus: Oora suththum engalukku venum inga sangamthaan
Oru kattukaaval yaedhumillaa ilaiya thalaimurai
Female: Dappaankuththu paattukkoru
Chance ippa kelu
Chorus: Hae hae
Female: Pazhasaiyellaam vittu
Pudhusaa step-u onnu podu
Chorus: Hae hae
Chorus: Dappaankuththu paattukkoru
Chance ippa kelu
Female: Hae hae
Chorus: Pazhasaiyellaam vittu
Pudhusaa step-u onnu podu
Female: Hae hae
tamil karaoke songs with lyrics download
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
yellow vaya pookalaye
friendship song lyrics in tamil
national anthem lyrics in tamil
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
karaoke for female singers tamil
kutty story song lyrics
ilayaraja song lyrics
rasathi unna song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
asku maaro lyrics
oru manam song karaoke
ovvoru pookalume song karaoke
google google panni parthen song lyrics
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
aagasam song lyrics
thalattuthe vaanam lyrics