Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்
பெண்: ........
குழு: நான் வளர்கிறேனா மம்மி நான் வளர்கிறேனா மம்மி நான் வளர்கிறேனா மம்மி நான் வளர்கிறேனா ஆ
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நேத்து போட்ட டிரஸ்சு பத்தலியே ஏன் பட்டன் எல்லாம் டிரஸ்சில் நிக்கலியே ஏன் பஸ்சு கூட ஏற முடியலியே ஏன் பசங்க தொல்ல தாங்க முடியலியே ஏன்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
குழு: புதுசா இருக்கு எல்லாம் புதுசா இருக்கு ஒய் ஒய் ஒய் புதுசா இருக்கு எல்லாம் புதுசா இருக்கு ஒய் ஒய் ஒய்
பெண்: பக்கம் விழாத பசங்கள விடாத ஐயோ தொடாத அவங்கள தொடாத அவன் உரசி பார்க்கும் பார்வை அது பறவை காய்ச்சல் போல
பெண்: சுத்தி சுத்தி ரசிப்பான் செல் கேமராவ எடுப்பான் அட ஷாப்பிங் போகும் போதும் பல குறும்புகள் நடக்குது
குழு: என்னுடன் வளர்ந்தது என்னவனா பூவுடல் கசக்கிடும் வண்டு உண்டா வாலிப கேள்விக்கு விடை என்ன சொல்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நானே னா நானே னா நானே னா நானே னா நானே னா நானே னா நானே னா நானே னா
குழு: ஆ ஆ ஆ ஹா ஆ ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ் ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நான் தோழிய கொஞ்சவும் முடியல அட ஏன் இந்த கிசு கிசு தெரியல அந்த எதிர்த்த வீட்டு பையன் என்ன டவுட் கேக்குறான் மா
பெண்: துப்பட்டாவ எடுத்து என் இடுப்பில் கட்டி கொண்டு நான் போட்ட ஆட்டம் எல்லாம் இப்போ மறந்ததும் மறந்தது
குழு: இளமை சிரித்தது ரகசியமா அழகை மறைப்பது அவசியமா நீ வந்து நீ வந்து நிஜம் என்ன சொல்லு
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நேத்து போட்ட டிரஸ்சு பத்தலியே ஏன் பட்டன் எல்லாம் டிரஸ்சில் நிக்கலியே ஏன் பஸ்சு கூட ஏற முடியலியே ஏன் பசங்க தொல்ல தாங்க முடியலியே ஏன்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
குழு: நான் வளர்கிறேனா மம்மி நான் வளர்கிறேனா மம்மி நான் வளர்கிறேனா மம்மி நான் வளர்கிறேனா ஆ ஹா ஆ ஹா
இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்
பெண்: ........
குழு: நான் வளர்கிறேனா மம்மி நான் வளர்கிறேனா மம்மி நான் வளர்கிறேனா மம்மி நான் வளர்கிறேனா ஆ
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நேத்து போட்ட டிரஸ்சு பத்தலியே ஏன் பட்டன் எல்லாம் டிரஸ்சில் நிக்கலியே ஏன் பஸ்சு கூட ஏற முடியலியே ஏன் பசங்க தொல்ல தாங்க முடியலியே ஏன்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
குழு: புதுசா இருக்கு எல்லாம் புதுசா இருக்கு ஒய் ஒய் ஒய் புதுசா இருக்கு எல்லாம் புதுசா இருக்கு ஒய் ஒய் ஒய்
பெண்: பக்கம் விழாத பசங்கள விடாத ஐயோ தொடாத அவங்கள தொடாத அவன் உரசி பார்க்கும் பார்வை அது பறவை காய்ச்சல் போல
பெண்: சுத்தி சுத்தி ரசிப்பான் செல் கேமராவ எடுப்பான் அட ஷாப்பிங் போகும் போதும் பல குறும்புகள் நடக்குது
குழு: என்னுடன் வளர்ந்தது என்னவனா பூவுடல் கசக்கிடும் வண்டு உண்டா வாலிப கேள்விக்கு விடை என்ன சொல்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நானே னா நானே னா நானே னா நானே னா நானே னா நானே னா நானே னா நானே னா
குழு: ஆ ஆ ஆ ஹா ஆ ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ் ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நான் தோழிய கொஞ்சவும் முடியல அட ஏன் இந்த கிசு கிசு தெரியல அந்த எதிர்த்த வீட்டு பையன் என்ன டவுட் கேக்குறான் மா
பெண்: துப்பட்டாவ எடுத்து என் இடுப்பில் கட்டி கொண்டு நான் போட்ட ஆட்டம் எல்லாம் இப்போ மறந்ததும் மறந்தது
குழு: இளமை சிரித்தது ரகசியமா அழகை மறைப்பது அவசியமா நீ வந்து நீ வந்து நிஜம் என்ன சொல்லு
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நேத்து போட்ட டிரஸ்சு பத்தலியே ஏன் பட்டன் எல்லாம் டிரஸ்சில் நிக்கலியே ஏன் பஸ்சு கூட ஏற முடியலியே ஏன் பசங்க தொல்ல தாங்க முடியலியே ஏன்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
பெண்: நான் வளர்கிறேனா மம்மி
குழு: ஐ எம் க்ரோயிங் க்ரோயிங் க்ரோயிங் நவ்
குழு: நான் வளர்கிறேனா மம்மி நான் வளர்கிறேனா மம்மி நான் வளர்கிறேனா மம்மி நான் வளர்கிறேனா ஆ ஹா ஆ ஹா
Female: So veil ...(4) Naanae naaa naanae naa
Chorus: Naan valargirena mummy Naan valargirena mummy Naan valargirena mummy Naan valargirena Aahh
Female: Naan valargirena mummy
Chorus: Iam growing growing growing now
Female: Naan valargirena mummy
Chorus: Iam growing growing growing now
Female: Nethu pota dressu pathaliyae..yen Button ellaam dressil nikkaliyae..yen Bussu kooda yera mudiuyaliyae..yen Pasanga tholla thaanga mudiyaliyae.yen
Female: Naan valargirena mummy
Chorus: Iam growing growing growing now
Female: Naan valargirena mummy
Chorus: Iam growing growing growing now
Chorus: Pudhusa irukku ellaam Pudhusa irukku why why why Pudhusa irukku ellaam Pudhusa irukku why why why
Female: Pakkam vizhadha Pasangala vidadha Ayyo thodatha avangala thodatha Avan urasi paarkum paarvai Adhu paravai kaaichal pola
Female: Suthi suthi rasipaan Cell camerava eduppaan Ada shopping pogumbothum Pala kurumbugal nadakudhu
Chorus: Ennudan valarnthadhu Ennavana Poovudal kasakidum vandu undaa Vaaliba kelvikku vidai enna sol
Female: Naan valargirena mummy
Chorus: Iam growing growing growing now
Female: Naan valargirena mummy
Chorus: Iam growing growing growing now
Female: Naanae naaa naanae naa Naanae naaa naanae naa Naanae naaa naanae naa Naanae naaa naanae naa
Chorus: Aah aah aah ha aah Iam growing growing growing now Iam growing growing growing now
Female: Naan thozhiya konjavum mudiyala Ada yen indha kisu kisu theriyala Andha edhirtha veetu payyan Enna doubt kekuraanmaa
Female: Thuppatava eduthu En idupil katti kondu Naan potta aattam ellam Ippo maranthathum maranthadhu
Chorus: Ilamai sirithathu ragisiyama Azhagai maraipathu avasiyama Nee vandhu nee vandhu Nijam enna sollu
Female: Naan valargirena mummy
Chorus: Iam growing growing growing now
Female: Naan valargirena mummy
Chorus: Iam growing growing growing now
Female: Nethu pota dressu pathaliyae..yen Button ellaam dressil nikkaliyae..yen Bussu kooda yera mudiuyaliyae..yen Pasanga tholla thaanga mudiyaliyae.yen
Female: Naan valargirena mummy
Chorus: Iam growing growing growing now
Female: Naan valargirena mummy
Chorus: Iam growing growing growing now
Chorus: Naan valargirena mum-me Naan valargirena mum-me Naan valargirena mum-me Naan valargirena Aah haa aah haa
tamil christian songs lyrics
tamil songs lyrics download for mobile
maara song lyrics in tamil
soorarai pottru mannurunda lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
tamil love song lyrics in english
mulumathy lyrics
tamil song lyrics in english free download
kutty pattas full movie download
raja raja cholan song lyrics in tamil
96 song lyrics in tamil
best love song lyrics in tamil
karaoke with lyrics tamil
vennilave vennilave song lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke download
movie songs lyrics in tamil
tamil song english translation game
bahubali 2 tamil paadal
tamil christian christmas songs lyrics