Ulagam Oru Vaadagai Song Lyrics

Thaiyalkaran cover
Movie: Thaiyalkaran (1991)
Music: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உலகம் ஒரு வாடகை வீடு வரலாம் அதில் ஆயிரம் பேரு வந்த பேரெல்லாம் என் சொந்தமா

ஆண்: காதல் ஒரு கானலை போலே நெனச்சேன் அதை காவேரி போலே தூண்டில் போட்டதே என் பாவமா

ஆண்: இருந்தது ஒரு கிளி பறந்தது தனி வழி அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண்: உலகம் ஒரு வாடகை வீடு வரலாம் அதில் ஆயிரம் பேரு வந்த பேரெல்லாம் என் சொந்தமா

ஆண்: ..........

ஆண்: வேண்டாத பாசம் வரவேற்ற பாவம் விடியல் போச்சே என் வானம் தான் மீட்டாத வீணை நான் மீட்டும் வேளை முடியாமல் போச்சே என் கானம் தான் தேன் வார்த்த முல்லை என்னோடு இல்லை கடந்தாச்சு எல்லை நேற்றோடு தான் இருந்தது ஒரு கிளி பறந்தது தனி வழி அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண்: உலகம் ஒரு வாடகை வீடு வரலாம் அதில் ஆயிரம் பேரு வந்த பேரெல்லாம் என் சொந்தமா

ஆண்: ஈரேழு ஜென்மம் இது இன்று போதும் இனிமேலும் காதல் வேண்டாம் அம்மா சுகம் வாங்க போனேன் சுமை தாங்கி ஆனேன் இனி மேலும் பாரம் தாங்காதம்மா எங்கே உன் வீடு அங்கே உன் வாழ்வு நலமாக தானே நான் வாழ்த்துவேன் இருந்தது ஒரு கிளி பறந்தது தனி வழி அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண்: உலகம் ஒரு வாடகை வீடு வரலாம் அதில் ஆயிரம் பேரு வந்த பேரெல்லாம் என் சொந்தமா

ஆண்: உலகம் ஒரு வாடகை வீடு வரலாம் அதில் ஆயிரம் பேரு வந்த பேரெல்லாம் என் சொந்தமா

ஆண்: காதல் ஒரு கானலை போலே நெனச்சேன் அதை காவேரி போலே தூண்டில் போட்டதே என் பாவமா

ஆண்: இருந்தது ஒரு கிளி பறந்தது தனி வழி அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண்: உலகம் ஒரு வாடகை வீடு வரலாம் அதில் ஆயிரம் பேரு வந்த பேரெல்லாம் என் சொந்தமா

ஆண்: ..........

ஆண்: வேண்டாத பாசம் வரவேற்ற பாவம் விடியல் போச்சே என் வானம் தான் மீட்டாத வீணை நான் மீட்டும் வேளை முடியாமல் போச்சே என் கானம் தான் தேன் வார்த்த முல்லை என்னோடு இல்லை கடந்தாச்சு எல்லை நேற்றோடு தான் இருந்தது ஒரு கிளி பறந்தது தனி வழி அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண்: உலகம் ஒரு வாடகை வீடு வரலாம் அதில் ஆயிரம் பேரு வந்த பேரெல்லாம் என் சொந்தமா

ஆண்: ஈரேழு ஜென்மம் இது இன்று போதும் இனிமேலும் காதல் வேண்டாம் அம்மா சுகம் வாங்க போனேன் சுமை தாங்கி ஆனேன் இனி மேலும் பாரம் தாங்காதம்மா எங்கே உன் வீடு அங்கே உன் வாழ்வு நலமாக தானே நான் வாழ்த்துவேன் இருந்தது ஒரு கிளி பறந்தது தனி வழி அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண்: உலகம் ஒரு வாடகை வீடு வரலாம் அதில் ஆயிரம் பேரு வந்த பேரெல்லாம் என் சொந்தமா

Male: Ulagam oru vaadaga veedu Varalaam adhil aayiram peru Vandha perellaam en sondhamaa

Male: Kaadhal oru kaanalai polae Nenachaen adhai kaaviri polae Thoondil pottdhae en paavamaa

Male: Irundhadhu oru kili Parandhadhu thani vazhi Ammamaa ammamaaa amammaa ammmaaa

Male: Ulagam oru vaadaga veedu Varalaam adhil aayiram peru Vandha perellaam en sondhamaa

Male: Yaeaeae. Thannanaa thannaaaa Thananaann thannananan Thannanana thannananan Thannanan aa Ho hoiiii. Thanananthananna thannananan thannaa haan

Male: Vaendaadha paasam varavaetra paavam Vidiyaamal pochae en vaanam dhaan Meettaadha veenai naan meettum vaelai Mudiyaamal pochae en gaanam dhaan Thaen vaartha mullai ennodu illai Kadandhaachu ellaai netrodudhaan Irundhadhu oru kili parandhadhu thani vazhi Ammamaa ammamaaa amammaa ammmaaa

Male: Ulagam oru vaadaga veedu Varalaam adhil aayiram peru Vandha perellaam en sondhamaa

Male: Eeraezhu jenmam idhu ondru podhum Inimaelum kaadhal vaendam ammaa Sugam vaanga ponaen sumai thaangi aanen Ini melum baaram thangaadhammaa

Male: Engae un veedu angae un vaazhvu Nalamaaga thaanae naan vaazhthuvaen Irundhadhu oru kili parandhadhu thani vazhi Ammamaa ammamaaa amammaa ammmaaa

Male: Ulagam oru vaadaga veedu Varalaam adhil aayiram peru Vandha perellaam en sondhamaa Vandha perellaam en sondhamaa

Other Songs From Thaiyalkaran (1991)

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • kutty pattas full movie download

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • nanbiye nanbiye song

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • best lyrics in tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • believer lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil bhajans lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • nerunjiye

  • aagasatha