Karupaana Kaiyale Song Lyrics

Thaamirabharani cover
Movie: Thaamirabharani (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Ranjith and Roshini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான் காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா

பெண்: கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான் காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா மனசுக்குள்ளே பேய் பிடிச்சி ஆட்டுதம்மா பகல் கனவு கண்டதெல்லாம் பலிக்குதம்மா அவன் மீசை முடியை செஞ்சிக்குவேன் மோதிரமா

ஆண்: சிவப்பாக இருப்பாளே கோவப்பழமா கலரு இந்த கலரு என்னை இழுக்குதம்மா அருகம் புல்லு ஆட்டை இப்போ மேயுதம்மா பார்வையாலே ஆயுள் ரேகை தேயுதம்மா இவள் காதல் இப்போ ஜோலிய தான் காட்டுதம்மா ஆஹான்

பெண்: கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான் காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா

பெண்: வெள்ளிக்கிழமை பத்தரை பன்னெண்டு உன்னை பாா்த்தேனே அந்த ராவு கால நேரம் எனக்கு நல்ல நேரமே

ஆண்: தண்ணியால எனக்கு ஒண்ணும் கண்டமில்லையே ஒரு கன்னியால கண்டமின்னு தெரியவில்லையே

பெண்: ஆத்துக்குள்ள மீன் பிடிக்க நீச்சல் தெரியணும் காதல் கடலுக்குள்ள முத்தெடுக்க பாய்ச்சல் புரியணும் அய்யா

ஆண்: சிவப்பாக
பெண்: ஆஹா
ஆண்: இருப்பாளே
பெண்: ஆமா


ஆண்: சிவப்பாக ஆ ஆ ஆ ஆ சிவப்பாக இருப்பாளே கோவப்பழமா கலரு இந்த கலரு என்னை இழுக்குதம்மா

குழு: ............

ஆண்: ஓஓஓ ஓஓஓ உருக்கி வச்ச இரும்பு போல உதடு உனக்கு அத நெருங்கும் போது கரண்டு போலே ஷாக்கு எனக்கு

பெண்: ஹே வெட்டும் புலி தீப்பெட்டிப்போல் கண்ணு உனக்கு நீ பாக்கும்போது பத்திக்கிச்சி மனசு எனக்கு

ஆண்: பூமியிலே எத்தனையோ பூவு இருக்கு உன் பூப்போட்ட பாவாடை மேல் எனக்கு கிறுக்கு யம்மா ஆத்தா ஹே ஹேய்

பெண்: கருகரு கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான் காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா மனசுக்குள்ளே பேய் பிடிச்சி ஆட்டுதம்மா பகல் கனவு கண்டதெல்லாம் பலிக்குதம்மா

ஆண்: இவ காதல் இப்போ ஜோலிய தான் காட்டுதம்மா

பெண்: ஹா ஹா கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான் காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா

ஆண்: ஹே
பெண்: பூக்குதம்மா ஆண் &
பெண்: நன நன நானனனா

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான் காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா

பெண்: கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான் காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா மனசுக்குள்ளே பேய் பிடிச்சி ஆட்டுதம்மா பகல் கனவு கண்டதெல்லாம் பலிக்குதம்மா அவன் மீசை முடியை செஞ்சிக்குவேன் மோதிரமா

ஆண்: சிவப்பாக இருப்பாளே கோவப்பழமா கலரு இந்த கலரு என்னை இழுக்குதம்மா அருகம் புல்லு ஆட்டை இப்போ மேயுதம்மா பார்வையாலே ஆயுள் ரேகை தேயுதம்மா இவள் காதல் இப்போ ஜோலிய தான் காட்டுதம்மா ஆஹான்

பெண்: கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான் காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா

பெண்: வெள்ளிக்கிழமை பத்தரை பன்னெண்டு உன்னை பாா்த்தேனே அந்த ராவு கால நேரம் எனக்கு நல்ல நேரமே

ஆண்: தண்ணியால எனக்கு ஒண்ணும் கண்டமில்லையே ஒரு கன்னியால கண்டமின்னு தெரியவில்லையே

பெண்: ஆத்துக்குள்ள மீன் பிடிக்க நீச்சல் தெரியணும் காதல் கடலுக்குள்ள முத்தெடுக்க பாய்ச்சல் புரியணும் அய்யா

ஆண்: சிவப்பாக
பெண்: ஆஹா
ஆண்: இருப்பாளே
பெண்: ஆமா


ஆண்: சிவப்பாக ஆ ஆ ஆ ஆ சிவப்பாக இருப்பாளே கோவப்பழமா கலரு இந்த கலரு என்னை இழுக்குதம்மா

குழு: ............

ஆண்: ஓஓஓ ஓஓஓ உருக்கி வச்ச இரும்பு போல உதடு உனக்கு அத நெருங்கும் போது கரண்டு போலே ஷாக்கு எனக்கு

பெண்: ஹே வெட்டும் புலி தீப்பெட்டிப்போல் கண்ணு உனக்கு நீ பாக்கும்போது பத்திக்கிச்சி மனசு எனக்கு

ஆண்: பூமியிலே எத்தனையோ பூவு இருக்கு உன் பூப்போட்ட பாவாடை மேல் எனக்கு கிறுக்கு யம்மா ஆத்தா ஹே ஹேய்

பெண்: கருகரு கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான் காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா மனசுக்குள்ளே பேய் பிடிச்சி ஆட்டுதம்மா பகல் கனவு கண்டதெல்லாம் பலிக்குதம்மா

ஆண்: இவ காதல் இப்போ ஜோலிய தான் காட்டுதம்மா

பெண்: ஹா ஹா கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான் காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா

ஆண்: ஹே
பெண்: பூக்குதம்மா ஆண் &
பெண்: நன நன நானனனா

Female: Karupana kaiyalae ennai pudichaan Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa

Female: Karupana kaiyalae ennai pudichaan Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa Manasukullae pei pidichu aatudhamaa Pagal kanavu kandathellam palikudhamaa Avan meesai mudiyai senjukuven modhiramaa

Male: Sivapaga irupalae kova pazhamaa Colouru indha colouru ennai izhukudhamaa Arugam pullu aatai ippo meyudhamaa Paarvaiyaalae aayul regai theyudhamaa Iva kaadhal ippo joliyathaan kaatuthama aa haan

Female: Karupana kaiyalae ennai pudichaan Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa

Female: Vellikizhama patharai pannendu Unnai paarthenae Andha raavukaala neram enaku nalla neramae

Male: Thanniyaala enaku onnum kandamillaiyae Oru kanniyaala kandam innu theriyavillaiyae

Female: Aathukulla meen pidika neechal theriyanum Kaadhal kadalukulla muthu eduka paaichal puriyanum ayya

Male: Sivapaga
Female: Aaahaa

Male: Irupalae
Female: Aamaa

Male: Sivapaaga aah aah aaah aaah Sivapaaga irupaalae kova pazhamaa Colouru indha colouru ennai izhukudhamaa

Chorous: ...............

Male: Ooo ooo uruki vecha irumbu polae udhadu unaku Adha nerungum podhu currentu polae shocku enaku

Female: Hey vettum puli theepetti pol kannu unaku Nee paakum podhu pathikichu manasu enaku

Male: Boomiyila ethanaiyo Poovu iruku Un poo potta pavaadai mel enaku kiruku Yemmaa aathaa hey heyyyy

Female: Karu karu karupana kaiyalae ennai pudichaan Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa Manasukulla pei pidichu aatudhamma Pagal kanavu kandadhellam palikudhamaa

Male: Iva kaadhal ippo joliyathaan kaatudhamaa

Female: Haa haa karupaana kaiyalae ennai pudichaan Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa

Male: Heyyyyy    
Female: Pookudhamaa

Male &
Female: Nana nana nanaaa

Most Searched Keywords
  • happy birthday song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • irava pagala karaoke

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • master songs tamil lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • lyrics download tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil tamil song lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • siragugal lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • lyrics with song in tamil

  • 7m arivu song lyrics