Kaadhal Viyaadhi Polladhadhu Song Lyrics

Thaaikkuppin Thaaram cover
Movie: Thaaikkuppin Thaaram (1956)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Thanjai N. Ramaiah Dass
Singers: Jikki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது அது கண்ணும் காதும் இல்லாதது

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது அது கண்ணும் காதும் இல்லாதது

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது

பெண்: காத்து காத்து வழி பார்த்திருந்தேனே கண்ணாளா உன்னை நம்பி காத்து காத்து வழி பார்த்திருந்தேனே கண்ணாளா உன்னை நம்பி இதிலும் கள்ள மார்க்கட்டு வேலையைக் காட்டி நீட்டாதே கம்பி கள்ள மார்க்கட்டு வேலையைக் காட்டி நீட்டாதே கம்பி..ராஜா

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது அது கண்ணும் காதும் இல்லாதது

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது

பெண்: கற்பனைக்கெட்டாத ஒரு அற்புத புதுமையெல்லாம் கண்ணுக்குள்ளே ஜொலிக்குது பாரு கற்பனைக்கெட்டாத ஒரு அற்புத புதுமையெல்லாம் கண்ணுக்குள்ளே ஜொலிக்குது பாரு

பெண்: இன்பக் காவியைப் புலவர் முதல் ஓவிய கலைஞர் வரை கண்டவுடன் மயங்கிடுவாரு இன்பக் காவியைப் புலவர் முதல் ஓவிய கலைஞர் வரை கண்டவுடன் மயங்கிடுவாரு

பெண்: விஸ்வகர்மாவினாலும் ரவிவர்மாவினாலும் அந்த பிரம்மாவினாலும் முடியாது ராஜா..

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது அது கண்ணும் காதும் இல்லாதது

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது

பெண்: கூடுவிட்டு கூடு எங்கும் பாயாது எந்த குபேரன் வந்தாலும் சாயாது ஜம்பம் சாயாது ஆ..ஆ...ஆ...

பெண்: கூடுவிட்டு கூடு எங்கும் பாயாது எந்த குபேரன் வந்தாலும் சாயாது ஜம்பம் சாயாது மனம் கொந்தளிக்கும் வேளை தன்னில் சிந்தயைக் கவர்ந்து கொண்டு தந்திரங்கள் செய்யலாமா செய்யலாமா ராஜா..

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது அது கண்ணும் காதும் இல்லாதது

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது அது கண்ணும் காதும் இல்லாதது

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது அது கண்ணும் காதும் இல்லாதது

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது

பெண்: காத்து காத்து வழி பார்த்திருந்தேனே கண்ணாளா உன்னை நம்பி காத்து காத்து வழி பார்த்திருந்தேனே கண்ணாளா உன்னை நம்பி இதிலும் கள்ள மார்க்கட்டு வேலையைக் காட்டி நீட்டாதே கம்பி கள்ள மார்க்கட்டு வேலையைக் காட்டி நீட்டாதே கம்பி..ராஜா

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது அது கண்ணும் காதும் இல்லாதது

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது

பெண்: கற்பனைக்கெட்டாத ஒரு அற்புத புதுமையெல்லாம் கண்ணுக்குள்ளே ஜொலிக்குது பாரு கற்பனைக்கெட்டாத ஒரு அற்புத புதுமையெல்லாம் கண்ணுக்குள்ளே ஜொலிக்குது பாரு

பெண்: இன்பக் காவியைப் புலவர் முதல் ஓவிய கலைஞர் வரை கண்டவுடன் மயங்கிடுவாரு இன்பக் காவியைப் புலவர் முதல் ஓவிய கலைஞர் வரை கண்டவுடன் மயங்கிடுவாரு

பெண்: விஸ்வகர்மாவினாலும் ரவிவர்மாவினாலும் அந்த பிரம்மாவினாலும் முடியாது ராஜா..

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது அது கண்ணும் காதும் இல்லாதது

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது

பெண்: கூடுவிட்டு கூடு எங்கும் பாயாது எந்த குபேரன் வந்தாலும் சாயாது ஜம்பம் சாயாது ஆ..ஆ...ஆ...

பெண்: கூடுவிட்டு கூடு எங்கும் பாயாது எந்த குபேரன் வந்தாலும் சாயாது ஜம்பம் சாயாது மனம் கொந்தளிக்கும் வேளை தன்னில் சிந்தயைக் கவர்ந்து கொண்டு தந்திரங்கள் செய்யலாமா செய்யலாமா ராஜா..

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது அது கண்ணும் காதும் இல்லாதது

பெண்: காதல் வியாதி பொல்லாதது

Female: Kaadhal vyaadhi pollaadhadhu Adhu kannum kaadhum illaadhadhu

Female: Kaadhal vyaadhi pollaadhadhu Adhu kannum kaadhum illaadhadhu

Female: Kaadhal vyaadhi pollaadhadhu

Female: Kaathu kaathu vazhi paarthirundhenae Kannaalaa unnai nambi Kaathu kaathu vazhi paarthirundhenae Kannaalaa unnai nambi Idhilum kalla markettu velaiyai kaatti Neettaadhae kambi Kalla markettu velaiyai kaatti Neettaadhae kambi.rajaaa

Female: Kaadhal vyaadhi pollaadhadhu Adhu kannum kaadhum illaadhadhu

Female: Kaadhal vyaadhi pollaadhadhu

Female: Karppanai kettaadha oru Arpudha pudhumai ellaam Kannukkullae jolikkudhu paaru Karppanai kettaadha oru Arppudha pudhumai ellaam Kannukkullae jolikkudhu paaru

Female: Inba kaaviya pulavar mudhal Oviya kalainjar varai Kandavudan mayangiduvaaru Inba kaaviya pulavar mudhal Oviya kalainjar varai Kandavudan mayangiduvaaru

Female: Viswa karmaavinaalum Ravi varmaavinaalum andha Bramhaavinaalum mudiyaadhu raajaa

Female: Kaadhal vyaadhi pollaadhadhu Adhu kannum kaadhum illaadhadhu

Female: Kaadhal vyaadhi pollaadhadhu

Female: Koodu vittu koodu engum paayaadhu Endha kuberan vandhaalum saayaadhu Jambam saayaadhu aa.aa..aa..

Female: Koodu vittu koodu engum paayaadhu Endha kuberan vandhaalum saayaadhu Jambam saayaadhu Manam kondhalikkum velai thannil Sindhaiyai kavarndhu kondu Thandhiranghal seiyalaamaa Seiyalaamaa raajaa

Female: Kaadhal vyaadhi pollaadhadhu Adhu kannum kaadhum illaadhadhu

Female: Kaadhal vyaadhi pollaadhadhu

Most Searched Keywords
  • vaalibangal odum whatsapp status

  • master tamilpaa

  • best lyrics in tamil love songs

  • enjoy enjaami song lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • bigil unakaga

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • oru yaagam

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • azhagu song lyrics

  • maara movie song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

Recommended Music Directors