Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பட்டுச்சேலை காத்தாட பருவமேனி கூத்தாட பட்டுச்சேலை காத்தாட பருவமேனி கூத்தாட கட்டு கூந்தல் முடித்தவளே என்னைக் காதல் வலையில் அடைத்தவளே
பெண்: அரும்பு மீசை துள்ளி வர அழகுப் புன்னகை அள்ளி வர அரும்பு மீசை துள்ளி வர அழகுப் புன்னகை அள்ளி வர குறும்புப் பார்வை பார்த்தவரே என்னைக் கூட்டுக் கிளியாய் அடைத்தவரே
ஆண்: கையில் எடுத்தால் துவண்டு விடும் கன்னம் இரண்டும் சிவந்து விடும் கையில் எடுத்தால் துவண்டு விடும் கன்னம் இரண்டும் சிவந்து விடும் சின்ன இடையே சித்திரமே சிரிக்கும் காதல் நித்திலமே
பெண்: நிமிர்ந்து நடக்கும் நடையழகு நெருங்கிப் பழகும் கலையழகு நிமிர்ந்து நடக்கும் நடையழகு நெருங்கிப் பழகும் கலையழகு அமைதியில் நிறையும் முகத்தழகு யாவும் உந்தன் தனியழகு
ஆண்: கட்டு கூந்தல் முடித்தவளே என்னைக் காதல் வலையில் அடைத்தவளே
பெண்: குறும்புப் பார்வை பார்த்தவரே என்னைக் கூட்டுக் கிளியாய் அடைத்தவரே
ஆண்: உறங்கினாலும் விழித்தாலும் ஊர்கள் தோறும் அலைந்தாலும் உறங்கினாலும் விழித்தாலும் ஊர்கள் தோறும் அலைந்தாலும் மயங்க வைத்தது ஒரு முகமே மங்கை உந்தன் திருமுகமே
பெண்: காசு பணங்கள் கேட்கவில்லை ஜாதி மதங்கள் பார்ப்பதில்லை காசு பணங்கள் கேட்கவில்லை ஜாதி மதங்கள் பார்ப்பதில்லை தாவி வந்தது என் மனமே இனி தாழ்வும் வாழ்வும் உன் வசமே
ஆண்: கட்டு கூந்தல் முடித்தவளே என்னைக் காதல் வலையில் அடைத்தவளே பட்டுச்சேலை காத்தாட பருவமேனி கூத்தாட
பெண்: குறும்புப் பார்வை பார்த்தவரே என்னைக் கூட்டுக் கிளியாய் அடைத்தவரே
ஆண்: பட்டுச்சேலை காத்தாட பருவமேனி கூத்தாட பட்டுச்சேலை காத்தாட பருவமேனி கூத்தாட கட்டு கூந்தல் முடித்தவளே என்னைக் காதல் வலையில் அடைத்தவளே
பெண்: அரும்பு மீசை துள்ளி வர அழகுப் புன்னகை அள்ளி வர அரும்பு மீசை துள்ளி வர அழகுப் புன்னகை அள்ளி வர குறும்புப் பார்வை பார்த்தவரே என்னைக் கூட்டுக் கிளியாய் அடைத்தவரே
ஆண்: கையில் எடுத்தால் துவண்டு விடும் கன்னம் இரண்டும் சிவந்து விடும் கையில் எடுத்தால் துவண்டு விடும் கன்னம் இரண்டும் சிவந்து விடும் சின்ன இடையே சித்திரமே சிரிக்கும் காதல் நித்திலமே
பெண்: நிமிர்ந்து நடக்கும் நடையழகு நெருங்கிப் பழகும் கலையழகு நிமிர்ந்து நடக்கும் நடையழகு நெருங்கிப் பழகும் கலையழகு அமைதியில் நிறையும் முகத்தழகு யாவும் உந்தன் தனியழகு
ஆண்: கட்டு கூந்தல் முடித்தவளே என்னைக் காதல் வலையில் அடைத்தவளே
பெண்: குறும்புப் பார்வை பார்த்தவரே என்னைக் கூட்டுக் கிளியாய் அடைத்தவரே
ஆண்: உறங்கினாலும் விழித்தாலும் ஊர்கள் தோறும் அலைந்தாலும் உறங்கினாலும் விழித்தாலும் ஊர்கள் தோறும் அலைந்தாலும் மயங்க வைத்தது ஒரு முகமே மங்கை உந்தன் திருமுகமே
பெண்: காசு பணங்கள் கேட்கவில்லை ஜாதி மதங்கள் பார்ப்பதில்லை காசு பணங்கள் கேட்கவில்லை ஜாதி மதங்கள் பார்ப்பதில்லை தாவி வந்தது என் மனமே இனி தாழ்வும் வாழ்வும் உன் வசமே
ஆண்: கட்டு கூந்தல் முடித்தவளே என்னைக் காதல் வலையில் அடைத்தவளே பட்டுச்சேலை காத்தாட பருவமேனி கூத்தாட
பெண்: குறும்புப் பார்வை பார்த்தவரே என்னைக் கூட்டுக் கிளியாய் அடைத்தவரே
Male: Pattu chaelai kaathaada Paruva maeni koothaada Pattu chaelai kaathaada Paruva maeni koothaada Kattu koondhal mudithavalae ennai Kaadhal valaiyil adaithavalae
Female: Arumbu meesai thulli vara Azhagu punnagai alli vara Arumbu meesai thulli vara Azhagu punnagai alli vara Kurumbu paarvai paarthavarae ennai Koottu kiliyaai adaithavarae
Male: Kaiyil eduthaal thuvandu vidum Kannam irandum sivandhu vidum Kaiyil eduthaal thuvandu vidum Kannam irandum sivandhu vidum Chinna idaiyae sithiramae Sirikkum kaadhal nithilamae
Female: Nimirndhu nadakkum nadaiyazhagu Nerungi pazhagum kalaiyazhagu Nimirndhu nadakkum nadaiyazhagu Nerungi pazhagum kalaiyazhagu Amaidhiyil niraiyum mugathazhagu Yaavum unghal thaniyazhagu
Male: Kattu koondhal mudithavalae ennai Kaadhal valaiyil adaithavalae
Female: Kurumbu paarvai paarthavarae ennai Koottu kiliyaai adaithavarae
Male: Uranginaalum vizhithaalum Oorgal thorum alaindhaalum Uranginaalum vizhithaalum Oorgal thorum alaindhaalum Mayanga vaithadhu oru mugamae Mangai undhan thirumugamae
Female: Kaasu panangal kettkavillai Jaadhi madhangal paarkkavillai Kaasu panangal kettkavillai Jaadhi madhangal paarkkavillai Thaavi vandhadhu en manamae ini Thaazhvum vaazhvum un vasamae
Male: Kattu koondhal mudithavalae ennai Kaadhal valaiyil adaithavalae Pattu chaelai kaathaada Paruva maeni koothaada
Female: Kurumbu paarvai paarthavarae ennai Koottu kiliyaai adaithavarae
lyrical video tamil songs
thamirabarani song lyrics
lyrics song status tamil
brother and sister songs in tamil lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
tamil thevaram songs lyrics
alagiya sirukki ringtone download
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
kutty pattas movie
piano lyrics tamil songs
maraigirai full movie tamil
karnan thattan thattan song lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
kadhalar dhinam songs lyrics
christian padal padal
naan movie songs lyrics in tamil
azhagu song lyrics
best lyrics in tamil love songs
vinayagar songs tamil lyrics