Added Date: Feb 11, 2022
பெண் : மாதவனாம் ரகுராமன் மறுபடியும் பிறந்தானோ மனக் கதவை மூடாமல் எனக்காக திறந்தானோ
பெண் : மல்லிகை பூமாலை என்னை சூடும் மனம் வாழ்க மாணிக்க பொன் வீணை என்னை மீட்டும் விரல் வாழ்க
பெண்: கண்களில் நீர் வழிந்தால் துடைக்கும் கைகளை வாழ்த்துகிறேன் மை விழிப் பார்வையினால் உனக்கு நெய் விளக்கேற்றுகிறேன்
பெண்: மல்லிகை பூமாலை என்னை சூடும் மனம் வாழ்க..
பெண்: காலமெல்லாம் தலைவா உன் காலடியில் இருப்பேனே கவலைகளே அறியாமல் முகம் பார்த்து சிரிப்பேனே
பெண்: மஞ்சளும் மாங்கல்யமும் மன்னவா நீ தந்த செல்வம் ஒன்றல்ல ஓராயிரம் அம்மம்மா நான் கொண்ட இன்பம்
பெண்: மல்லிகை பூமாலை என்னை சூடும் மனம் வாழ்க
ஆண் : நாயகியே உனை வாழ்த்தி நலம் பாடும் இதயம் இது நாள் முழுதும் அன்பே உன் நினைவாலே இயங்குவது
ஆண்: கண்களில் நீரோட்டம் ஏன் கைகளில் நான் தாங்கும்போது நெஞ்சிலே போராட்டம் ஏன் என்னுயிர் நீயாகும்போது
பெண் : மல்லிகை பூமாலை என்னை சூடும் மனம் வாழ்க மாணிக்க பொன் வீணை என்னை மீட்டும் விரல் வாழ்க
ஆண் : கண்களில் நீர் வழிந்தால் துடைக்கும் கைகளை வாழ்த்துகிறேன் மை விழிப் பார்வையினால் உனக்கு நெய் விளக்கேற்றுகிறேன்
பெண் : மல்லிகை பூமாலை என்னை சூடும் மனம் வாழ்க..
பெண் : மாதவனாம் ரகுராமன் மறுபடியும் பிறந்தானோ மனக் கதவை மூடாமல் எனக்காக திறந்தானோ
பெண் : மல்லிகை பூமாலை என்னை சூடும் மனம் வாழ்க மாணிக்க பொன் வீணை என்னை மீட்டும் விரல் வாழ்க
பெண்: கண்களில் நீர் வழிந்தால் துடைக்கும் கைகளை வாழ்த்துகிறேன் மை விழிப் பார்வையினால் உனக்கு நெய் விளக்கேற்றுகிறேன்
பெண்: மல்லிகை பூமாலை என்னை சூடும் மனம் வாழ்க..
பெண்: காலமெல்லாம் தலைவா உன் காலடியில் இருப்பேனே கவலைகளே அறியாமல் முகம் பார்த்து சிரிப்பேனே
பெண்: மஞ்சளும் மாங்கல்யமும் மன்னவா நீ தந்த செல்வம் ஒன்றல்ல ஓராயிரம் அம்மம்மா நான் கொண்ட இன்பம்
பெண்: மல்லிகை பூமாலை என்னை சூடும் மனம் வாழ்க
ஆண் : நாயகியே உனை வாழ்த்தி நலம் பாடும் இதயம் இது நாள் முழுதும் அன்பே உன் நினைவாலே இயங்குவது
ஆண்: கண்களில் நீரோட்டம் ஏன் கைகளில் நான் தாங்கும்போது நெஞ்சிலே போராட்டம் ஏன் என்னுயிர் நீயாகும்போது
பெண் : மல்லிகை பூமாலை என்னை சூடும் மனம் வாழ்க மாணிக்க பொன் வீணை என்னை மீட்டும் விரல் வாழ்க
ஆண் : கண்களில் நீர் வழிந்தால் துடைக்கும் கைகளை வாழ்த்துகிறேன் மை விழிப் பார்வையினால் உனக்கு நெய் விளக்கேற்றுகிறேன்
பெண் : மல்லிகை பூமாலை என்னை சூடும் மனம் வாழ்க..
Female: Maadhavanaam raghuraman Marupadiyum pirandhaano Mana kadhavai moodaamal Enakaaga thirandhaano
Female: Malligai poomalai Ennai soodum manam vaazhga Maanikka pon veenai Ennai meettum viral vaazhga
Female: Kangalil neer vazhindhaal Thudaikkum kaigalai vaazhthugiren Mai vizhi paarvaiyinaal unakku Nei vilakkettrugiren
Female: Malligai poomalai ennai Soodum manam vaazhga
Female: Kaalamellaam thalaivaa un Kaaladiyil iruppenae Kavalaigalae ariyaamal Mugam paarthu sirippenae
Female: Manjalum maangalyamum Mannava nee thandha selvam Ondralla ooraayiram Ammamma naan konda inbam
Female: Malligai poomalai ennai Soodum manam vaazhga
Male: Naayagiyae unai vaazhthi Nalam paadum idhayam idhu Naal muzhudhum anbae un Ninavaalae iyanguvadhu
Male: Kangalil neeroottam yen Kaigalil naan thaangum bothu Nenjilae porattam yen Ennuyir neeyaagum bothu
Female: Malligai poomalai Ennai soodum manam vaazhga Maanikka pon veenai Ennai meettum viral vaazhga
Male: Kangalil neer vazhindhaal Thudaikkum kaigalai vaazhthugiren Mai vizhi paarvaiyinaal unakku Nei vilakkettrugiren
Female: Malligai poomalai ennai Soodum manam vaazhga
thalattuthe vaanam lyrics
maara movie song lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf
tamil lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics download
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
kadhale kadhale 96 lyrics
you are my darling tamil song
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
kadhal valarthen karaoke
thullatha manamum thullum tamil padal
sarpatta parambarai song lyrics tamil
tamil love feeling songs lyrics
best tamil song lyrics in tamil
unna nenachu lyrics
3 movie songs lyrics tamil
new tamil songs lyrics
master tamilpaa
old tamil songs lyrics in english
cuckoo cuckoo lyrics in tamil