Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும் பறவை வாழ்வைப் பாரு பறவை வாழ்வைப் பாரு பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும் பறவை வாழ்வைப் பாரு பறவை வாழ்வைப் பாரு இந்த ஜெகத்தில் நீ அதைப் போலே சிறந்த வாழ்வைக் கண்டதுண்டோ பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும் பறவை வாழ்வைப் பாரு பறவை வாழ்வைப் பாரு
பெண்: சாதிச் சண்டையில்லை ஓயாச் சமயச் சண்டையில்லை சாதிச் சண்டையில்லை ஓயாச் சமயச் சண்டையில்லை வேத சாஸ்திரங்கள் கூறும் விதி விலக்குமில்லை விதி விலக்குமில்லை பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும் பறவை வாழ்வைப் பாரு பறவை வாழ்வைப் பாரு
பெண்: குடி கெடுத்து விட்டு பழிகள் கோடி செய்து விட்டு குடி கெடுத்து விட்டு பழிகள் கோடி செய்து விட்டு கடவுளை வணங்கி நிதமும் கண்ணீர் விடுவதில்லை கடவுளை வணங்கி நிதமும் கண்ணீர் விடுவதில்லை பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும் பறவை வாழ்வைப் பாரு பறவை வாழ்வைப் பாரு
பெண்: உள்ளது உள்ளபடி பேசி உலகில் வாழ்ந்திடலாம் உள்ளது உள்ளபடி பேசி உலகில் வாழ்ந்திடலாம் கள்ளம் கபடுகள் இன்றி உலகில் காலம் போக்கிடலாம்... பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும் பறவை வாழ்வைப் பாரு பறவை வாழ்வைப் பாரு
பெண்: பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும் பறவை வாழ்வைப் பாரு பறவை வாழ்வைப் பாரு பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும் பறவை வாழ்வைப் பாரு பறவை வாழ்வைப் பாரு இந்த ஜெகத்தில் நீ அதைப் போலே சிறந்த வாழ்வைக் கண்டதுண்டோ பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும் பறவை வாழ்வைப் பாரு பறவை வாழ்வைப் பாரு
பெண்: சாதிச் சண்டையில்லை ஓயாச் சமயச் சண்டையில்லை சாதிச் சண்டையில்லை ஓயாச் சமயச் சண்டையில்லை வேத சாஸ்திரங்கள் கூறும் விதி விலக்குமில்லை விதி விலக்குமில்லை பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும் பறவை வாழ்வைப் பாரு பறவை வாழ்வைப் பாரு
பெண்: குடி கெடுத்து விட்டு பழிகள் கோடி செய்து விட்டு குடி கெடுத்து விட்டு பழிகள் கோடி செய்து விட்டு கடவுளை வணங்கி நிதமும் கண்ணீர் விடுவதில்லை கடவுளை வணங்கி நிதமும் கண்ணீர் விடுவதில்லை பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும் பறவை வாழ்வைப் பாரு பறவை வாழ்வைப் பாரு
பெண்: உள்ளது உள்ளபடி பேசி உலகில் வாழ்ந்திடலாம் உள்ளது உள்ளபடி பேசி உலகில் வாழ்ந்திடலாம் கள்ளம் கபடுகள் இன்றி உலகில் காலம் போக்கிடலாம்... பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும் பறவை வாழ்வைப் பாரு பறவை வாழ்வைப் பாரு
Females: Parandhu parandhu engum thiriyum Paravai vaazhvai paaru Paravai vaazhvai paaru Parandhu parandhu engum thiriyum Paravai vaazhvai paaru Paravai vaazhvai paaru Indha jegathil nee adhai polae Sirandha vaazhvai kadathundoo Parandhu parandhu engum thiriyum Paravai vaazhvai paaru Paravai vaazhvai paaru
Females: Jaadhi sandaiyillai Ooyaa samaya sandayillai Jaadhi sandaiyillai Ooyaa samaya sandayillai Saasthirangal koorum Vaedha saasthirangal koorum Vidhi vilakkumillai Vidhi vilakkumillai Parandhu parandhu engum thiriyum Paravai vaazhvai paaru Paravai vaazhvai paaru
Females: Kudi koduthu vittu Pazhigal kodi seidhu vittu Kudi koduthu vittu Pazhigal kodi seidhu vittu Kadavulai vanangi nidhamum Kaneer viduvathillai Kadavulai vanangi nidhamum Kaneer viduvathillai Parandhu parandhu engum thiriyum Paravai vaazhvai paaru Paravai vaazhvai paaru
Females: Ulladhu ullabadi pesi Ulagil vaazhndhidalaam Ulladhu ullabadi pesi Ulagil vaazhndhidalaam Kallam kabadugal indri Ulagil kalam pokkidalaam Parandhu parandhu engum thiriyum Paravai vaazhvai paaru Paravai vaazhvai paaru
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
kutty pattas full movie tamil
vijay and padalgal
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
kutty pattas movie
aagasam song soorarai pottru download
kayilae aagasam karaoke
nanbiye song lyrics
tamil karaoke with lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil download
raja raja cholan song karaoke
kutty pattas tamil movie download
mannikka vendugiren song lyrics
new tamil karaoke songs with lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
top 100 worship songs lyrics tamil
gaana songs tamil lyrics
tamil song lyrics download
soorarai pottru movie song lyrics