பின்னணி பாடகர்கள்: ராஜீவ் சுந்தரேசன், அருண் காமத், சுஹாஸ் சாவந்த், ரிஷிகேஷ் காமர்கர், தீப்தி ரீஜ், பிரகதி ஜோஷி, அரோஹி மத்ரே மற்றும் அதிதி பிரபுதேசாய்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோஹோ

பெண்: பரந்த எந்தன் பாரதம் எங்கும் ஒலிக்கும் பேரா உய்யாலவாடா நரசிம்மரா

பெண்: சரித்திரத்தில் ரத்தம் பாய்ச்ச மண்ணிறங்கும் வேரா ரெனாட்டி சீமை தந்த சூர்ரரா

பெண்: வாளின் ஒற்றை வீச்சில் விண்மீன்கள் யாவும் உதிர இரண்ட துண்டமாய் கிழித்த வேடரா

பெண்: காரிருள்கள் நீக்கி அவ்வானம் இங்கு விடிய நம் வாழ்வை மாற்றவே உதித்த ஞாயிறா

குழு: ஓ சைரா....(3)

பெண்: நம் மானம் காக்க வந்த மாந்தரா

குழு: ஓ சைரா....(3)

பெண்: நம் சிந்தை ஆள வந்த வேந்தரா

இசை மற்றும் டிரம்ஸ்: ............

குழு: ஓ ஓ சைரா... செல் செல் சைரா ஓ ஓ சைரா...

குழு: ஓ ஓ சைரா... செல் செல் சைரா ஓ ஓ சைரா...

ஆண்: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஓஒ

பெண்: அடைக்கி வைத்த எங்கள் கோபமெல்லாம் ஒற்றை நெஞ்சில் கொல்ல முடியுமா
குழு: ரத த தா
பெண்: கண்டஞ்ச்சுவோரின் நெஞ்சில் வீரம் தந்த சாகசத்தை நம்ப முடியுமா
குழு: ரத த தா

பெண்: கை விலங்கெல்லாம் உடைப்போம் இனி அச்சம் போதுமே சொல்லு கண்மணி வீரம்தான் சைரா..ஆஅ...ஆ...

பெண்: ஒவ்வொரு பொறியும் ஒன்று சேர்த்து எரிமலை செய்தாரா உய்யாலவாடா நரசிம்மரா

பெண்: ஒவ்வொரு துளியும் ஒன்று சேர்த்து பேர் அலை செய்தாரா ரெனாட்டி சீமை தந்த சூர்ரரா

பெண்: சுதந்திரத்தை தேடி தொடங்கும் இந்த போரில் நம் வெற்றி சூடவே போராட போகிறோம்

பெண்: கால காலமாக அவ்வானில் உள்ள இருள்லை நம் ஒன்று கூடியே விரட்ட போகிறோம்

குழு: ஓ சைரா....(3)

பெண்: நம் மானம் காக்க வந்த மாந்தரா

குழு: ஓ சைரா....(3)

பெண்: நம் சிந்தை ஆள வந்த வேந்தரா

இசை மற்றும் டிரம்ஸ்: ............

குழு: ஓ ஓ சைரா... செல் செல் சைரா ஓ ஓ சைரா...

குழு: ஓ ஓ சைரா... செல் செல் சைரா ஓ ஓ சைரா...

பெண்: வாழ்வென்னும் தீயின்றி உன் மேனி வீணென்று கொல் உன்னிலே பொற்க்குணம் பூவென கசக்கினால் காலிலே நசுக்கினால் முட்களால் குத்து நீ ஓர் தினம்

பெண்: அன்னையாய் பிள்ளையாய் தங்கையாய் காதலாய் வாழ்ந்தநாளில் என் உலகு சின்னதாய் ஹோ..ஒரே நாளிலே எந்தன் தேசமாய் என் வாழ்வை நீ பரப்பினாய்

பெண்: விழிகள் கங்கமாக
பெண்: விழிகள் கங்கமாக

பெண்: விரையும் சிங்கமாக
குழு: விரையும் சிங்கமாக

பெண்: அச்சமென்றி
குழு: அச்சமென்றி
பெண்: வீரம் பற்றி
குழு: வீரம் பற்றி
பெண்: நாம் இங்கொன்றெனில் அவ்வெற்றி நம் கையிலே..ஏ...

குழு: ஓ சைரா....(6)
பெண்: நம் வாழ்வை மாற்ற வந்த ஞாயிறா

பின்னணி பாடகர்கள்: ராஜீவ் சுந்தரேசன், அருண் காமத், சுஹாஸ் சாவந்த், ரிஷிகேஷ் காமர்கர், தீப்தி ரீஜ், பிரகதி ஜோஷி, அரோஹி மத்ரே மற்றும் அதிதி பிரபுதேசாய்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோஹோ

பெண்: பரந்த எந்தன் பாரதம் எங்கும் ஒலிக்கும் பேரா உய்யாலவாடா நரசிம்மரா

பெண்: சரித்திரத்தில் ரத்தம் பாய்ச்ச மண்ணிறங்கும் வேரா ரெனாட்டி சீமை தந்த சூர்ரரா

பெண்: வாளின் ஒற்றை வீச்சில் விண்மீன்கள் யாவும் உதிர இரண்ட துண்டமாய் கிழித்த வேடரா

பெண்: காரிருள்கள் நீக்கி அவ்வானம் இங்கு விடிய நம் வாழ்வை மாற்றவே உதித்த ஞாயிறா

குழு: ஓ சைரா....(3)

பெண்: நம் மானம் காக்க வந்த மாந்தரா

குழு: ஓ சைரா....(3)

பெண்: நம் சிந்தை ஆள வந்த வேந்தரா

இசை மற்றும் டிரம்ஸ்: ............

குழு: ஓ ஓ சைரா... செல் செல் சைரா ஓ ஓ சைரா...

குழு: ஓ ஓ சைரா... செல் செல் சைரா ஓ ஓ சைரா...

ஆண்: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஓஒ

பெண்: அடைக்கி வைத்த எங்கள் கோபமெல்லாம் ஒற்றை நெஞ்சில் கொல்ல முடியுமா
குழு: ரத த தா
பெண்: கண்டஞ்ச்சுவோரின் நெஞ்சில் வீரம் தந்த சாகசத்தை நம்ப முடியுமா
குழு: ரத த தா

பெண்: கை விலங்கெல்லாம் உடைப்போம் இனி அச்சம் போதுமே சொல்லு கண்மணி வீரம்தான் சைரா..ஆஅ...ஆ...

பெண்: ஒவ்வொரு பொறியும் ஒன்று சேர்த்து எரிமலை செய்தாரா உய்யாலவாடா நரசிம்மரா

பெண்: ஒவ்வொரு துளியும் ஒன்று சேர்த்து பேர் அலை செய்தாரா ரெனாட்டி சீமை தந்த சூர்ரரா

பெண்: சுதந்திரத்தை தேடி தொடங்கும் இந்த போரில் நம் வெற்றி சூடவே போராட போகிறோம்

பெண்: கால காலமாக அவ்வானில் உள்ள இருள்லை நம் ஒன்று கூடியே விரட்ட போகிறோம்

குழு: ஓ சைரா....(3)

பெண்: நம் மானம் காக்க வந்த மாந்தரா

குழு: ஓ சைரா....(3)

பெண்: நம் சிந்தை ஆள வந்த வேந்தரா

இசை மற்றும் டிரம்ஸ்: ............

குழு: ஓ ஓ சைரா... செல் செல் சைரா ஓ ஓ சைரா...

குழு: ஓ ஓ சைரா... செல் செல் சைரா ஓ ஓ சைரா...

பெண்: வாழ்வென்னும் தீயின்றி உன் மேனி வீணென்று கொல் உன்னிலே பொற்க்குணம் பூவென கசக்கினால் காலிலே நசுக்கினால் முட்களால் குத்து நீ ஓர் தினம்

பெண்: அன்னையாய் பிள்ளையாய் தங்கையாய் காதலாய் வாழ்ந்தநாளில் என் உலகு சின்னதாய் ஹோ..ஒரே நாளிலே எந்தன் தேசமாய் என் வாழ்வை நீ பரப்பினாய்

பெண்: விழிகள் கங்கமாக
பெண்: விழிகள் கங்கமாக

பெண்: விரையும் சிங்கமாக
குழு: விரையும் சிங்கமாக

பெண்: அச்சமென்றி
குழு: அச்சமென்றி
பெண்: வீரம் பற்றி
குழு: வீரம் பற்றி
பெண்: நாம் இங்கொன்றெனில் அவ்வெற்றி நம் கையிலே..ஏ...

குழு: ஓ சைரா....(6)
பெண்: நம் வாழ்வை மாற்ற வந்த ஞாயிறா

Backing Singers: Rajiv Sundaresan, Arun Kamath, Suhas Sawant, Rishikesh Kamerkar, Deepti Rege, Pragati Joshi, Arohi Mhatre and Aditi Prabhudesai

Chorus: Hoh hohoo Hoh hohoo Hoh hohoo

Female: Parantha endhan bharatham Engum olikkum peraa Uyaalavaada narashimmaraa

Female: Sarithirathil raththam paichcha Mannirangum veraa Renaatti seemai thantha sooraraa

Female: Vaalin ottrai veechchil Vinmeengal yaavum udhira Erandu thundamaai Kiliththa vedaraa

Female: Kaarirulgal neekki Avvaanam ingu vidiya Nam vaazhvai maattravae Uthiththa gnyayiraa

Chorus: Ohh sye raa..(3)

Female: Nam maanam kaakka Vandha maandharaa

Chorus: Ohh sye raa..(3)

Female: Nam sindhai aazha Vandha vendharaa

Music & Drums: ...........

Chorus: Ohh ohh sye raa Sell sell sye raa Ohh ohh sye raa

Chorus: Ohh ohh sye raa Sell sell sye raa Ohh ohh sye raa

Male: Hoo ooo ooo ooo Hooo ooo ooo ooo Hooo ooo ooo ooo ooo

Female: Adakkivaitha engal kobamellaam Ottrai nenjil kolla mudiyumaa
Chorus: Ratha tha tha
Female: Kandanjjuvorin nenjil veeram thantha Saagasththai namba mudiyumaa
Chorus: Ratha tha tha

Female: Kai-vilangellaam Udaippom-ini Achcham pothumae Sollu kanmani Veeramthaan sairaa.aa.aa..

Female: Ovvoru poriyum ondru serthu Erimalai seidhaaraa Uyaalavaada narashimmaraa

Female: Ovvoru thuliyum ondru serthu Per alai seidhaaraa Renaatiseema thantha sooraraa

Female: Suthanthiraththai thedi Thodangum intha-poril Nam vettri soodavae Poraada pogirom

Female: Kaala kaala-maaga Av-vaanil ulla irullai Nam ondru koodiyae Viratta pogirom

Chorus: Ohh sye raa..(3)

Female: Nam maanam kaakka Vandha maandharaa

Chorus: Ohh sye raa..(3)

Female: Nam sindhai aazha Vandha vendharaa

Music & Drums: ..........

Chorus: Ohh ohh sye raa Sell sell sye raa Ohh ohh sye raa

Chorus: Ohh ohh sye raa Sell sell sye raa Ohh ohh sye raa

Female: Vaazhvinnum theeyindri Un maeni veenendru Kol unnilae porukkunam Poovena kasakkinaal Kaalilae nasukkinaal Mutkalaal kuththu nee orr dhinam

Female: Annaiyaai pillaiyaai Thangaiyaai kadhalaai Vaazhnthanaalil en ulagu sinnathaai Hoo orae naalile enthan desamaai En vaazhvai nee parappinaai

Female: Vizhigal kangamaaga
Female: Vizhigal kangamaaga

Female: Viraiyum singamaaga
Chorus: Viraiyum singamaaga

Female: Achchamendri
Chorus: Achchamendri
Female: Veeram pattri
Chorus: Veeram pattri
Female: Naam ingondrenil Av vettri nam kaiyilae.ae...

Chorus: Ohh sye raa..(6)
Female: Nam vaazhvai maattra Vandha gnyayiraa

Other Songs From Sye Raa (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • friendship song lyrics in tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • karaoke with lyrics tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • bigil unakaga

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil song writing

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • yaanji song lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf