Enjoy Enjaami Song Lyrics

Maajja Album Songs 2021 cover
Movie: Maajja Album Songs 2021 (2021)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Arivu
Singers: Dhee and Feat Arivu

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: குக்கூ குக்கூ.. தாத்தா தாத்தா கள வெட்டி குக்கூ குக்கூ.. பொந்துல யாரு மீன் கொத்தி

பெண்: குக்கூ குக்கூ.. தண்ணியில் ஓடும் தவளக்கி குக்கூ குக்கூ.. கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி

பெண்: அல்லிமலர் கொடி அங்கதமே ஓட்டற ஓட்டற சந்தனமே முல்லை மலர் கோடி முத்தாரமே எங்கூரு எங்கூரு குத்தாலமே

ஆண்: சுருக்கு பையம்மா வெத்தல மட்டையம்மா சொமந்த கையம்மா மத்தளம் கொட்டுயம்மா தாயம்மா தாயம்மா என்ன பண்ண மாயம்மா வள்ளியம்மா பேராண்டி சங்கதிய கூறேண்டி கண்ணாடிய காணாம்டி இந்தார்ரா பேராண்டி

அனைவரும்: அன்னக்கிளி அன்னக்கிளி அடி ஆலமரக்கெல வண்ணக்கிளி நல்லபடி வாழச்சொல்லி இந்த மண்ண கொடுத்தானே பூர்வக்குடி

அனைவரும்: கம்மாங்கர காணியேல்லாம் பாடி திரிஞ்சானே ஆதிக்குடி நாயி நரி பூனைக்கும் தான் இந்த எரிக்கொளம் கூட சொந்தமடி

அனைவரும்: என்ஜாய் எஞ்சாமி வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி

அனைவரும்: என்ஜாய் எஞ்சாமி வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி

பெண்: குக்கூ குக்கூ.. முட்டைய போடும் கோழிக்கு குக்கூ குக்கூ.. ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு

பெண்: குக்கூ குக்கூ.. பச்சைய பூசும் பாசிக்கு குக்கூ குக்கூ குச்சிய அடுக்குன கூட்டுக்கு

அனைவரும்: பாடு பாட்ட மக்கா வரப்பு மேட்டுக்கார வேர்வதண்ணி சொக்கா மினுக்கும் நாட்டுக்காரா ஆகாட்டி கருப்பட்டி ஊதாங்கோலு மண்ணுச்சட்டி ஆத்தோரம் கூடுகட்டி ஆரம்பிச்ச நாகரீகம் ஜன் ஜனா ஜனக்கு ஜன மக்களே உப்புக்கு சப்பு கொட்டு முட்டைகுள்ள சத்துகொட்டு அட்டைக்கு ரத்தங்கொட்டு கிட்டிபுள்ளு வெட்டு வெட்டு

ஆண்: நான் அஞ்சு மரம் வளர்த்தேன் அழகான தோட்டம் வெச்சேன் தோட்டம் செழித்தாலும் என் தொண்ட நனையலையே

பெண்: என் கடலே கரையே வெணமே சனமே நெலமே கொளமே எடமே தடமே

அனைவரும்: என்ஜாய் எஞ்சாமி வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி

அனைவரும்: என்ஜாய் எஞ்சாமி வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி

பெண்: பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி ராட்டினந்தான் சுத்தி வந்தா சேவ கூவுச்சு அது போட்டு வெச்ச எச்சம் தானே காடா மாறிச்சு நம்ம நாடா மாறிச்சு இந்த வீடா மாறிச்சு

ஆண்: என்ன கொற என்ன கொற என் சீனி கரும்புக்கு என்ன கொற என்ன கொற என்ன கொற என் செல்ல பேராண்டிக்கு என்ன கொற

ஆண்: பந்தலுல பாவக்கா பந்தலுல பாவக்கா வெதகல்லு விட்டுருக்கு அது வெதகல்லு விட்டுருக்கு அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க

பெண்: ஆ.

அனைவரும்: என்ஜாய் எஞ்சாமி வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி

அனைவரும்: என்ஜாய் எஞ்சாமி வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி

அனைவரும்: {என்ஜாய் எஞ்சாமி
பெண்: எஞ்சாமி அனைவரும்: வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
பெண்: ஒன்னாகி அனைவரும்: அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி} (3)

பெண்: என் கடலே கரையே வெணமே சனமே நெலமே கொளமே

பெண்: குக்கூ குக்கூ..

பெண்: குக்கூ குக்கூ.. தாத்தா தாத்தா கள வெட்டி குக்கூ குக்கூ.. பொந்துல யாரு மீன் கொத்தி

பெண்: குக்கூ குக்கூ.. தண்ணியில் ஓடும் தவளக்கி குக்கூ குக்கூ.. கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி

பெண்: அல்லிமலர் கொடி அங்கதமே ஓட்டற ஓட்டற சந்தனமே முல்லை மலர் கோடி முத்தாரமே எங்கூரு எங்கூரு குத்தாலமே

ஆண்: சுருக்கு பையம்மா வெத்தல மட்டையம்மா சொமந்த கையம்மா மத்தளம் கொட்டுயம்மா தாயம்மா தாயம்மா என்ன பண்ண மாயம்மா வள்ளியம்மா பேராண்டி சங்கதிய கூறேண்டி கண்ணாடிய காணாம்டி இந்தார்ரா பேராண்டி

அனைவரும்: அன்னக்கிளி அன்னக்கிளி அடி ஆலமரக்கெல வண்ணக்கிளி நல்லபடி வாழச்சொல்லி இந்த மண்ண கொடுத்தானே பூர்வக்குடி

அனைவரும்: கம்மாங்கர காணியேல்லாம் பாடி திரிஞ்சானே ஆதிக்குடி நாயி நரி பூனைக்கும் தான் இந்த எரிக்கொளம் கூட சொந்தமடி

அனைவரும்: என்ஜாய் எஞ்சாமி வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி

அனைவரும்: என்ஜாய் எஞ்சாமி வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி

பெண்: குக்கூ குக்கூ.. முட்டைய போடும் கோழிக்கு குக்கூ குக்கூ.. ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு

பெண்: குக்கூ குக்கூ.. பச்சைய பூசும் பாசிக்கு குக்கூ குக்கூ குச்சிய அடுக்குன கூட்டுக்கு

அனைவரும்: பாடு பாட்ட மக்கா வரப்பு மேட்டுக்கார வேர்வதண்ணி சொக்கா மினுக்கும் நாட்டுக்காரா ஆகாட்டி கருப்பட்டி ஊதாங்கோலு மண்ணுச்சட்டி ஆத்தோரம் கூடுகட்டி ஆரம்பிச்ச நாகரீகம் ஜன் ஜனா ஜனக்கு ஜன மக்களே உப்புக்கு சப்பு கொட்டு முட்டைகுள்ள சத்துகொட்டு அட்டைக்கு ரத்தங்கொட்டு கிட்டிபுள்ளு வெட்டு வெட்டு

ஆண்: நான் அஞ்சு மரம் வளர்த்தேன் அழகான தோட்டம் வெச்சேன் தோட்டம் செழித்தாலும் என் தொண்ட நனையலையே

பெண்: என் கடலே கரையே வெணமே சனமே நெலமே கொளமே எடமே தடமே

அனைவரும்: என்ஜாய் எஞ்சாமி வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி

அனைவரும்: என்ஜாய் எஞ்சாமி வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி

பெண்: பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி ராட்டினந்தான் சுத்தி வந்தா சேவ கூவுச்சு அது போட்டு வெச்ச எச்சம் தானே காடா மாறிச்சு நம்ம நாடா மாறிச்சு இந்த வீடா மாறிச்சு

ஆண்: என்ன கொற என்ன கொற என் சீனி கரும்புக்கு என்ன கொற என்ன கொற என்ன கொற என் செல்ல பேராண்டிக்கு என்ன கொற

ஆண்: பந்தலுல பாவக்கா பந்தலுல பாவக்கா வெதகல்லு விட்டுருக்கு அது வெதகல்லு விட்டுருக்கு அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க

பெண்: ஆ.

அனைவரும்: என்ஜாய் எஞ்சாமி வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி

அனைவரும்: என்ஜாய் எஞ்சாமி வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி

அனைவரும்: {என்ஜாய் எஞ்சாமி
பெண்: எஞ்சாமி அனைவரும்: வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
பெண்: ஒன்னாகி அனைவரும்: அம்மாயி அம்பாரி இந்தா இந்தா மும்மாரி} (3)

பெண்: என் கடலே கரையே வெணமே சனமே நெலமே கொளமே

பெண்: குக்கூ குக்கூ..

Music by: Santhosh Narayanan

Female: Cuckoo cuckoo. Thaatha thaatha kala vetti Cuckoo cuckoo. Pondhula yaaru meen koththi

Female: Cuckoo cuckoo. Thanniyil odum thavalaikki Cuckoo cuckoo. Kambali poochi thangachi

Female: Allimalar kodi angadhamae Ottara ottara sandhanamae Mullai malar kodi mutharamae Engooru engooru kuthalamae

Male: Surukku paiyamma Vethala mattaiyamma Somandha kaiyamma Mathalam kottuyamma Thaaiyamma thaaiyamma Enna panna maayamma Valliamma peraandi Sangadhiya koorendi Kannaadiya kaanaamdi Indhaarraa peraandi

All: Annakkili annakkili Adi aalamarakkela vannakkili Nallapadi vaazhacholli Indha manna koduthaanae poorvakudi

All: Kammaankara kaaniyellaam Paadi thirinjaanae aadhikkudi Naayi nari poonaikum thaan Indha erikkolam kooda sondhammadi

All: Enjoy enjaami Vaango vaango onnaagi Ammayi ambaari Indha indha mummaari

All: Enjoy enjaami Vaango vaango onnaagi Ammayi ambaari Indha indha mummaari

Female: Cuckoo cuckoo. Muttaiya podum kozhikku Cuckoo cuckoo. Oppanai yaaru maiyilukku

Female: Cuckoo cuckoo. Pachaiya poosum paasikku Cuckoo cuckoo Kuchiya adukkuna kootukku

All: Paadu patta makka Varappu mettukkaara Vervathanni sokka Minukkum naattukkaara Aakaatti karuppatti Oodhaangolu mannuchatti Aathoram koodukatti Arambicha naagareegam Jhan jhana jhanakku Jhana makkale Uppuku chappu kottu Muttaikulla sathukottu Attaikku rathangkottu Kittipullu vettu vettu

Male: Naan anju maram valarthen Azhagana thottam vachen Thottam sezhithaalum En thonda nanaiyalayae

Female: En kadalae Karaiyae Vanamae sanamae Nelamae kolamae Edamae thadamae

All: Enjoy enjaami Vaango vaango onnaagi Ammayi ambaari Indha indha mummaari

All: Enjoy enjaami Vaango vaango onnaagi Ammayi ambaari Indha indha mummaari

Female: Paattan poottan kaatha boomi Aatam pottu kaattum saami Raatinandha suthi vandha seva koovuchu Adhu pottu vacha echum thaanae Kaada maarichu Namma naada maarichu Indha veeda maarichu

Male: Enna kora enna kora En seeni karumbukku enna kora Enna kora enna kora En chella peraandikku enna kora

Male: Pandhalulla paavaaka Pandhalulla paavaaka Vedhakallu vitturukku Adhu vedhakallu vitturukku Appan aatha vittadhunga Appan aatha vittandhunga

Female: Ah.

All: Enjoy enjaami Vaango vaango onnaagi Ammayi ambaari Indha indha mummaari

All: Enjoy enjaami Vaango vaango onnaagi Ammayi ambaari Indha indha mummaari

All: {Enjoy enjaami
Female: Enjaami All: Vaango vaango onnaagi
Female: Onnaagi All: Ammayi ambaari Indha indha mummaari} (3)

Female: En kadale Karaiyae Vanamae sanamae Nelamae kolamae Edamae thadamae

Female: Cuckoo cuckoo..

Other Songs From Maajja Album Songs 2021 (2021)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil hit songs lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • mgr padal varigal

  • friendship song lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • romantic love song lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • youtube tamil line

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • lyrics song status tamil