Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ............
ஆண்: ருருர்ரூருருர்ரூருருர்ரூ...ஊ.
ஆண்: வா மா வா மா கண்ணு நீயும் நானும் ஒண்ணு பூவாட காத்தாடுதோ பாவாட கூத்தாடுதோ..ஒ.
பெண்: வாரேன் வாரேன் கூட வாடைக் காற்றில் ஆட பூந்தோட்டம் நானில்லையா நீரோட்டம் நீயில்லையா.ஆ...
ஆண்: வா மா வா மா கண்ணு நீயும் நானும் ஒண்ணு
ஆண்: பொண்ணு ஆளாச்சுதோ ரொம்ப நாளாச்சுதோ
பெண்: மோகம் நாளாச்சுது மேனி நூலாச்சுது
ஆண்: கட்டில் மேலே பாயப் போடு கட்டியணைச்சு பாட்டு பாடு வாம்மா.ஹா..
பெண்: ருருர்ரூருருர்ரூருருர்ரூ...ஊ.
ஆண்: வா..இருட்டினா நான் ஒரு மாதிரி
பெண்: காதல் பொல்லாதது காவல் இல்லாதது
ஆண்: ஹே...ஏம்மா ஏமாத்துறே எதுக்கு சூடேத்துறே
பெண்: தொட்டது பாதி மேலும் கீழும் விட்டது மீதி வாடும் நேரம் வாய்யா...
ஆண்: .........
பெண்: நான் தவிக்கிறேன் துடிக்கிறேன் ராத்திரி
ஆண்: அஹ வா மா வா மா கண்ணு நீயும் நானும் ஒண்ணு பூவாட காத்தாடுதோ பாவாட கூத்தாடுதோ
பெண்: வாரேன் வாரேன் கூட வாடைக் காற்றில் ஆட பூந்தோட்டம் நானில்லையா நீரோட்டம் நீயில்லையா
ஆண்: லாலலலாலா..
பெண்: லாலலலாலா...
விசில்: ............
பெண்: ............
ஆண்: ருருர்ரூருருர்ரூருருர்ரூ...ஊ.
ஆண்: வா மா வா மா கண்ணு நீயும் நானும் ஒண்ணு பூவாட காத்தாடுதோ பாவாட கூத்தாடுதோ..ஒ.
பெண்: வாரேன் வாரேன் கூட வாடைக் காற்றில் ஆட பூந்தோட்டம் நானில்லையா நீரோட்டம் நீயில்லையா.ஆ...
ஆண்: வா மா வா மா கண்ணு நீயும் நானும் ஒண்ணு
ஆண்: பொண்ணு ஆளாச்சுதோ ரொம்ப நாளாச்சுதோ
பெண்: மோகம் நாளாச்சுது மேனி நூலாச்சுது
ஆண்: கட்டில் மேலே பாயப் போடு கட்டியணைச்சு பாட்டு பாடு வாம்மா.ஹா..
பெண்: ருருர்ரூருருர்ரூருருர்ரூ...ஊ.
ஆண்: வா..இருட்டினா நான் ஒரு மாதிரி
பெண்: காதல் பொல்லாதது காவல் இல்லாதது
ஆண்: ஹே...ஏம்மா ஏமாத்துறே எதுக்கு சூடேத்துறே
பெண்: தொட்டது பாதி மேலும் கீழும் விட்டது மீதி வாடும் நேரம் வாய்யா...
ஆண்: .........
பெண்: நான் தவிக்கிறேன் துடிக்கிறேன் ராத்திரி
ஆண்: அஹ வா மா வா மா கண்ணு நீயும் நானும் ஒண்ணு பூவாட காத்தாடுதோ பாவாட கூத்தாடுதோ
பெண்: வாரேன் வாரேன் கூட வாடைக் காற்றில் ஆட பூந்தோட்டம் நானில்லையா நீரோட்டம் நீயில்லையா
ஆண்: லாலலலாலா..
பெண்: லாலலலாலா...
விசில்: ............
Female: .......
Male: Rururroorururroorururroo.ooo
Male: Vaa maa vaa maa kannu Neeyum naanum onnu Poovaada kaaththaadutho Paavaada kooththaadutho.oo.
Female: Vaaraen vaaraen kooda Vaadai kaattril aada Poonthottam naanillaiyaa Neerottam neeyillaiyaa.aa.
Male: Vaa maa vaa maa kannu Neeyum naanum onnu
Male: Ponnu aalaachchutho
Rompa naalaachchutho
Female: Mogam naalaachchuthu
Meani noolaachchuthu
Male: Kattil maelae paaya podu
Kattiyanaichchu paattu paadu vaammaa.haa
Female: Rururroorururroorururroo.ooo
Male: Vaa..iruttinaa naan oru maathiri
Female: Vaaraen vaaraen kooda
Vaadai kaattril aada
Male: Poovaada kaaththaadutho
Paavaada kooththaadutho.tharath tharaththaraththaa
Female: Vaaraen vaaraen kooda
Vaadai kaattril aada
Female: Kadhal pollaathathu kaaval illaathathu
Male: Hae.yaemmaa yaemaaththurae
Edhukku soodaeththurae
Female: Thottathu paadhi melum keezhum
Vittathu meedhi vaadum neram vaaiyya.
Male: ......
Female: Naan thavikkiraen thudikkiraen raaththiri
Male: Aha vaa maa vaa maa kannu Neeyum naanum onnu Poovaada kaaththaadutho Paavaada kooththaadutho.
Female: Vaaraen vaaraen kooda
Vaadai kaattril aada
Poonthottam naanillaiyaa
Neerottam neeyillaiyaa.
Male: Laalalalaalaa..
Female: Laalalalaalaa..
Whistle: ........
worship songs lyrics tamil
tamil kannadasan padal
old tamil karaoke songs with lyrics free download
azhagu song lyrics
mahabharatham lyrics in tamil
raja raja cholan lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
paatu paadava karaoke
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
story lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
tamil love feeling songs lyrics in tamil
alagiya sirukki movie
teddy en iniya thanimaye
thalapathy song lyrics in tamil
raja raja cholan song lyrics tamil
dhee cuckoo song
new tamil songs lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
kadhal valarthen karaoke