Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கனவே கனவே புது கனவே விழிக்கும் போதும் வரும் கனவே மனம் பறவை போலவே சிறகை விரித்துபறக்குதே
ஆண்: தனியே தனியே தொலைகிறேனே தொலைவில் தூரல் விழுகிறதே மனம் நனைய நனைய தோன்றுதே துளி விலகி போகுதே
ஆண்: உன்னை தானே நானும் பார்த்தே கரைந்தேனே கேக்காமல் கால்கள் உந்தன் பின்னே செல்கிறதே
ஆண்: மெய்தானோ பொய் தானோ என்னை நானே கேட்டேனே ஹே பெண்ணே அடி பெண்ணே என்ன வசியம் செய்தாயோ
ஆண்: என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சதால இமைக்காம காத்திருந்தேன் நான் என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு தைத்தேன் திக்கி முக்கி திண்டாடுறேன் நான்
குழு: என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சதால இமைக்காம காத்திருந்தேன் நான் என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு தைத்தேன் திக்கி முக்கி திண்டாடுறேன் நான்
குழு: { போடாதே காதல் கேட்டு வெயிட் ஆகும் எந்தன் ஹார்ட்டு கியூட்டா நீ பார்க்கும் போது கானா போடு ஸ்ட்ராபெரி கண்ண பார்த்து சூடாச்சு மூச்சு காத்து நெஞ்சோரம் எல்லோ ரைசு காணாம போச்சே } (2)
ஆண்: கனவே கனவே கனவே
ஆண்: கனவே கனவே புது கனவே விழிக்கும் போதும் வரும் கனவே மனம் பறவை போலவே சிறகை விரித்துபறக்குதே
ஆண்: தனியே தனியே தொலைகிறேனே தொலைவில் தூரல் விழுகிறதே மனம் நனைய நனைய தோன்றுதே துளி விலகி போகுதே
குழு: ஸ்வாக் ஸ்வாக் ஸ்வாக் ஸ்வாக்
ஆண்: பார்வையாலே வென்றவள் வார்த்தையாலே கொன்றவள் நீயா நீயா
ஆண்: மேமையான பெண்ணிடம் வன்மையாக மின்னிடும் குணம்
ஆண்: என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சதால இமைக்காம காத்திருந்தேன் நான் என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு தைத்தேன் திக்கி முக்கி திண்டாடுறேன் நான்
குழு: என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சதால இமைக்காம காத்திருந்தேன் நான் என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு தைத்தேன் திக்கி முக்கி திண்டாடுறேன் நான்
குழு: { போடாதே காதல் கேட்டு வெயிட் ஆகும் எந்தன் ஹார்ட்டு கியூட்டா நீ பார்க்கும் போது கானா போடு ஸ்ட்ராபெரி கண்ண பார்த்து சூடாச்சு மூச்சு காத்து நெஞ்சோரம் எல்லோ ரைசு காணாம போச்சே } (2)
ஆண்: கனவே கனவே கனவே புது கனவே விழிக்கும் போதும் வரும் கனவே மனம் பறவை போலவே சிறகை விரித்துபறக்குதே
குழு: { ஸ்வாக் ஸ்வாக் ஸ்வாக் ஸ்வாக் } (3)
ஆண்: கனவே
குழு: ஸ்வாக் ஸ்வாக் கனவே கனவே புது கனவே
ஆண்: கனவே கனவே புது கனவே விழிக்கும் போதும் வரும் கனவே மனம் பறவை போலவே சிறகை விரித்துபறக்குதே
ஆண்: தனியே தனியே தொலைகிறேனே தொலைவில் தூரல் விழுகிறதே மனம் நனைய நனைய தோன்றுதே துளி விலகி போகுதே
ஆண்: உன்னை தானே நானும் பார்த்தே கரைந்தேனே கேக்காமல் கால்கள் உந்தன் பின்னே செல்கிறதே
ஆண்: மெய்தானோ பொய் தானோ என்னை நானே கேட்டேனே ஹே பெண்ணே அடி பெண்ணே என்ன வசியம் செய்தாயோ
ஆண்: என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சதால இமைக்காம காத்திருந்தேன் நான் என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு தைத்தேன் திக்கி முக்கி திண்டாடுறேன் நான்
குழு: என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சதால இமைக்காம காத்திருந்தேன் நான் என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு தைத்தேன் திக்கி முக்கி திண்டாடுறேன் நான்
குழு: { போடாதே காதல் கேட்டு வெயிட் ஆகும் எந்தன் ஹார்ட்டு கியூட்டா நீ பார்க்கும் போது கானா போடு ஸ்ட்ராபெரி கண்ண பார்த்து சூடாச்சு மூச்சு காத்து நெஞ்சோரம் எல்லோ ரைசு காணாம போச்சே } (2)
ஆண்: கனவே கனவே கனவே
ஆண்: கனவே கனவே புது கனவே விழிக்கும் போதும் வரும் கனவே மனம் பறவை போலவே சிறகை விரித்துபறக்குதே
ஆண்: தனியே தனியே தொலைகிறேனே தொலைவில் தூரல் விழுகிறதே மனம் நனைய நனைய தோன்றுதே துளி விலகி போகுதே
குழு: ஸ்வாக் ஸ்வாக் ஸ்வாக் ஸ்வாக்
ஆண்: பார்வையாலே வென்றவள் வார்த்தையாலே கொன்றவள் நீயா நீயா
ஆண்: மேமையான பெண்ணிடம் வன்மையாக மின்னிடும் குணம்
ஆண்: என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சதால இமைக்காம காத்திருந்தேன் நான் என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு தைத்தேன் திக்கி முக்கி திண்டாடுறேன் நான்
குழு: என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சதால இமைக்காம காத்திருந்தேன் நான் என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு தைத்தேன் திக்கி முக்கி திண்டாடுறேன் நான்
குழு: { போடாதே காதல் கேட்டு வெயிட் ஆகும் எந்தன் ஹார்ட்டு கியூட்டா நீ பார்க்கும் போது கானா போடு ஸ்ட்ராபெரி கண்ண பார்த்து சூடாச்சு மூச்சு காத்து நெஞ்சோரம் எல்லோ ரைசு காணாம போச்சே } (2)
ஆண்: கனவே கனவே கனவே புது கனவே விழிக்கும் போதும் வரும் கனவே மனம் பறவை போலவே சிறகை விரித்துபறக்குதே
குழு: { ஸ்வாக் ஸ்வாக் ஸ்வாக் ஸ்வாக் } (3)
ஆண்: கனவே
குழு: ஸ்வாக் ஸ்வாக் கனவே கனவே புது கனவே
Male: Kanavae kanavae Pudhu kanavae Vizhikkum podhum Varum kanavae Manam paravai polavae Siragai virithu parakkuthae
Male: Thaniyae thaniyae Tholaigirenae Tholaivil thooral Vizhugirathae Manam nanaiya nanaiya Thondruthae Thuli vilagi poguthae
Male: Unnai thaanae naanum Paarthae karaindhenae Kekkaamal kaalgal Undhan pinnae selgirathae
Male: Meithaano poithaano Ennai naanae kettenae Hey pennae adi pennae Enna vasiyam seithaayo.
Male: En kannukulla unna Vachathaala Immaikkaama Kaathirunthen na En nenjukulla unna Vachu thaithaen Thikki mukki Thindaaaduren na
Chorus: En kannukulla unna Vachathaala Immaikkaama Kaathirunthen na En nenjukulla unna Vachu thaithaen Thikki mukki Thindaaaduren na
Chorus: {Podaathae kaadhal gate-u Weight aagum endhan heart-u Cute-ah nee paarkkum podhu Gaanaa podu Strawberry kanna paarthu Soodaachu moochu kaathu Nenjoram yellow rice-u Kaanaama pochae} (2)
Male: Kanavae. Kanavae..kanavae..ae.
Male: Kanavae kanavae Pudhu kanavae Vizhikkum podhum Varum kanavae Manam paravai polavae Siragai virithu parakkuthae
Male: Thaniyae thaniyae Tholaigirenae Tholaivil thooral Vizhugirathae Manam nanaiya nanaiya Thondruthae Thuli vilagi poguthae
Chorus: Swag swag swag swag
Male: Paarvaiyaalae vendraval Vaarthaiyaalae kondraval Nee yaa.nee yaa..
Male: Memaiyaana pennidam Vanmaiyaaga minnidum Gunam
Male: En kannukulla unna Vachathaala Immaikkaama Kaathirunthen na En nenjukulla unna Vachu thaithaen Thikki mukki Thindaaaduren na
Chorus: En kannukulla unna Vachathaala Immaikkaama Kaathirunthen na En nenjukulla unna Vachu thaithaen Thikki mukki Thindaaaduren na
Chorus: {Podaathae kaadhal gate-u Weight aagum endhan heart-u Cute-ah nee paarkkum podhu Gaanaa podu Strawberry kanna paarthu Soodaachu moochu kaathu Nenjoram yellow rice-u Kaanaama pochae} (2)
Male: Kanavae... Kanavae kanavae Pudhu kanavae Vizhikkum podhum Varum kanavae Manam paravai polavae Siragai virithu parakkuthae
Chorus: {Swag swag swag swag} (3)
Male: Kanavae...
Chorus: Swag.. swag
Kanavae kanavae
Pudhu kanavae.
uyire song lyrics
thamirabarani song lyrics
tamil christian songs lyrics free download
lyrics of kannana kanne
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
tamil songs lyrics with karaoke
cuckoo lyrics dhee
jimikki kammal lyrics tamil
enjoy enjaami song lyrics
master vaathi coming lyrics
tamil bhajan songs lyrics pdf
7m arivu song lyrics
kai veesum kaatrai karaoke download
soorarai pottru kaattu payale lyrics
vijay songs lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
tamil christian songs lyrics in english pdf
tamil songs lyrics in tamil free download
tamil movie songs lyrics in tamil