Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எஸ். தாமன்
ஆண்: அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி
பெண்: தாடிக்காரா தாடிக்காரா உன்னை விட்டு செல்ல மாட்டேன் உன்னை நெஞ்சில் பூட்டி வைப்பேன் எனை கொல்லாதே
பெண்: தாடிக்காரா தாடிக்காரா முகம் தேடி முத்தம் வைப்பேன் அதில் கோடி அர்த்தம் தைப்பேன் எனை மெல்லாதே
ஆண்: உன்னை விட உன்னை விட உன்னோடு நான் நெருங்கிட பார்ப்பேன் சொல்லாமலே உள்ளே வந்து செல்லோடு என் உணர்வுகள் கோர்ப்பேன்
ஆண்: உன்னோடு நான் கொண்டாடிட நூறாயிரம் இரவுகள் சேர்ப்பேன் வா என் உயிரே அருகே வா
ஆண்: அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி
பெண்: தாடிக்காரா தாடிக்காரா உன்னை விட்டு செல்ல மாட்டேன் உன்னை நெஞ்சில் பூட்டி வைப்பேன் எனை கொல்லாதே
பெண்: தாடிக்காரா தாடிக்காரா முகம் தேடி முத்தம் வைப்பேன் அதில் கோடி அர்த்தம் தைப்பேன் எனை மெல்லாதே
பெண்: உன் சிறகினில் நானா என் சிணுங்களில் நீயா யார் உதட்டினில் யாரோ நானே நீயே நீயே நானே
பெண்: உன் கனவுகள் நானா என் தவறுகள் நீயா யார் உரசலில் யாரோ நானே நீயே நீயே நானே
ஆண்: பனி விழும் மலர் வனம் அணைத்ததுமே அனைத்தும் மறந்தேன் ஏனடி ஏனடி ஏனடி ஏனடி மலர் விழும் பனி மனம் அதில் நதியாய் மிதந்தேன் மகிழ்ந்தேன் நானடி நானடி நானடி நானடி
பெண்: தாடிக்காரா தாடிக்காரா உன்னை விட்டு செல்ல மாட்டேன் உன்னை நெஞ்சில் பூட்டி வைப்பேன் எனை கொல்லாதே
பெண்: தாடிக்காரா தாடிக்காரா முகம் தேடி முத்தம் வைப்பேன் அதில் கோடி அர்த்தம் தைப்பேன் எனை மெல்லாதே
ஆண்: உன்னை விட உன்னை விட உன்னோடு நான் நெருங்கிட பார்ப்பேன் சொல்லாமலே உள்ளே வந்து செல்லோடு என் உணர்வுகள் கோர்ப்பேன்
ஆண்: உன்னோடு நான் கொண்டாடிட நூறாயிரம் இரவுகள் சேர்ப்பேன் வா என் உயிரே அருகே வா
ஆண்: அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி
இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எஸ். தாமன்
ஆண்: அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி
பெண்: தாடிக்காரா தாடிக்காரா உன்னை விட்டு செல்ல மாட்டேன் உன்னை நெஞ்சில் பூட்டி வைப்பேன் எனை கொல்லாதே
பெண்: தாடிக்காரா தாடிக்காரா முகம் தேடி முத்தம் வைப்பேன் அதில் கோடி அர்த்தம் தைப்பேன் எனை மெல்லாதே
ஆண்: உன்னை விட உன்னை விட உன்னோடு நான் நெருங்கிட பார்ப்பேன் சொல்லாமலே உள்ளே வந்து செல்லோடு என் உணர்வுகள் கோர்ப்பேன்
ஆண்: உன்னோடு நான் கொண்டாடிட நூறாயிரம் இரவுகள் சேர்ப்பேன் வா என் உயிரே அருகே வா
ஆண்: அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி
பெண்: தாடிக்காரா தாடிக்காரா உன்னை விட்டு செல்ல மாட்டேன் உன்னை நெஞ்சில் பூட்டி வைப்பேன் எனை கொல்லாதே
பெண்: தாடிக்காரா தாடிக்காரா முகம் தேடி முத்தம் வைப்பேன் அதில் கோடி அர்த்தம் தைப்பேன் எனை மெல்லாதே
பெண்: உன் சிறகினில் நானா என் சிணுங்களில் நீயா யார் உதட்டினில் யாரோ நானே நீயே நீயே நானே
பெண்: உன் கனவுகள் நானா என் தவறுகள் நீயா யார் உரசலில் யாரோ நானே நீயே நீயே நானே
ஆண்: பனி விழும் மலர் வனம் அணைத்ததுமே அனைத்தும் மறந்தேன் ஏனடி ஏனடி ஏனடி ஏனடி மலர் விழும் பனி மனம் அதில் நதியாய் மிதந்தேன் மகிழ்ந்தேன் நானடி நானடி நானடி நானடி
பெண்: தாடிக்காரா தாடிக்காரா உன்னை விட்டு செல்ல மாட்டேன் உன்னை நெஞ்சில் பூட்டி வைப்பேன் எனை கொல்லாதே
பெண்: தாடிக்காரா தாடிக்காரா முகம் தேடி முத்தம் வைப்பேன் அதில் கோடி அர்த்தம் தைப்பேன் எனை மெல்லாதே
ஆண்: உன்னை விட உன்னை விட உன்னோடு நான் நெருங்கிட பார்ப்பேன் சொல்லாமலே உள்ளே வந்து செல்லோடு என் உணர்வுகள் கோர்ப்பேன்
ஆண்: உன்னோடு நான் கொண்டாடிட நூறாயிரம் இரவுகள் சேர்ப்பேன் வா என் உயிரே அருகே வா
ஆண்: அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி அடியாத்தி
Male: Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi.
Female: Dhaadikaara dhaadikaara Unnai vittu sella matten Unnai nenjil pooti vaipen Ennai kollathae
Female: Dhaadikkara dhaadikaara Mugam thedi mutham vaipen Athil kodi artham thaipen Ennai mellathae
Male: Unnai vida unnai vida Unnodu naan nerungida parpen Sollamalae ullae vandhu Cellodu en unarvugal korpen
Male: Unnodu naan kondadida Nooraayiram iruvagal serpen Vaa en uyirae arugae vaaa
Male: Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi.
Female: Dhaadikaara dhaadikaara Unnai vittu sella matten Unnai nenjil pooti vaipen Ennai kollathae
Female: Dhaadikkara dhaadikaara Mugam thedi mutham vaipen Athil kodi artham thaipen Ennai mellathae
Female: Un siraginal naana En sinugalil neeya Yaar udhadinil yaaro Naanae neeyae neeyae naanae
Female: Un kanavugal naana En thavuragal neeya Yaar urasalil yaaro Naanae neeyae neeyae naanae
Male: Pani vilum malar vanam Anaithatumae anaithum marenthen Yenadi yenadi yenadi yenadi Malar vilum pani manam Athil nadhiyaai mithanthen magizhthen Naanadi naanadi naanadi naanadi
Female: Dhaadikaara dhaadikaara Unnai vittu sella matten Unnai nenjil pooti vaipen Ennai kollathae
Female: Dhaadikkara dhaadikaara Mugam thedi mutham vaipen Athil kodi artham thaipen Ennai mellathae
Male: Unnai vida unnai vida Unnodu naan nerungida parpen Sollamalae ullae vandhu Cellodu en unarvugal korpen
Male: Unnodu naan kondadida Nooraayiram iruvagal serpen Va en uyirae arugae vaaa
Male: Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi adiyaathi adiyaathi Adiyaathi.
tamil song in lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
soorarai pottru songs lyrics in english
thullatha manamum thullum padal
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
tamil christian songs lyrics with chords free download
aagasam soorarai pottru lyrics
tamil song lyrics with music
tamilpaa
alagiya sirukki ringtone download
gaana songs tamil lyrics
kadhali song lyrics
tamil poem lyrics
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
viswasam tamil paadal
en kadhale en kadhale karaoke
rummy song lyrics in tamil
soorarai pottru song lyrics tamil download
soorarai pottru song tamil lyrics
ilaya nila karaoke download