Added Date: Feb 11, 2022
கவுண்டமணி வசனம்: ஒரு கோடி ருபாய் குடுதாக்கூட ஆறு மணிக்கு மேல நான் வேலை செய்ய மாட்டனா டேய் முப்பது ரூபா குடுத்தா நான் மூணு நாளைக்கு கண்ணு முழுச்சி வேலை பாப்பேன்டா
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான்.. தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான்...
ஆண்: பா பா ப்ளாக் ஷீப் ஹேவ் யூ எனி வுல் எஸ் சார் எஸ் சார் த்ரி பேக்ஸ் புல்
ஆண்: பா பா ப்ளாக் ஷீப் ஹேவ் யூ எனி வுல் எஸ் சார் எஸ் சார் மூணு பாட்டில் புல்
ஆண்: ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க விடிய விடிய காத்திருக்கு
ஆண்: ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க விடிய விடிய காத்திருக்கு
ஆண்: பா பா ப்ளாக் ஷீப் ஹேவ் யூ எனி வுல் எஸ் சார் எஸ் சார் மூணு பாட்டில் புல்
ஆண்: ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க விடிய விடிய காத்திருக்கு
ஆண்: காத்திருக்கு காத்திருக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே விடிய விடிய காத்திருக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: காத்திருக்கு காத்திருக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே விடிய விடிய காத்திருக்கு ஹே ஹே ஹோ ஹோ
ஆண்: ஆதி இஸ் மி நேம் பாதி இஸ் மி கேம் நான் ஒரு வேங்கை வாங்கடா நீங்க போடுடா சாங்க பாத்துட்டு போங்க என்னை போல யாரும் இல்லை வாங்கட நில்லுங்க
ஆண்: கெத்துக்கே கெத்து காட்டும் ஹீரோ நானு மாசுக்கே மாசு காட்டும் பாட்ஷா நானு தில் இருந்தா தொட்டு பாரு மொதல என் கண்ண பாரு யூ நவ் வாட் என் செல்ல பேரு டேன்ஜர்ரு
ஆண்: விளையாட ரெடியா அடி வாங்க வரியா சுண்டக்கா பசங்களா மிதி வாங்க ரெடியா பேர கேட்டா பீதி வந்துரும் ஆள பார்த்தா மீதி வந்துரும்
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான்
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான்
கவுண்டமணி வசனம்: அப்பா டேய்... அப்பா டேய்.. என்னை பொலம்ப விட்டுட்டியேடா டேய் உன்னால ஒன்னே ஒன்னு மிச்சமடா கரண்ட் பில் நான் கட்டுனதே இல்லடா
ஆண்: பா பா ப்ளாக் ஷீப் ஹேவ் யூ எனி வுல் எஸ் சார் எஸ் சார் மூணு பாட்டில் புல்
ஆண்: ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க விடிய விடிய காத்திருக்கு
ஆண்: ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க விடிய விடிய காத்திருக்கு
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான்
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் ஹீரோ ஹீரோ தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் ஹீரோ ஹீரோ
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் ஹீரோ ஹீரோ கவுண்டமணி வசனம்: அப்பா டேய்...
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் கவுண்டமணி வசனம்: அப்பா டேய்...
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் கவுண்டமணி வசனம்: அப்பா டேய்...
கவுண்டமணி வசனம்: ஒரு கோடி ருபாய் குடுதாக்கூட ஆறு மணிக்கு மேல நான் வேலை செய்ய மாட்டனா டேய் முப்பது ரூபா குடுத்தா நான் மூணு நாளைக்கு கண்ணு முழுச்சி வேலை பாப்பேன்டா
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான்.. தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான்...
ஆண்: பா பா ப்ளாக் ஷீப் ஹேவ் யூ எனி வுல் எஸ் சார் எஸ் சார் த்ரி பேக்ஸ் புல்
ஆண்: பா பா ப்ளாக் ஷீப் ஹேவ் யூ எனி வுல் எஸ் சார் எஸ் சார் மூணு பாட்டில் புல்
ஆண்: ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க விடிய விடிய காத்திருக்கு
ஆண்: ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க விடிய விடிய காத்திருக்கு
ஆண்: பா பா ப்ளாக் ஷீப் ஹேவ் யூ எனி வுல் எஸ் சார் எஸ் சார் மூணு பாட்டில் புல்
ஆண்: ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க விடிய விடிய காத்திருக்கு
ஆண்: காத்திருக்கு காத்திருக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே விடிய விடிய காத்திருக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: காத்திருக்கு காத்திருக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே விடிய விடிய காத்திருக்கு ஹே ஹே ஹோ ஹோ
ஆண்: ஆதி இஸ் மி நேம் பாதி இஸ் மி கேம் நான் ஒரு வேங்கை வாங்கடா நீங்க போடுடா சாங்க பாத்துட்டு போங்க என்னை போல யாரும் இல்லை வாங்கட நில்லுங்க
ஆண்: கெத்துக்கே கெத்து காட்டும் ஹீரோ நானு மாசுக்கே மாசு காட்டும் பாட்ஷா நானு தில் இருந்தா தொட்டு பாரு மொதல என் கண்ண பாரு யூ நவ் வாட் என் செல்ல பேரு டேன்ஜர்ரு
ஆண்: விளையாட ரெடியா அடி வாங்க வரியா சுண்டக்கா பசங்களா மிதி வாங்க ரெடியா பேர கேட்டா பீதி வந்துரும் ஆள பார்த்தா மீதி வந்துரும்
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான்
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான்
கவுண்டமணி வசனம்: அப்பா டேய்... அப்பா டேய்.. என்னை பொலம்ப விட்டுட்டியேடா டேய் உன்னால ஒன்னே ஒன்னு மிச்சமடா கரண்ட் பில் நான் கட்டுனதே இல்லடா
ஆண்: பா பா ப்ளாக் ஷீப் ஹேவ் யூ எனி வுல் எஸ் சார் எஸ் சார் மூணு பாட்டில் புல்
ஆண்: ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க விடிய விடிய காத்திருக்கு
ஆண்: ஒன்னு அந்த தலைவனுக்கு ஒன்னு அந்த பொண்ணுக்கு ஒன்னு நாங்க கூத்தடிக்க விடிய விடிய காத்திருக்கு
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான்
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் ஹீரோ ஹீரோ தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் ஹீரோ ஹீரோ
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் ஹீரோ ஹீரோ கவுண்டமணி வசனம்: அப்பா டேய்...
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் கவுண்டமணி வசனம்: அப்பா டேய்...
ஆண்: தெரு முனையில் ஒரு புது ஹீரோ நான் கவுண்டமணி வசனம்: அப்பா டேய்...
Goundamani Dialogue: Oru kodi roobai kudutha kooda Aaru manikku mela Naan velai seiya maatena Dei 30 rooba kudutha Naan moonu naalaikku Kannu muluchi velai paapen daa
Male: Theru munaiyil Oru pudhu hero naan Theru munaiyil Oru pudhu hero naan
Male: Baa baa black sheep Have you any wool Yes sir yes sir 3 bags full
Male: Baa baa black sheep Have you any wool Yes sir yes sir Moonu bottle full
Male: Onnu andha thalaivanukku Onnu andha ponnukku Onnu naanga koothadikka Vidiya vidiya kaathirukku
Male: Onnu andha thalaivanukku Onnu andha ponnukku Onnu naanga koothadikka Vidiya vidiya kaathirukku
Male: Baa baa black sheep Have you any wool Yes sir yes sir Moonu bottle full
Male: Onnu andha thalaivanukku Onnu andha ponnukku Onnu naanga koothadikka Vidiya vidiya kaathirukku
Male: Kaathirukku kaathirukku Hae hae hae hae Vidiya vidiya kaathirukku Hae hae haehae
Male: Kaathirukku kaathirukku Hae hae hae hae Vidiya vidiya kaathirukku Hoo hooo
Male: Adhi is my name Paadhi is my game Naan oru vengai Vaangada neenga Poduda songa Paathuttu ponga Ennai pola yaarum illai Vaangada nillunga
Male: Gethukkae gethu kaattum Hero naanu Massukkae mass kaattum Baatsha naanu Thil irundha thottu paaru Modhala en kanna paaru You know what En chella peru dangeru
Male: Vilaiyaada readyaa Adi vaanga variyaa Sundakka pasangala Midhi vaanga readyaa Pera ketta beedhi vanthurum Aala paartha meedhi vanthurum
Male: Theru munaiyil Oru pudhu hero naan Theru munaiyil Oru pudhu hero naan
Male: Theru munaiyil Oru pudhu hero naan Theru munaiyil Oru pudhu hero naan
Goundamani Dialogue: Appa dei. Appa.dei Ennai polamba vittutiyae daa Dei.unnaala onnae onnu michamada Current bill naan kattunathae illada
Male: Baa baa black sheep Have you any wool Yes sir .yes sir Moonu bottle full
Male: Onnu andha thalaivanukku Onnu andha ponnukku Onnu naanga koothadikka Vidiya vidiya kaathirukku
Male: Onnu andha thalaivanukku Onnu andha ponnukku Onnu naanga koothadikka Vidiya vidiya kaathirukku
Male: Theru munaiyil Oru pudhu hero naan Theru munaiyil Oru pudhu hero naan
Male: Theru munaiyil Oru pudhu hero naan Heroo heroo Theru munaiyil Oru pudhu hero naan Heroo heroo
Male: Theru munaiyil Oru pudhu hero naan Heroo heroo Goundamani Dialogue: Appa dei.
Male: Theru munaiyil Oru pudhu hero naan Heroo heroo Goundamani Dialogue: Appa dei.
Male: Theru munaiyil Oru pudhu hero naan Goundamani Dialogue: Appa dei.
Male: Theru munaiyil Oru pudhu hero naan Goundamani Dialogue: Appa dei.
tamil christian christmas songs lyrics
lyrics download tamil
alaipayuthey karaoke with lyrics
lyrics with song in tamil
tamil christian songs karaoke with lyrics
kannana kanne malayalam
whatsapp status tamil lyrics
maara movie song lyrics
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
lyrics of google google song from thuppakki
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
lyrics of new songs tamil
ilayaraja song lyrics
malargale malargale song
siruthai songs lyrics
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
karnan lyrics tamil
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
unnodu valum nodiyil ringtone download