Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே யாவும் அழகாச்சே வயதை மீறிய வாழ்விலே சிறு கவிதை உருவாச்சே
ஆண்: விரலினை தாண்டிடும் நகமென இவன் பாசமே கிரீடமா பாரமா புரியுமா சில நேரமே
ஆண்: இவன் அண்ணன் பாதி தந்தை மீதி ஆனானே ஆனானே தம்பி என்ற நிலையை கடந்து போனானே போனானே
ஆண்: ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே யாவும் அழகாச்சே வயதை மீறிய வாழ்விலே சிறு கவிதை உருவாச்சே
ஆண்: உறங்கும் போதும் இவனின் கவனம் உறங்கி போகாது கனவில்கூட காவல் செய்யும் கடமை மறவாது
ஆண்: உலகமே இவளெனே இவன் வாழும் அழகை பாரடா மகள் என வளர்க்கிறான் இவன் உயரம் குறைந்த தாயடா
ஆண்: இவனின் அன்பை அளந்திட எந்த மொழியும் போதாது
ஆண்: இவன் அண்ணன் பாதி தந்தை மீதி ஆனானே ஆனானே தம்பி என்ற நிலையை கடந்து போனானே போனானே
ஆண்: ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே யாவும் அழகாச்சே வயதை மீறிய வாழ்விலே சிறு கவிதை உருவாச்சே
ஆண்: விரலினை தாண்டிடும் நகமென இவன் பாசமே கிரீடமா பாரமா புரியுமா சில நேரமே
ஆண்: இவன் அண்ணன் பாதி தந்தை மீதி ஆனானே ஆனானே தம்பி என்ற நிலையை கடந்து போனானே போனானே
ஆண்: ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே யாவும் அழகாச்சே வயதை மீறிய வாழ்விலே சிறு கவிதை உருவாச்சே
ஆண்: ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே யாவும் அழகாச்சே வயதை மீறிய வாழ்விலே சிறு கவிதை உருவாச்சே
ஆண்: விரலினை தாண்டிடும் நகமென இவன் பாசமே கிரீடமா பாரமா புரியுமா சில நேரமே
ஆண்: இவன் அண்ணன் பாதி தந்தை மீதி ஆனானே ஆனானே தம்பி என்ற நிலையை கடந்து போனானே போனானே
ஆண்: ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே யாவும் அழகாச்சே வயதை மீறிய வாழ்விலே சிறு கவிதை உருவாச்சே
ஆண்: உறங்கும் போதும் இவனின் கவனம் உறங்கி போகாது கனவில்கூட காவல் செய்யும் கடமை மறவாது
ஆண்: உலகமே இவளெனே இவன் வாழும் அழகை பாரடா மகள் என வளர்க்கிறான் இவன் உயரம் குறைந்த தாயடா
ஆண்: இவனின் அன்பை அளந்திட எந்த மொழியும் போதாது
ஆண்: இவன் அண்ணன் பாதி தந்தை மீதி ஆனானே ஆனானே தம்பி என்ற நிலையை கடந்து போனானே போனானே
ஆண்: ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே யாவும் அழகாச்சே வயதை மீறிய வாழ்விலே சிறு கவிதை உருவாச்சே
ஆண்: விரலினை தாண்டிடும் நகமென இவன் பாசமே கிரீடமா பாரமா புரியுமா சில நேரமே
ஆண்: இவன் அண்ணன் பாதி தந்தை மீதி ஆனானே ஆனானே தம்பி என்ற நிலையை கடந்து போனானே போனானே
ஆண்: ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே யாவும் அழகாச்சே வயதை மீறிய வாழ்விலே சிறு கவிதை உருவாச்சே
Male: Aazhi soozhndha ulagilae Yaavum alagaachae Vayadhai meeriya vaazhvilae Siru kavidhai uruvaachae
Male: Viralinai thaandidum Nagamena ivan paasamae Kireedamaa..baaramaa.. Puriyumaa.sila neramae
Male: Ivan annan paadhi Thandhai meedhi Aanaanae aanaanae Thambhi endra Nilaiyai kadanthu Ponaanae ponaanae
Male: Aazhi soozhndha ulagilae Yaavum alagaachae Vayadhai meeriya vaazhvilae Siru kavidhai uruvaachae
Male: Urangum bodhum Ivanin gavanam urangi pogaadhu Kanavil kooda kaaval seiyum Kadamai maravaadhu
Male: Ulagamae ivalena ivan Vaazhum azhagai paaradaa Magal yena valarkkiraan Ivan uyaram kuraindha thaaiyada
Male: Ivanin anbai alanthida Endha mozhiyum pothaathu
Male: Ivan annan paadhi Thandhai meedhi Aanaanae aanaanae Thambhi endra Nilaiyai kadanthu Ponaanae ponaanae
Male: Aazhi soozhndha ulagilae Yaavum alagaachae Vayadhai meeriya vaazhvilae Siru kavidhai uruvaachae
Male: Viralinai thaandidum Nagamena ivan paasamae Kireedamaa..baaramaa.. Puriyumaa.sila neramae
Male: Ivan annan paadhi Thandhai meedhi Aanaanae aanaanae Thambhi endra Nilaiyai kadanthu Ponaanae ponaanae
Male: Aazhi soozhndha ulagilae Yaavum alagaachae Vayadhai meeriya vaazhvilae Siru kavidhai uruvaachae
tamil bhajan songs lyrics pdf
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
only music tamil songs without lyrics
tamil paadal music
amman devotional songs lyrics in tamil
vaathi coming song lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
oru manam whatsapp status download
alli pookalaye song download
tamil karaoke for female singers
yaar azhaippadhu lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
yaanji song lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
sarpatta parambarai songs lyrics
asku maaro karaoke
soundarya lahari lyrics in tamil
siragugal lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
tamil songs lyrics and karaoke