Nesamae Song Lyrics

Sivakumarin Sabadham cover
Movie: Sivakumarin Sabadham (2021)
Music: Hiphop Tamizha
Lyricists: Ko Sesha
Singers: Anthony Daasan and Sudharshan Ashok

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நேசமே நேசமே பேரில் நீரை சேர்க்குமே சுவாசமே சுவாசமே போகும் பாதை தூரமே

குழு: நெஞ்சை நெஞ்சை இரும்பாக்கு நீ வானை வானை வரமாக்கு நீ நாளை உந்தன் வரலாறு ஊர் பேசுமே

குழு: வேர்வை சிந்த தயங்காதே நீ நன்றி என்றும் மறவாதே நீ ஒன்றாய் நின்றால் அது தானே சந்தோஷமே

ஆண்: ஆதி மனிதனுக்கும் பந்த பாசம் இருந்திருக்கும்

ஆண்: கோடி தலைமுறைக்கும் இந்த தோற்றம் தொடர்ந்து வரும்

ஆண்: ஊர் காக்கும் கைகள் யாவையும் நம் நேசம் காக்குமே பூட்டி வைத்த ஆசைகள் கையோடு சேருமே

ஆண்: நேசமே நேசமே பேரில் நீரை சேர்க்குமே

குழு: நெஞ்சை நெஞ்சை இரும்பாக்கு நீ
ஆண்: இரும்பாக்கு நீ
குழு: வானை வானை வரமாக்கு நீ
ஆண்: வரமாக்கு நீ
குழு: நாளை உந்தன் வரலாறு உன் பேசுமே
ஆண்: வரலாறு உன் பேசுமே

குழு: வேர்வை சிந்த தயங்காதே நீ
ஆண்: தயங்காதே நீ
குழு: நன்றி என்றும் மறவாதே நீ
ஆண்: மறவாதே நீ
குழு: ஒன்றாய் நின்றால் அது தானே சந்தோஷமே
ஆண்: அது தானே சந்தோஷமே

குழு: நெஞ்சை நெஞ்சை இரும்பாக்கு நீ வானை வானை வரமாக்கு நீ நாளை உந்தன் வரலாறு உன் பேசுமே

ஆண்: நேசமே நேசமே பேரில் நீரை சேர்க்குமே சுவாசமே சுவாசமே போகும் பாதை தூரமே

குழு: நெஞ்சை நெஞ்சை இரும்பாக்கு நீ வானை வானை வரமாக்கு நீ நாளை உந்தன் வரலாறு ஊர் பேசுமே

குழு: வேர்வை சிந்த தயங்காதே நீ நன்றி என்றும் மறவாதே நீ ஒன்றாய் நின்றால் அது தானே சந்தோஷமே

ஆண்: ஆதி மனிதனுக்கும் பந்த பாசம் இருந்திருக்கும்

ஆண்: கோடி தலைமுறைக்கும் இந்த தோற்றம் தொடர்ந்து வரும்

ஆண்: ஊர் காக்கும் கைகள் யாவையும் நம் நேசம் காக்குமே பூட்டி வைத்த ஆசைகள் கையோடு சேருமே

ஆண்: நேசமே நேசமே பேரில் நீரை சேர்க்குமே

குழு: நெஞ்சை நெஞ்சை இரும்பாக்கு நீ
ஆண்: இரும்பாக்கு நீ
குழு: வானை வானை வரமாக்கு நீ
ஆண்: வரமாக்கு நீ
குழு: நாளை உந்தன் வரலாறு உன் பேசுமே
ஆண்: வரலாறு உன் பேசுமே

குழு: வேர்வை சிந்த தயங்காதே நீ
ஆண்: தயங்காதே நீ
குழு: நன்றி என்றும் மறவாதே நீ
ஆண்: மறவாதே நீ
குழு: ஒன்றாய் நின்றால் அது தானே சந்தோஷமே
ஆண்: அது தானே சந்தோஷமே

குழு: நெஞ்சை நெஞ்சை இரும்பாக்கு நீ வானை வானை வரமாக்கு நீ நாளை உந்தன் வரலாறு உன் பேசுமே

Male: Nesamae nesamae Peril neerai serkkumae Swaasamae swaasamae Pookum paadhai dhooramae

Chorus: Nenjai nenjai irumbakku nee Vaanai vaanai varamaakku nee Naalai undhan varalaaru oor pesumae

Chorus: Vervai sindha thayangadhae nee Nandri endrum maravadhae nee Ondraai nindraal adhu thaanae santhoshamae

Male: Aadi manidhanukkum Bandhaa paasaam irunthirukkum

Male: Koodi thalaimuraikkum Indha thottram thodarndhu varum

Male: Orr kaakkum kaigal yaavaiyum Namm nesam kaakkumae Pootti vaitha aasaigal Kaiyodu serumae

Male: Nesamae nesamae Peril neerai serkkumae

Chorus: Nenjai nenjai irumbakku nee
Male: Irumbakku nee
Chorus: Vaanai vaanai varamaakku nee
Male: Varamaakku nee
Chorus: Naalai undhan varalaaru oor pesumae
Male: Varalaaru oor pesumae

Chorus: Vervai sindha thayangadhae nee
Male: Thayangadhae nee
Chorus: Nandri endrum maravadhae nee
Male: Maravadhae nee
Chorus: Ondraai nindraal adhu thaanae santhoshamae
Male: Adhu thaanae santhoshamae

Chorus: Nenjai nenjai irumbakku nee Vaanai vaanai varamaakku nee Naalai undhan varalaaru oor pesumae

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • dingiri dingale karaoke

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • love lyrics tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • lyrics songs tamil download

  • oru manam movie

  • hello kannadasan padal

  • tamil melody songs lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • best love lyrics tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke