Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இது என்ன இது என்ன புது உலகா ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் தனி உலகா உயிருக்கும் உயிருக்கும் முதலிரவா கருப்பையில் காதல் கருவுருமா வரவும் செலவும் இதழில் நிகழும் உனதும் எனதும் நமதாய் தெரியும்
பெண்: இது என்ன இது என்ன புது உலகா ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் தனி உலகா உயிருக்கும் உயிருக்கும் முதலிரவா கருப்பையில் காதல் கருவுருமா அடடா உறக்கம் இரவில் விழிக்கும் கனவின் நடுக்கம் இனிதாய் இருக்கும்
பெண்: பெண்ணுக்குள் ஆண் வந்தால் காதலா ஆணுக்குள் பெண் வந்தால் காமமா
ஆண்: நீ எந்தன் உயிருக்குள் பாதியா நானென்ன சிவனோட ஜாதியா மனசுக்குள் பூ பூக்கும் நேரம் தானோ சுவாசத்தில் உன் வாசம் தானோ இடையில் வறுமை நிமிர்ந்தால் பெருமை இளமை இளமை இணைத்தால் புதுமை
பெண்: இது என்ன இது என்ன புது உலகா ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் தனி உலகா
ஆண்: உயிருக்கும் உயிருக்கும் முதலிரவா கருப்பையில் காதல் கருவுருமா
ஆண்: கண்ணுக்குள் கண்ணை வைத்து பாரம்மா நெஞ்சுக்குள் நீயும் என்ன தூரமா
பெண்: பெண்ணுக்குள் என்னன்னமோ தோனுமா உன்னிடம் சொல்ல வந்தால் நாணமா நாணத்தை விட்டுவிட்ட நேரம் தானோ வானத்தை மூட வருவாயோ இளமை கதவை பருவம் திறக்கும் முதல் நாள் இரவை மறுநாள் அழைக்கும்
ஆண்: இது என்ன இது என்ன புது உலகா ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் தனி உலகா உயிருக்கும் உயிருக்கும் முதலிரவா கருப்பையில் காதல் கருவுருமா வரவும் செலவும் இதழில் நிகழும் உனதும் எனதும் நமதாய் தெரியும்
பெண்: இது என்ன இது என்ன புது உலகா ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் தனி உலகா உயிருக்கும் உயிருக்கும் முதலிரவா கருப்பையில் காதல் கருவுருமா அடடா உறக்கம் இரவில் விழிக்கும் கனவின் நடுக்கம் இனிதாய் இருக்கும்
ஆண்: இது என்ன இது என்ன புது உலகா ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் தனி உலகா உயிருக்கும் உயிருக்கும் முதலிரவா கருப்பையில் காதல் கருவுருமா வரவும் செலவும் இதழில் நிகழும் உனதும் எனதும் நமதாய் தெரியும்
பெண்: இது என்ன இது என்ன புது உலகா ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் தனி உலகா உயிருக்கும் உயிருக்கும் முதலிரவா கருப்பையில் காதல் கருவுருமா அடடா உறக்கம் இரவில் விழிக்கும் கனவின் நடுக்கம் இனிதாய் இருக்கும்
பெண்: பெண்ணுக்குள் ஆண் வந்தால் காதலா ஆணுக்குள் பெண் வந்தால் காமமா
ஆண்: நீ எந்தன் உயிருக்குள் பாதியா நானென்ன சிவனோட ஜாதியா மனசுக்குள் பூ பூக்கும் நேரம் தானோ சுவாசத்தில் உன் வாசம் தானோ இடையில் வறுமை நிமிர்ந்தால் பெருமை இளமை இளமை இணைத்தால் புதுமை
பெண்: இது என்ன இது என்ன புது உலகா ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் தனி உலகா
ஆண்: உயிருக்கும் உயிருக்கும் முதலிரவா கருப்பையில் காதல் கருவுருமா
ஆண்: கண்ணுக்குள் கண்ணை வைத்து பாரம்மா நெஞ்சுக்குள் நீயும் என்ன தூரமா
பெண்: பெண்ணுக்குள் என்னன்னமோ தோனுமா உன்னிடம் சொல்ல வந்தால் நாணமா நாணத்தை விட்டுவிட்ட நேரம் தானோ வானத்தை மூட வருவாயோ இளமை கதவை பருவம் திறக்கும் முதல் நாள் இரவை மறுநாள் அழைக்கும்
ஆண்: இது என்ன இது என்ன புது உலகா ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் தனி உலகா உயிருக்கும் உயிருக்கும் முதலிரவா கருப்பையில் காதல் கருவுருமா வரவும் செலவும் இதழில் நிகழும் உனதும் எனதும் நமதாய் தெரியும்
பெண்: இது என்ன இது என்ன புது உலகா ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் தனி உலகா உயிருக்கும் உயிருக்கும் முதலிரவா கருப்பையில் காதல் கருவுருமா அடடா உறக்கம் இரவில் விழிக்கும் கனவின் நடுக்கம் இனிதாய் இருக்கும்
Male: Idhu enna idhu enna puthu ulaga Aanukkum penukkum thani ulaga Uyirukkum uyirukkum mudhal iravaa Karu paiyil kaadhal karu vuruma Varavum selavum idhalil nigalum Unathum enathum namathaai theriyum
Female: Idhu enna idhu enna puthu ulaga Aanukkum penukkum thani ulaga Uyirukkum uyirukkum mudhal iravaa Karu paiyil kaadhal karu vuruma Adada urakkam iravil vizhikkum Kanavin nadukkam inithai irukkum
Female: Pennukkul aan vanthaal kaadhala. Aanukkul pen vanthaal kaamama.
Male: Nee enthan uyirukkul pathiyaa Naan enna sivanoda jaathiya Manasukkul poo pookkum neram thaano Vaasathil un vaasam thaano Idaiyil varumai nimrinthaal perumai Ilamai ilamai inaithaal puthumai
Female: Idhu enna idhu enna puthu ulaga Aanukkum penukkum thani ulaga
Male: Uyirukkum uyirukkum mudhal iravaa Karu paiyil kaadhal karu vuruma
Male: Kannukkul kannai vaithu paarama Nenjukkul neeyum enna thoorama
Female: Penukkul ennamo thonumma Unnidam solla vantha naanama Naanathai vittu vitta neram thaano Vaanathai mooda varuvaiyo Ilamai kadhavai paruvam thirakkum Mudhal naal iravai Maru naal aazhaikkum
Male: Idhu enna idhu enna puthu ulaga Aanukkum penukkum thani ulaga Uyirukkum uyirukkum mudhal iravaa Karu paiyil kaadhal karu vuruma Varavum selavum idhalil nigalum Unathum enathum namathaai theriyum
Female: Idhu enna idhu enna puthu ulaga Aanukkum penukkum thani ulaga Uyirukkum uyirukkum mudhal iravaa Karu paiyil kaadhal karu vuruma Adada urakkam iravil vizhikkum Kanavin nadukkam inithai irukkum
raja raja cholan song karaoke
sarpatta lyrics in tamil
asuran song lyrics
maraigirai full movie tamil
tamil music without lyrics free download
tamil song lyrics in english
karnan thattan thattan song lyrics
karaoke songs with lyrics in tamil
oru manam whatsapp status download
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
lyrics whatsapp status tamil
sivapuranam lyrics
kadhal valarthen karaoke
tamil melody lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
soorarai pottru movie song lyrics
sarpatta movie song lyrics
lyrics song download tamil
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
best lyrics in tamil love songs