Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண்: ..............
ஆண்: தீபாவளி தீபாவளி தீபாவளி நீதான்டி
பெண்: சூறாவளி சூறாவளி சூறாவளி நீதான்டா
ஆண்: நீரும் நெருப்பும் பத்திக்கிச்சி பத்திக்கிச்சி காதல் நமக்குள் சிக்கிக்கிச்சி சிக்கிக்கிச்சி
பெண்: நிலவில் நடுக்கம் வந்திடுச்சி வந்திடுச்சி நீயும் அடக்கு மந்திரிச்சி மந்திரிச்சி
ஆண்: சரவெடியில் மருந்தாய் வெடிடி
பெண்: ஹே தீபாவளி தீபாவளி தீபாவளி நீதான்டி
பெண்: சூறாவளி சூறாவளி சூறாவளி நீதான்டா
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் ஹே பாவாடை தாவணியில் பூத்தவளோ
பெண்: ஹோ ஓ போராடி நீராடி பார்த்தவனோ
ஆண்: ஹே பஞ்சுமடி மடி மடி நான் திருப்பாச்சி நெருப்பாச்சு
பெண்: சரவெடி வெடி வெடி நீ இடம் பாா்த்து நெருப்பேத்து
ஆண்: அய்யய்யோ எனக்குள்ள எனக்குள்ள புது வெடி புதுவெடி வெடிக்குதே
பெண்: அம்மம்மா எனக்குள்ள எனக்குள்ள புது மழை புதுமழை அடிக்குதே ஹே
ஆண்: தீபாவளி தீபாவளி தீபாவளி நீதான்டி
பெண்: சூறாவளி சூறாவளி சூறாவளி நீதான்டா
பெண்: ..........
ஆண்: அடி ராங்கி சுமைதாங்கி அடி ராங்கி சுமைதாங்கி உன் இடையோ
பெண்: ஹோ ஓ அதைவேண்டி கையேந்தி கெஞ்சிறியோ
ஆண்: ஹே கொஞ்சம் கடி கடி அது உனக்காச்சி எனக்காச்சி
பெண்: கண்ணிவெடி வெடி வெடி அது வெடிச்சாச்சு வெறுநாக்கு
ஆண்: அம்மம்மா உனக்குள்ள உனக்குள்ள எனக்கொரு முகவரி கிடச்சுதே
பெண்: அய்யய்யோ படக்குன்னு முடிக்குன்னு எனக்கொரு புது மொழி கிடச்சுதே ஹே
ஆண்: தீபாவளி தீபாவளி தீபாவளி நீதான்டி
பெண்: சூறாவளி சூறாவளி சூறாவளி நீதான்டா
ஆண்: நீரும் நெருப்பும் பத்திக்கிச்சி பத்திக்கிச்சி காதல் நமக்குள் சிக்கிக்கிச்சி சிக்கிக்கிச்சி
பெண்: நிலவில் நடுக்கம் வந்திடுச்சி வந்திடுச்சி நீயும் அடக்கு மந்திரிச்சி மந்திரிச்சி
ஆண்: சரவெடியில் மருந்தாய் வெடிடி தீபாவளி தீபாவளி தீபாவளி நீதான்டி
பெண்: சூறாவளி சூறாவளி சூறாவளி நீதான்டா
இசையமைப்பாளா்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண்: ..............
ஆண்: தீபாவளி தீபாவளி தீபாவளி நீதான்டி
பெண்: சூறாவளி சூறாவளி சூறாவளி நீதான்டா
ஆண்: நீரும் நெருப்பும் பத்திக்கிச்சி பத்திக்கிச்சி காதல் நமக்குள் சிக்கிக்கிச்சி சிக்கிக்கிச்சி
பெண்: நிலவில் நடுக்கம் வந்திடுச்சி வந்திடுச்சி நீயும் அடக்கு மந்திரிச்சி மந்திரிச்சி
ஆண்: சரவெடியில் மருந்தாய் வெடிடி
பெண்: ஹே தீபாவளி தீபாவளி தீபாவளி நீதான்டி
பெண்: சூறாவளி சூறாவளி சூறாவளி நீதான்டா
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் ஹே பாவாடை தாவணியில் பூத்தவளோ
பெண்: ஹோ ஓ போராடி நீராடி பார்த்தவனோ
ஆண்: ஹே பஞ்சுமடி மடி மடி நான் திருப்பாச்சி நெருப்பாச்சு
பெண்: சரவெடி வெடி வெடி நீ இடம் பாா்த்து நெருப்பேத்து
ஆண்: அய்யய்யோ எனக்குள்ள எனக்குள்ள புது வெடி புதுவெடி வெடிக்குதே
பெண்: அம்மம்மா எனக்குள்ள எனக்குள்ள புது மழை புதுமழை அடிக்குதே ஹே
ஆண்: தீபாவளி தீபாவளி தீபாவளி நீதான்டி
பெண்: சூறாவளி சூறாவளி சூறாவளி நீதான்டா
பெண்: ..........
ஆண்: அடி ராங்கி சுமைதாங்கி அடி ராங்கி சுமைதாங்கி உன் இடையோ
பெண்: ஹோ ஓ அதைவேண்டி கையேந்தி கெஞ்சிறியோ
ஆண்: ஹே கொஞ்சம் கடி கடி அது உனக்காச்சி எனக்காச்சி
பெண்: கண்ணிவெடி வெடி வெடி அது வெடிச்சாச்சு வெறுநாக்கு
ஆண்: அம்மம்மா உனக்குள்ள உனக்குள்ள எனக்கொரு முகவரி கிடச்சுதே
பெண்: அய்யய்யோ படக்குன்னு முடிக்குன்னு எனக்கொரு புது மொழி கிடச்சுதே ஹே
ஆண்: தீபாவளி தீபாவளி தீபாவளி நீதான்டி
பெண்: சூறாவளி சூறாவளி சூறாவளி நீதான்டா
ஆண்: நீரும் நெருப்பும் பத்திக்கிச்சி பத்திக்கிச்சி காதல் நமக்குள் சிக்கிக்கிச்சி சிக்கிக்கிச்சி
பெண்: நிலவில் நடுக்கம் வந்திடுச்சி வந்திடுச்சி நீயும் அடக்கு மந்திரிச்சி மந்திரிச்சி
ஆண்: சரவெடியில் மருந்தாய் வெடிடி தீபாவளி தீபாவளி தீபாவளி நீதான்டி
பெண்: சூறாவளி சூறாவளி சூறாவளி நீதான்டா
Male: .............
Male: Deepavali deepavali deepavali neethaan di
Female: Sooravali sooravali sooravali neethaan da
Male: Neerum nerupum pathikichi pathikichi Kaadhal namakul sikikichu sikikichu
Female: Nilavil nadukam vanthiduchi vanthiduchi Neeyum adaku manthirichi manthirichi
Male: Saravediyil marunthaai vedi di
Female: Hey
Deepavali deepavali deepavali neethaan di
Female: Sooravali sooravali sooravali neethaan da
Male: Paavaada thaavaniyil hey paavaada thaavaniyil poothavalo
Female: Ho ooh poraadi neeraadi paarthavanoooo
Male: Hey panjimadi madi madi Naan thirupaachi nerupaachu
Female: Saravedi vedi vedi nee idam paarthu nerupethu
Male: Aiyayo enakulla enakulla puthuvedi puthuvedi vedikudhae
Female: Ammamma enakulla enakulla Puthu mazhai puthu mazhai adikudhae hey
Male: Deepavali deepavali deepavali neethaan di
Female: Sooravali sooravali sooravali neethaan da
Female: Na na na na shake it out You just wanna wanna wanna wanna Keep it up Jujucha jujoy evan than machanah Ennuda vaaya illati poyaa no no All can start Dance rock and roll
Male: Adi raangi sumai thaangi Adi raangi sumai thaangi un idaiyo
Female: Ho oh athai vendi kaiyenthi kenjiriyo
Male: Hey konjam kadi kadi athu unakachi enakachi
Female: Kanni vedi vedi vedi athu vedichachi vernaaku
Male: Ammamma unakulla unakulla enakoru mugavari kidachudhae
Female: Aiyaiyo padakunu mudikunu yenakoru puthu mozhi kidachudhae hey
Male: Deepavali deepavali deepavali neethaan di
Female: Sooravali sooravali sooravali neethaan da
Male: Neerum nerupum pathikichi pathikichi Kaadhal namakul sikikichu sikikichu
Female: Nilavil nadukam vanthiduchi vanthiduchi Neeyum adaku manthirichi manthirichi
Male: Saravediyil marunthai vedi di Deepavali deepavali deepavali neethaan di
Female: Sooravali sooravali sooravali neethaan da
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
kadhal valarthen karaoke
putham pudhu kaalai song lyrics
asuran song lyrics in tamil download mp3
inna mylu song lyrics
tamil songs to english translation
asku maaro karaoke
aathangara marame karaoke
uyire uyire song lyrics
malargale song lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
teddy marandhaye
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
tamil christian songs lyrics pdf
spb songs karaoke with lyrics
vaseegara song lyrics
old tamil christian songs lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke