Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா
ஆண்: வாடா வாங்கிக்க வாடா ஸ்பீடா போட்டுக்க பீடா வாடா வாடா வாங்கிக்கடா வாயில பீடா போட்டுக்கடா போடா போடா பொழைச்சி போடா பொடவை வாங்கி கட்டிக்கடா
ஆண்: சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா
ஆண்: வாடா வாடா வாங்கிக்கடா வாயில பீடா போட்டுக்கடா போடா போடா பொழைச்சி போடா பொடவை வாங்கி கட்டிக்கடா
ஆண்: சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா
ஆண்: சச்சின் அடிச்சா சிக்ஸர் தான் டா சிவாஜி அடிச்சா பஞ்சர் தான்டா சிங்கம் கூட ஜூஜூபி தான்டா சிவாஜி வாயில் ஜிலேபி தான்டா
ஆண்: சிவி வா வா சிவி வா வா சிவி வா வா சிவாஜி சிவி வா வா சிவி வா வா சிவா வா வா சிவாஜி
ஆண்: பவர் ரேஞ்சர் ஜெடிக்ஸ் தான்டா பத்து விரல் ஜெமிக்ஸ் தான்டா பாயும் வேகம் ஜெட்லி தான்டா பஞ்ச் வச்ச இட்லி தான்டா
ஆண்: சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா
ஆண்: திக் திக் தி திக் நெஞ்சில் தி திக் திக் திக் தி திக் நெஞ்சில் தி திக் சிவாஜி சிவாஜி ரைட்டா
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா
ஆண்: வாடா வாங்கிக்க வாடா ஸ்பீடா போட்டுக்க பீடா வாடா வாடா வாங்கிக்கடா வாயில பீடா போட்டுக்கடா போடா போடா பொழைச்சி போடா பொடவை வாங்கி கட்டிக்கடா
ஆண்: சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா
ஆண்: வாடா வாடா வாங்கிக்கடா வாயில பீடா போட்டுக்கடா போடா போடா பொழைச்சி போடா பொடவை வாங்கி கட்டிக்கடா
ஆண்: சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா
ஆண்: சச்சின் அடிச்சா சிக்ஸர் தான் டா சிவாஜி அடிச்சா பஞ்சர் தான்டா சிங்கம் கூட ஜூஜூபி தான்டா சிவாஜி வாயில் ஜிலேபி தான்டா
ஆண்: சிவி வா வா சிவி வா வா சிவி வா வா சிவாஜி சிவி வா வா சிவி வா வா சிவா வா வா சிவாஜி
ஆண்: பவர் ரேஞ்சர் ஜெடிக்ஸ் தான்டா பத்து விரல் ஜெமிக்ஸ் தான்டா பாயும் வேகம் ஜெட்லி தான்டா பஞ்ச் வச்ச இட்லி தான்டா
ஆண்: சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா சேக் பைட்டா சிவாஜி ரைட்டா
ஆண்: திக் திக் தி திக் நெஞ்சில் தி திக் திக் திக் தி திக் நெஞ்சில் தி திக் சிவாஜி சிவாஜி ரைட்டா
Male: Seka fighta sivaji righta Seka fighta sivaji righta Seka fighta sivaji righta Seka fighta sivaji righta
Male: Vaada vaangikka vaada Speeda pottukka beeda Vaada vaada vaangikkada Vaayila beeda pottukkada Poda poda pozhachi poda Podavai vaangi kattikada
Male: Seka fighta sivaji righta Seka fighta sivaji righta
Male: Vada vada vaangikkada Vaayila beeda pottukada Poda poda pozhachi poda Podavai vaangi kattikada
Male: Seka fighta sivaji righta Seka fighta sivaji righta
Male: Sachin adicha sixer thaanda Sivaji adicha puncture thaanda Singam kuuda jujubi thanda Sivaji vaayil jilebi thanda
Male: Sivi vaa vaa Sivi vaa vaa Sivi vaa vaa sivaji Sivi vaa vaa Sivi vaa vaa Siva va va sivaji
Male: Power ranger jetix thanda Pathu viral gimicks thanda Payum vegam jetlee thanda Punch vacha idli thanda
Male: Sega fighta sivaji righta Sega fighta sivaji righta
Male: Thik thik thi thik Nenchil thi thik Thik thik thi thik Nenchil thi thik Sivaji sivaji sivaji righta
soorarai pottru movie song lyrics
lyrical video tamil songs
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
yaar azhaippadhu song download
sarpatta parambarai dialogue lyrics
tamil songs without lyrics
tamil songs karaoke with lyrics for male
paatu paadava karaoke
kutty pattas movie
arariro song lyrics in tamil
unna nenachu nenachu karaoke download
mgr padal varigal
tamil christian karaoke songs with lyrics
vijay and padalgal
mangalyam song lyrics
new tamil karaoke songs with lyrics
teddy marandhaye
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil