Thillalangadi Thillalangadi Song Lyrics

Sigappu Thali cover
Movie: Sigappu Thali (1988)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே இது சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே கூத்தாடும் நடராசன் போல குமரி நீ கால் தூக்கு மேலே

ஆண்: துணிஞ்ச கட்டைக்கு துன்பம் இல்லையே செஞ்சு பாத்துட்டா சிரமம் இல்லையே வேர்க்க வேர்க்க ஓடி ஆட ஜாதி இல்லையே

பெண்: தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே இவ சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே கூத்தாடும் நடராசன் போல குமரி என் கால் போகும் மேலே

பெண்: துணிஞ்ச கட்டைக்கு துன்பம் இல்லையே செஞ்சு பாத்துட்டா சிரமம் இல்லையே வேர்க்க வேர்க்க ஓடி ஆட ஜாதி இல்லையே

ஆண்: நல்லா பாரு எங்க கிட்ட குஸ்திக்கு வேல் கம்பு எல்லாம் உண்டு கம்ப கொஞ்சம் சுத்தி விட்டா பாதாளம் பாய்கின்ற வீரம் உண்டு ஹான்

பெண்: ஆம்பிளை போல் ஆசை வரும் என்ன செஞ்சா மீசை வரும் தண்டாலு நீ போட தரையோட நான் வாட துடுப்பு வலிக்கும் பயிற்சி எனக்கு இடுப்பு வலிக்குமே

ஆண்: அட தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே இது சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே
பெண்: கூத்தாடும் நடராசன் போல குமரி என் கால் போகும் மேலே

ஆண்: துணிஞ்ச கட்டைக்கு துன்பம் இல்லையே செஞ்சு பாத்துட்டா சிரமம் இல்லையே
பெண்: வேர்க்க வேர்க்க ஓடி ஆட ஜாதி இல்லையே
ஆண்: தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே இது சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே..

ஆண்: தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே இது சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே கூத்தாடும் நடராசன் போல குமரி நீ கால் தூக்கு மேலே

ஆண்: துணிஞ்ச கட்டைக்கு துன்பம் இல்லையே செஞ்சு பாத்துட்டா சிரமம் இல்லையே வேர்க்க வேர்க்க ஓடி ஆட ஜாதி இல்லையே

பெண்: தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே இவ சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே கூத்தாடும் நடராசன் போல குமரி என் கால் போகும் மேலே

பெண்: துணிஞ்ச கட்டைக்கு துன்பம் இல்லையே செஞ்சு பாத்துட்டா சிரமம் இல்லையே வேர்க்க வேர்க்க ஓடி ஆட ஜாதி இல்லையே

ஆண்: நல்லா பாரு எங்க கிட்ட குஸ்திக்கு வேல் கம்பு எல்லாம் உண்டு கம்ப கொஞ்சம் சுத்தி விட்டா பாதாளம் பாய்கின்ற வீரம் உண்டு ஹான்

பெண்: ஆம்பிளை போல் ஆசை வரும் என்ன செஞ்சா மீசை வரும் தண்டாலு நீ போட தரையோட நான் வாட துடுப்பு வலிக்கும் பயிற்சி எனக்கு இடுப்பு வலிக்குமே

ஆண்: அட தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே இது சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே
பெண்: கூத்தாடும் நடராசன் போல குமரி என் கால் போகும் மேலே

ஆண்: துணிஞ்ச கட்டைக்கு துன்பம் இல்லையே செஞ்சு பாத்துட்டா சிரமம் இல்லையே
பெண்: வேர்க்க வேர்க்க ஓடி ஆட ஜாதி இல்லையே
ஆண்: தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே இது சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே..

Male: Thillaalangadi thillaalangadi kuyilae Idhu saela ravika oththu varaatha mayilae Kooththadum nadarasan pola Kumari naa kaal thookku maele

Male: Thuninja kattaikku thunbam ilaiyae Senju paaththuttaa siramam illaiyae Verkka verkka odi aada jaadhi illaiyae

Male: Thillaalangadi thillaalangadi kuyilae Idhu saela ravika oththu varaatha mayilae Kooththadum nadarasan pola Kumari naa kaal thookku maele

Male: Thuninja kattaikku thunbam ilaiyae Senju paaththuttaa siramam illaiyae Verkka verkka odi aada jaadhi illaiyae

Male: Nallaa paru engakitta Kushthikku vel kambu ellaam undu Kamba konjam suththu vittaa Paadhaalam paaikindra veeram undu haan

Female: Aambillai pol aasai varum Enna senjaa meesai varum Thandaalu nee poda tharaiyoda naan vaada Thuduppu valikkum payirchchi enakku iduppu valikkumae

Male: Thillaalangadi thillaalangadi kuyilae Idhu saela ravika oththu varaatha mayilae
Female: Kooththadum nadarasan pola Kumari naa kaal thookku maele

Male: Thuninja kattaikku thunbam ilaiyae Senju paaththuttaa siramam illaiyae
Female: Verkka verkka odi aada jaadhi illaiyae
Male: Thillaalangadi thillaalangadi kuyilae Idhu saela ravika oththu varaatha mayilae...

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master the blaster lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • ben 10 tamil song lyrics

  • chellamma song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil songs english translation

  • mangalyam song lyrics

  • padayappa tamil padal

  • chellamma chellamma movie

  • lyrics songs tamil download

  • kannalane song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • paadal varigal