Kannae Mozhi Vendam Song Lyrics

Shree cover
Movie: Shree (2002)
Music: T. S. Muralidharan
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: Tippu and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்கள்: கண்ணே மொழி வேண்டாம் உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண்: போதும்ஆண்கள்: கண்ணே தென்றல் வேண்டாம் உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண்: பப பாபா போதும்...பப பாபா போதும்பப பாபா போதும்...

ஆண்: கண்ணே மொழி வேண்டாம் உந்தன் விழி மட்டும் போதும் கண்ணே தென்றல் வேண்டாம் உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண்: மலர் சிந்தும் தேன் வேண்டாம் உன் இதழ் தரும் சுவை போதும் முக்கனி வேண்டாம் இக்கன்னி ஒன்றே போதும் போதும் போதும்

ஆண்கள்: கண்ணே மொழி வேண்டாம் உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண்: போதும்ஆண்கள்: கண்ணே தென்றல் வேண்டாம் உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

குழு: ஹே உலகே பழசு வேண்டாம்காதல் சொல் போதும் உயிரின் ஓசை வேண்டாம் காதல் ஒலி போதும்

ஆண்: அதிகாலை நிலவே வேண்டாம் அடடா இவள் முகம் போதும் அசைந்தாடும் கொடியே வேண்டாம்வளைந்தாடும் இவள் இடை போதும்

ஆண்: வான் மேக கூட்டம் வேண்டாம் காதல் கூந்தல் தோட்டம் போதும் வண்ண மலர்கள் பஞ்சனை வேண்டாம் இவள் மடி சுகம் ஒன்றே போதும்

ஆண்: இலக்கியமே இனி வேண்டாம் இவள் இளமை சிந்தும் தமிழ் போதும் சுவாசமே வேண்டாம் இவளின் வாசம் போதும் போதும் போதும்

ஆண்கள்: கண்ணே மொழி வேண்டாம் உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண்: போதும்ஆண்கள்: கண்ணே தென்றல் வேண்டாம் உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண்: அந்த ஏழு அதிசயம் இனி வேண்டாம் அந்த அழகின் அதிசயம் நீ போதும் கண்ணே ஏ..

ஆண்: குக்கூ குயிலின் குரலிசை இனி வேண்டாம் கொஞ்சும் காதல் மழலை நீ போதும் கண்ணே கண்ணே

ஆண்: அந்த வானவில்லும் வேண்டாம் உன் நினைவின் வண்ணம் போதும் பல கோடி பொன் நகை வேண்டாம் உன் புன்னகை ஒன்றே போதும் அடி அகிலமே வேண்டாம் அருகில் நீயிருந்தா..லேபோதும் போதும் போதும்

ஆண்: கண்ணே மொழி வேண்டாம் உந்தன் விழி மட்டும் போதும் கண்ணே தென்றல் வேண்டாம் உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண்: மலர் சிந்தும் தேன் வேண்டாம் உன் இதழ் தரும் சுவை போதும் முக்கனி வேண்டாம் இக்கன்னி ஒன்றே போதும் போதும் போதும்

ஆண்கள்: கண்ணே மொழி வேண்டாம் உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண்: போதும்ஆண்கள்: கண்ணே தென்றல் வேண்டாம் உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்
ஆண்: போதும்ம்....

ஆண்கள்: கண்ணே மொழி வேண்டாம் உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண்: போதும்ஆண்கள்: கண்ணே தென்றல் வேண்டாம் உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண்: பப பாபா போதும்...பப பாபா போதும்பப பாபா போதும்...

ஆண்: கண்ணே மொழி வேண்டாம் உந்தன் விழி மட்டும் போதும் கண்ணே தென்றல் வேண்டாம் உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண்: மலர் சிந்தும் தேன் வேண்டாம் உன் இதழ் தரும் சுவை போதும் முக்கனி வேண்டாம் இக்கன்னி ஒன்றே போதும் போதும் போதும்

ஆண்கள்: கண்ணே மொழி வேண்டாம் உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண்: போதும்ஆண்கள்: கண்ணே தென்றல் வேண்டாம் உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

குழு: ஹே உலகே பழசு வேண்டாம்காதல் சொல் போதும் உயிரின் ஓசை வேண்டாம் காதல் ஒலி போதும்

ஆண்: அதிகாலை நிலவே வேண்டாம் அடடா இவள் முகம் போதும் அசைந்தாடும் கொடியே வேண்டாம்வளைந்தாடும் இவள் இடை போதும்

ஆண்: வான் மேக கூட்டம் வேண்டாம் காதல் கூந்தல் தோட்டம் போதும் வண்ண மலர்கள் பஞ்சனை வேண்டாம் இவள் மடி சுகம் ஒன்றே போதும்

ஆண்: இலக்கியமே இனி வேண்டாம் இவள் இளமை சிந்தும் தமிழ் போதும் சுவாசமே வேண்டாம் இவளின் வாசம் போதும் போதும் போதும்

ஆண்கள்: கண்ணே மொழி வேண்டாம் உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண்: போதும்ஆண்கள்: கண்ணே தென்றல் வேண்டாம் உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண்: அந்த ஏழு அதிசயம் இனி வேண்டாம் அந்த அழகின் அதிசயம் நீ போதும் கண்ணே ஏ..

ஆண்: குக்கூ குயிலின் குரலிசை இனி வேண்டாம் கொஞ்சும் காதல் மழலை நீ போதும் கண்ணே கண்ணே

ஆண்: அந்த வானவில்லும் வேண்டாம் உன் நினைவின் வண்ணம் போதும் பல கோடி பொன் நகை வேண்டாம் உன் புன்னகை ஒன்றே போதும் அடி அகிலமே வேண்டாம் அருகில் நீயிருந்தா..லேபோதும் போதும் போதும்

ஆண்: கண்ணே மொழி வேண்டாம் உந்தன் விழி மட்டும் போதும் கண்ணே தென்றல் வேண்டாம் உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண்: மலர் சிந்தும் தேன் வேண்டாம் உன் இதழ் தரும் சுவை போதும் முக்கனி வேண்டாம் இக்கன்னி ஒன்றே போதும் போதும் போதும்

ஆண்கள்: கண்ணே மொழி வேண்டாம் உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண்: போதும்ஆண்கள்: கண்ணே தென்றல் வேண்டாம் உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்
ஆண்: போதும்ம்....

Males: Kannae mozhi vendaam Undhan vizhi mattum podhum
Male: Podhum Males: Kannae thendral vendaam Undhan dhegam mattum podhum
Male: Podhum

Male: ...........

Male: Kannae mozhi vendaam Undhan vizhi mattum podhum Kannae thendral vendaam Undhan dhegam mattum podhum

Male: Malar sindhum thaen vendaam Undhan idhal tharum suvai podhum Mukkani vendam ikkanni ondrae Podhum podhum podhum

Males: Kannae mozhi vendaam Undhan vizhi mattum podhum
Male: Podhum Males: Kannae thendral vendaam Undhan dhegam mattum podhum

Chorus: ..........

Male: Adhikaalai nilavae vendaam Ada da ival mugam podhum Asainthaadum kodiyae vendaam Valainthaadum ival idai podhum

Male: Vaan mega kootam vendaam Kaadhal koondhal thottam podhum Vanna malargal panjanai vendaam Ival madi sugam ondrae podhum

Male: Ilakkiyamae ini vendaam Ival ilamai sindhum thamizh podhum Swaasangal vendaam Ivalin vaasam Podhum podhum podhum

Males: Kannae mozhi vendaam Undhan vizhi mattum podhum
Male: Podhum Males: Kannae thendral vendaam Undhan dhegam mattum podhum

Male: Andha ezhu adhisayam Ini vendaam Andha azhagin adhisayam Nee podhum kannae..a.e.ae.

Male: Kokoo kuyilin kuralisai Ini vendaam Konjum kaadhal mazhalai Nee podhum kannae kannae

Male: Andha vaanavillum vendaam Un ninavin vannam podhum Pala kodi pournami vendaam Un punnagai ondrae podhum Adi agilamae vendaam Arugil nee irunthaalae Podhum podhum podhum

Male: Kannae mozhi vendaam Undhan vizhi mattum podhum Kannae thendral vendaam Undhan dhegam mattum podhum

Male: Malar sindhum thaen vendaam Undhan idhal tharum suvai podhum Mukkani vendam ikkanni ondrae Podhum podhum podhum

Males: Kannae mozhi vendaam Undhan vizhi mattum podhum
Male: Podhum Males: Kannae thendral vendaam Undhan dhegam mattum podhum
Male: Podhumm....

Other Songs From Shree (2002)

Most Searched Keywords
  • uyirae uyirae song lyrics

  • tamil lyrics video download

  • tamil new songs lyrics in english

  • aalankuyil koovum lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • marudhani lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • tamil lyrics video

  • romantic songs lyrics in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil song lyrics in english translation