Yaaradaa Manithan Inge Song Lyrics

Lakshmi Kalyanam cover
Movie: Lakshmi Kalyanam (1968)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யாரடா மனிதன் இங்கே கூட்டிவா அவனை இங்கே இறைவன் படைப்பில் குரங்குதான் மீதி இங்கே

ஆண்: யாரடா மனிதன் இங்கே கூட்டிவா அவனை இங்கே இறைவன் படைப்பில் குரங்குதான் மீதி இங்கே

ஆண்: மனிதரில் நாய்கள் உண்டு மனதினில் நரிகள் உண்டு மனிதரில் நாய்கள் உண்டு மனதினில் நரிகள் உண்டு பார்வையில் புலிகள் உண்டு பழக்கத்தில் பாம்பும் உண்டு பார்வையில் புலிகள் உண்டு பழக்கத்தில் பாம்பும் உண்டு

ஆண்: நாயும் நரியும் புலியும் பாம்பும் வாழும் பூமியிலே மானம் பண்பு ஞானம் கொண்ட மனிதனை காணவில்லை

ஆண்: யாரடா மனிதன் இங்கே கூட்டிவா அவனை இங்கே இறைவன் படைப்பில் குரங்குதான் மீதி இங்கே

ஆண்: சிரிப்பினில் மனிதன் இல்லை அழுகையில் மனிதன் இல்லை சிரிப்பினில் மனிதன் இல்லை அழுகையில் மனிதன் இல்லை உள்ளத்தில் மனிதனில்லை உறக்கத்தில் மனிதனுண்டு உள்ளத்தில் மனிதனில்லை உறக்கத்தில் மனிதனுண்டு

ஆண்: வாழும் மிருகம் தூங்கும் தெய்வம் நடுவே மனிதனடா எங்கோ ஒருவன் இருந்தால் அவனை உலகம் வணங்குதடா

ஆண்: யாரடா மனிதன் இங்கே கூட்டிவா அவனை இங்கே இறைவன் படைப்பில் குரங்குதான் மீதி இங்கே

ஆண்: யாரடா மனிதன் இங்கே கூட்டிவா அவனை இங்கே இறைவன் படைப்பில் குரங்குதான் மீதி இங்கே

ஆண்: யாரடா மனிதன் இங்கே கூட்டிவா அவனை இங்கே இறைவன் படைப்பில் குரங்குதான் மீதி இங்கே

ஆண்: மனிதரில் நாய்கள் உண்டு மனதினில் நரிகள் உண்டு மனிதரில் நாய்கள் உண்டு மனதினில் நரிகள் உண்டு பார்வையில் புலிகள் உண்டு பழக்கத்தில் பாம்பும் உண்டு பார்வையில் புலிகள் உண்டு பழக்கத்தில் பாம்பும் உண்டு

ஆண்: நாயும் நரியும் புலியும் பாம்பும் வாழும் பூமியிலே மானம் பண்பு ஞானம் கொண்ட மனிதனை காணவில்லை

ஆண்: யாரடா மனிதன் இங்கே கூட்டிவா அவனை இங்கே இறைவன் படைப்பில் குரங்குதான் மீதி இங்கே

ஆண்: சிரிப்பினில் மனிதன் இல்லை அழுகையில் மனிதன் இல்லை சிரிப்பினில் மனிதன் இல்லை அழுகையில் மனிதன் இல்லை உள்ளத்தில் மனிதனில்லை உறக்கத்தில் மனிதனுண்டு உள்ளத்தில் மனிதனில்லை உறக்கத்தில் மனிதனுண்டு

ஆண்: வாழும் மிருகம் தூங்கும் தெய்வம் நடுவே மனிதனடா எங்கோ ஒருவன் இருந்தால் அவனை உலகம் வணங்குதடா

ஆண்: யாரடா மனிதன் இங்கே கூட்டிவா அவனை இங்கே இறைவன் படைப்பில் குரங்குதான் மீதி இங்கே

Male: Yaaradaa manidhan ingae Kootti vaa avanai ingae Iraivan padaippil Kurangu thaan meedhi ingae

Male: Yaaradaa manidhan ingae Kootti vaa avanai ingae Iraivan padaippil Kurangu thaan meedhi ingae

Male: Manidharil naaigal undu Manadhinil narigal undu Manidharil naaigal undu Manadhinil narigal undu Paarvaiyil puligal undu Pazhakkathil paambum undu Paarvaiyil puligal undu Pazhakkathil paambum undu

Male: Naayum nariyum puliyum paambum Vaazhum boomiyilae Maanam panbu nyaanam konda Manidhanai kaanavillai

Male: Yaaradaa manidhan ingae Kootti vaa avanai ingae Iraivan padaippil Kurangu thaan meedhi ingae

Male: Sirippinil manidhanillai Azhugaiyil manidhanillai Sirippinil manidhanillai Azhugaiyil manidhanillai Ullathil manidhanillai Urakkathil manidhanundu Ullathil manidhanillai Urakkathil manidhanundu

Male: Vaazhum mirugam thoongum dheivam Naduvae manidhanadaa Engo oruvan irundhaal avanai Ulagam vanangumadaa

Male: Yaaradaa manidhan ingae Kootti vaa avanai ingae Iraivan padaippil Kurangu thaan meedhi ingae

Most Searched Keywords
  • tamil melody lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • oru manam movie

  • kutty pattas full movie tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • maara tamil lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • vaseegara song lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • aagasatha

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • vennilave vennilave song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • google goole song lyrics in tamil