Saage Poren Song Lyrics

Sheezay Album cover
Movie: Sheezay Album (2018)
Music: Lawrence Soosai
Lyricists: Sheezay
Singers: Sheezay

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஹா ஆஆ

ஆண்: உன்னை காதலிச்சதால நானும் கண்ணீர் விட்டேன் நொந்து போனேன் கஷ்ட பட்டு காய பட்டு ஒண்டி கட்டயா நான் ஆனேன்

ஆண்: என்னால தாங்க முடியல வாழ புடிக்கல பைத்தியம் புடிக்குது மூளை குழம்புது சாக தோணுது மனசு மறக்க மறுக்குது வெறுக்குது

ஆண்: அய்யோ எதுவும் வேணாம் நீ இல்லாத வாழ்க்கை அது வேணா ரத்தம் சிந்துது பேனா அவ ஏன் டா என்னை விட்டுடு போனா

ஆண்: காண ஆனா தப்பு என்னோடது தானா சொன்ன தந்தது விஷமா தேனா தெரியல எனக்கு சிதறி நொறுங்கிய கண்ணாடி நானா

ஆண்: உன் காதல் நிஜமுன்னு நெனைச்சு போட்டேன் நானும் தப்பு கணக்கு ஆசை காட்டி மோசம் செஞ்ச அதுல என்னடி நிம்மதி உனக்கு பாசம் ஆனது வெறுப்பு உலகம் இருளுது எனக்கு மிஞ்சி இருப்பது உயிர் மட்டும் அதையும் நீ எடுத்துக்கோ முழுவதும் உனக்கு பிணமான பிறகு

ஆண்: சித்திரமா வரைஞ்ச காதல் கதை இப்படி சாக்கடையில் போவதுக்கா கைய விடு நா சாக போறேன் தலையில் என்னை வைக்க நீ வாரியா

ஆண்: சித்திரமா வரைஞ்ச காதல் கதை இப்படி சாக்கடையில் போவதுக்கா கைய விடு நா சாக போறேன் தலையில் என்னை வைக்க நீ வாரியா

ஆண்: நரம்ப வெட்டவா தண்டவாளத்து மேல தலைய வைக்கவா காத்தாடில கயிற கட்டி தூக்கில் தொங்கவா தூக்க மாத்திரைய வாயில போட்டு நா முழுங்கவா விசத்தை குடிச்சு விட்டு அறைய பூட்டி கொண்டு படுக்கவா

ஆண்: சொல்லடி நா என்ன செய்ய சொல்லடி கிறுக்கானாகுறேன் சாக துடிக்கிறேன் பொளம்புறேன் தினம் அழுகுறேன் கண்ணு கலங்குறேன் என்னை வெறுக்கிறேன் உன்னை மறக்க பாக்குறேன் முடியல ஒன்னும் புரியல உள்ள முள்ள குத்துற நீ என்ன செய்ய சொல்லடி

ஆண்: அதனால என்னோட சாவ தேடி போறேன் நீ இல்லாத வாழ்க்கை வேணா நா கல்லறைக்கு போறேன் ஊர் உன்னை குத்தம் சொல்லும் அந்த பழி உன்னை சேரும் நரகத்தில் சந்திப்போம் என்னை நீயும் மன்னிச்சிருடி

ஆண்: சித்திரமா வரைஞ்ச காதல் கதை இப்படி சாக்கடையில் போவதுக்கா கைய விடு நா சாக போறேன் தலையில் என்னை வைக்க நீ வாரியா

ஆண்: சித்திரமா வரைஞ்ச காதல் கதை இப்படி சாக்கடையில் போவதுக்கா கைய விடு நா சாக போறேன் தலையில் என்னை வைக்க நீ வாரியா

ஆண்: தேடாதே என்னை போக விடு நா போறேன் நீ என்னை சாக விடு தேடாதே என்னை போக விடு நா போறேன் நீ என்னை சாக விடு

ஆண்: சித்திரமா வரைஞ்ச காதல் கதை இப்படி சாக்கடையில் போவதுக்கா கைய விடு நா சாக போறேன் தலையில் என்னை வைக்க நீ வாரியா

ஆண்: சித்திரமா வரைஞ்ச காதல் கதை இப்படி சாக்கடையில் போவதுக்கா கைய விடு நா சாக போறேன் தலையில் என்னை வைக்க நீ வாரியா

பெண்: ஆஹா ஆஆ

ஆண்: உன்னை காதலிச்சதால நானும் கண்ணீர் விட்டேன் நொந்து போனேன் கஷ்ட பட்டு காய பட்டு ஒண்டி கட்டயா நான் ஆனேன்

ஆண்: என்னால தாங்க முடியல வாழ புடிக்கல பைத்தியம் புடிக்குது மூளை குழம்புது சாக தோணுது மனசு மறக்க மறுக்குது வெறுக்குது

ஆண்: அய்யோ எதுவும் வேணாம் நீ இல்லாத வாழ்க்கை அது வேணா ரத்தம் சிந்துது பேனா அவ ஏன் டா என்னை விட்டுடு போனா

ஆண்: காண ஆனா தப்பு என்னோடது தானா சொன்ன தந்தது விஷமா தேனா தெரியல எனக்கு சிதறி நொறுங்கிய கண்ணாடி நானா

ஆண்: உன் காதல் நிஜமுன்னு நெனைச்சு போட்டேன் நானும் தப்பு கணக்கு ஆசை காட்டி மோசம் செஞ்ச அதுல என்னடி நிம்மதி உனக்கு பாசம் ஆனது வெறுப்பு உலகம் இருளுது எனக்கு மிஞ்சி இருப்பது உயிர் மட்டும் அதையும் நீ எடுத்துக்கோ முழுவதும் உனக்கு பிணமான பிறகு

ஆண்: சித்திரமா வரைஞ்ச காதல் கதை இப்படி சாக்கடையில் போவதுக்கா கைய விடு நா சாக போறேன் தலையில் என்னை வைக்க நீ வாரியா

ஆண்: சித்திரமா வரைஞ்ச காதல் கதை இப்படி சாக்கடையில் போவதுக்கா கைய விடு நா சாக போறேன் தலையில் என்னை வைக்க நீ வாரியா

ஆண்: நரம்ப வெட்டவா தண்டவாளத்து மேல தலைய வைக்கவா காத்தாடில கயிற கட்டி தூக்கில் தொங்கவா தூக்க மாத்திரைய வாயில போட்டு நா முழுங்கவா விசத்தை குடிச்சு விட்டு அறைய பூட்டி கொண்டு படுக்கவா

ஆண்: சொல்லடி நா என்ன செய்ய சொல்லடி கிறுக்கானாகுறேன் சாக துடிக்கிறேன் பொளம்புறேன் தினம் அழுகுறேன் கண்ணு கலங்குறேன் என்னை வெறுக்கிறேன் உன்னை மறக்க பாக்குறேன் முடியல ஒன்னும் புரியல உள்ள முள்ள குத்துற நீ என்ன செய்ய சொல்லடி

ஆண்: அதனால என்னோட சாவ தேடி போறேன் நீ இல்லாத வாழ்க்கை வேணா நா கல்லறைக்கு போறேன் ஊர் உன்னை குத்தம் சொல்லும் அந்த பழி உன்னை சேரும் நரகத்தில் சந்திப்போம் என்னை நீயும் மன்னிச்சிருடி

ஆண்: சித்திரமா வரைஞ்ச காதல் கதை இப்படி சாக்கடையில் போவதுக்கா கைய விடு நா சாக போறேன் தலையில் என்னை வைக்க நீ வாரியா

ஆண்: சித்திரமா வரைஞ்ச காதல் கதை இப்படி சாக்கடையில் போவதுக்கா கைய விடு நா சாக போறேன் தலையில் என்னை வைக்க நீ வாரியா

ஆண்: தேடாதே என்னை போக விடு நா போறேன் நீ என்னை சாக விடு தேடாதே என்னை போக விடு நா போறேன் நீ என்னை சாக விடு

ஆண்: சித்திரமா வரைஞ்ச காதல் கதை இப்படி சாக்கடையில் போவதுக்கா கைய விடு நா சாக போறேன் தலையில் என்னை வைக்க நீ வாரியா

ஆண்: சித்திரமா வரைஞ்ச காதல் கதை இப்படி சாக்கடையில் போவதுக்கா கைய விடு நா சாக போறேன் தலையில் என்னை வைக்க நீ வாரியா

Female: Ahaaa..aaaa

Male: Unnai kaadhalichathaala Naanum kanneer vitten nonthu ponen Kastha pattu kaaya pattu Ondi kattaya naan aanen

Male: Ennala thaanga mudiyala Vazha pudikala Paithiyam pudikuthu Moola kolambuthu Saaga thonuthu Manasu marakka marukuthu verukuthu

Male: Aiyoo ethuvum venam Nee illatha vazhkai athu vena Raththam sinthuthu pena Ava yenda ennai vittutu pona

Male: Kaana aana thappu Ennodathu thaana Sonna thanthathu vishama thaena Teriyala enakku sithari norungiya Kannadi naana

Male: Unn kaadhal nijamunu nenachi Potten naanum thappu kannaku Aasai kaatti mosam senja Athula ennadi nimathi unakku Pasam aanathu veruppu Ulagam iruluthu enakku Minji irupathu uyir mattum Athaiyum nee eduthukko Muluvathum unakku pinamaana piragu

Male: Sithirama Varanja kaadhal kathai Ippadi saakadayil povathukka Kaiya vidu naa saaga poren Thalaiyil ennai vaikka nee variya

Male: Sithirama Varanja kaadhal kathai Ippadi saakadayil povathukka Kaiya vidu naa saaga poren Thalaiyil ennai vaikka nee variya

Male: Naremba vettava Thandavaalathu mela Thalaiya vaikkava Kaathadiyila kayira katti Thookkil thongava Thooka maathiraya Vayila pottu naa mulungava Visathai kudichu vittu Araiya pootti kondu padukkava

Male: Solladi naa enna seiya solladi Kirukanaaguren saaga thudikiren Polamburen thinam aluguren Kannu kalanguren ennai verukkuren Unnai marakka paakuren Mudiyila onnum puriyala Ulla mulla kutthura nee Enna seiya solladi

Male: Athanala ennoda Saava thedi poren Nee illatha vazhkai vena Naa kallaraikku poren Oor unnai kutham sollum Antha pali unnai serum Naragathil santhippom Ennai neeyum mannchirudi

Male: Sithirama Varanja kaadhal kathai Ippadi saakadayil povathukka Kaiya vidu naa saaga poren Thalaiyil ennai vaikka nee variya

Male: Sithirama Varanja kaadhal kathai Ippadi saakadayil povathukka Kaiya vidu naa saaga poren Thalaiyil ennai vaikka nee variya

Male: Thedathae ennai poga vidu Naa poren nee ennai saaga vidu Thedathae ennai poga vidu Naa poren nee ennai saaga vidu

Male: Sithirama Varanja kaadhal kathai Ippadi saakadayil povathukka Kaiya vidu naa saaga poren Thalaiyil ennai vaikka nee variya

Male: Sithirama Varanja kaadhal kathai Ippadi saakadayil povathukka Kaiya vidu naa saaga poren Thalaiyil ennai vaikka nee variya

Other Songs From Sheezay Album (2018)

Similiar Songs

Champion Song Lyrics
Movie: Yatchan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Most Searched Keywords
  • rasathi unna song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • lyrics download tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • enna maranthen

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • aarathanai umake lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • yaanji song lyrics

  • master tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • vinayagar songs lyrics

Recommended Music Directors