Mouname Mouname (Sad) Song Lyrics

Shanthi Muhurtham cover
Movie: Shanthi Muhurtham (1984)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மௌனமே மௌனமே.. மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி...

ஆண்: மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா

ஆண்: ஊஞ்சல் தானா பெண்மை இல்லை ஊஞ்சல் கூட திரும்பி வரும் உயிரை பிழியும் பெண்ணே உந்தன் உள்ளம் என்று விரும்பி வரும்

ஆண்: ஊஞ்சல் தானா பெண்மை இல்லை ஊஞ்சல் கூட திரும்பி வரும் உயிரை பிழியும் பெண்ணே உந்தன் உள்ளம் என்று விரும்பி வரும்

ஆண்: ரத்தம் உந்தன் பேரைச் சொல்லி சத்தம் போடும் வேளையிலே உடலை தேடும் நிழலைப் போலே நின்றேன் இந்த மூலையிலே..

ஆண்: ரத்தம் உந்தன் பேரைச் சொல்லி சத்தம் போடும் வேளையிலே உடலை தேடும் நிழலைப் போலே நின்றேன் இந்த மூலையிலே.. நின்றேன் இந்த மூலையிலே..

ஆண்: மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி...

ஆண்: மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா

ஆண்: உறக்கமில்லை பெண்ணே இந்த ஊமை வாழ்க்கை பிடிக்கவில்லை இரக்கமில்லை ஆனால் தொட்டுப்பார்த்தேன் நெஞ்சு துடிக்கவில்லை

ஆண்: உறக்கமில்லை பெண்ணே இந்த ஊமை வாழ்க்கை பிடிக்கவில்லை இரக்கமில்லை ஆனால் தொட்டுப்பார்த்தேன் நெஞ்சு துடிக்கவில்லை

ஆண்: கண்ணில் இன்னும் கண்ணீர் இல்லை இரண்டில் ஒன்று சொல்லிவிடு நெஞ்சில் ஈரமில்லை என்றால் நீயே வந்து கொள்ளி இடு... நீயே வந்து கொள்ளி இடு...

ஆண்: மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி...

ஆண்: மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா

ஆண்: மௌனமே மௌனமே.. மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி...

ஆண்: மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா

ஆண்: ஊஞ்சல் தானா பெண்மை இல்லை ஊஞ்சல் கூட திரும்பி வரும் உயிரை பிழியும் பெண்ணே உந்தன் உள்ளம் என்று விரும்பி வரும்

ஆண்: ஊஞ்சல் தானா பெண்மை இல்லை ஊஞ்சல் கூட திரும்பி வரும் உயிரை பிழியும் பெண்ணே உந்தன் உள்ளம் என்று விரும்பி வரும்

ஆண்: ரத்தம் உந்தன் பேரைச் சொல்லி சத்தம் போடும் வேளையிலே உடலை தேடும் நிழலைப் போலே நின்றேன் இந்த மூலையிலே..

ஆண்: ரத்தம் உந்தன் பேரைச் சொல்லி சத்தம் போடும் வேளையிலே உடலை தேடும் நிழலைப் போலே நின்றேன் இந்த மூலையிலே.. நின்றேன் இந்த மூலையிலே..

ஆண்: மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி...

ஆண்: மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா

ஆண்: உறக்கமில்லை பெண்ணே இந்த ஊமை வாழ்க்கை பிடிக்கவில்லை இரக்கமில்லை ஆனால் தொட்டுப்பார்த்தேன் நெஞ்சு துடிக்கவில்லை

ஆண்: உறக்கமில்லை பெண்ணே இந்த ஊமை வாழ்க்கை பிடிக்கவில்லை இரக்கமில்லை ஆனால் தொட்டுப்பார்த்தேன் நெஞ்சு துடிக்கவில்லை

ஆண்: கண்ணில் இன்னும் கண்ணீர் இல்லை இரண்டில் ஒன்று சொல்லிவிடு நெஞ்சில் ஈரமில்லை என்றால் நீயே வந்து கொள்ளி இடு... நீயே வந்து கொள்ளி இடு...

ஆண்: மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி...

ஆண்: மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா

Male: Mounamae mounamae.. Mounamae mounamae ennudan paadavaa Yaezhaiyin vaasalil pournamaipol nee vaa Kaadhalin vegumathi kangalin anumathi Imaigalai vizhigalai suduvathu vaa needhi

Male: Mounamae mounamae ennudan paadavaa Yaezhaiyin vaasalil pournamaipol nee vaa

Male: Oonjal thaanaa penmai Illai oonjal kooda thirumbi varum Uyirai pizhiyum pennae Unthan ullam endru virumbi varum

Male: Raththam unthan perai solli Saththam podum velaiyilae Udalai thedum nizhalai polae Nindraen intha moolaiyilae..

Male: Raththam unthan perai solli Saththam podum velaiyilae Udalai thedum nizhalai polae Nindraen intha moolaiyilae.. Nindraen intha moolaiyilae..

Male: Mounamae mounamae ennudan paadavaa Yaezhaiyin vaasalil pournamaipol nee vaa Kaadhalin vegumathi kangalin anumathi Imaigalai vizhigalai suduvathu vaa needhi

Male: Mounamae mounamae ennudan paadavaa Yaezhaiyin vaasalil pournamaipol nee vaa

Male: Urakkamillai pennae Intha oomai vaazhkkai pidikkavillai Irakkamillai aanaal thottu paarththen Nenju thudikkavillai

Male: Urakkamillai pennae Intha oomai vaazhkkai pidikkavillai Irakkamillai aanaal thottu paarththen Nenju thudikkavillai

Male: Kannil innum kanneer illai Irandil ondru sollividu Nenjil eeramillai endraal Neeyae vanthu kolli idu.. Neeyae vanthu kolli idu..

Male: Mounamae mounamae ennudan paadavaa Yaezhaiyin vaasalil pournamaipol nee vaa Kaadhalin vegumathi kangalin anumathi Imaigalai vizhigalai suduvathu vaa needhi

Male: Mounamae mounamae ennudan paadavaa Yaezhaiyin vaasalil pournamaipol nee vaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs lyrics in english

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • teddy marandhaye

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • unna nenachu lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil lyrics video

  • a to z tamil songs lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • siragugal lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • youtube tamil line