Machan Ennai Song Lyrics

Senthamizh Selvan cover
Movie: Senthamizh Selvan (1994)
Music: K. V. Mahadevan and Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நான் விரிச்ச வலையில சிக்கினாரு மாப்பிள்ள

குழு: ஓஹோ ஹொய் ஓஹோ ஹொய் ஓஹோ ஹொய் ஓஹோ ஹொய்

பெண்: ஊர விட்டு ஊரு வந்து மாட்டினாரு மாப்பிள்ள

குழு: ஓஹோ ஹொய் ஓஹோ ஹொய் ஓஹோ ஹொய் ஓஹோ ஹொய்

பெண்: கெண்ட மீனு கெளுத்தி மீனு வாழ மீனு வவ்வா மீனு வெறால் மீனு வஞ்சிர மீனு அயிர மீனு நெத்திலி மீனு நூத்துக் கணக்குல மீன் இருக்கு ஆத்துல நான் புடிச்சு கொழம்பு வெப்பேன் நம்ம வீட்டு சட்டியில

குழு: அக்கா அக்கா அக்காதான் அக்கா வேல பக்காதான் மாட்டினாரு மாப்பிள்ள மண்ணாங்கட்டி தோப்புல ஹஹாஹாஹாஹாஹா

பெண்: மச்சான் என்னக் கேளு கத்துக் கொடுப்பேனே நீச்சல் அடிக்க ஒரு அச்சம் பிறந்தாக்கா பக்கம் இருப்பேனே தாங்கிப் புடிக்க பச்ச மலை ஓரம் பட்டப் பகல் நேரம் ஆடை அடிக்க குறி வெச்சுப் புடிச்சேனே ஒத்தப் பன போலே நீயும் இருக்க

பெண்: எப்போதும் தப்பாது வயசு பொண்ணு வலை போட்டா உன்னாட்டம் மீன் கிடைச்சா ஓடிப் போக விட மாட்டா

குழு: உன் ஊரு உங்காத்தா யாரு என்ன இவ கேப்பா சொன்னாத்தான் ஊருக்குள்ள வாழ உன்ன விடுவாப்பா

பெண்: ஈர மத்தாப்புதான் உன் வீரம் வெறும் கித்தாப்பு ஏன் இந்நேரம் ஒரு சப்பாணி நீ தான்யா எதக் கண்டாலும் பயமா இருக்கு பஸ்கி தண்டாலும் ஏன்யா உனக்கு அசலூர் மாமனே

குழு: இவ தேசிங்கு ராசன் பேத்தி எவன் தொட்டாலும் அடிப்பா தூக்கி இவ எங்கூரு ராசாத்தி இது பின்னாடி புரியும் உனக்கும் இப்ப முன்னாடி போடு வணக்கம் வசமா மாட்டினே

பெண்: நெத்தியில பொட்டு வெச்சு மை பூசி பூ முடிச்சு கண்டாங்கி சேல கட்டு உனக்கு ஏன்யா வேட்டி சட்ட உன்னாட்டம் சூரனுக்கு எந்நாளும் காவலுக்கு பின்னோடு நான் இருக்கேன் பாவம் நீ தான் ஒண்டிக்கட்ட

குழு: உன் ஊரு உங்காத்தா யாரு என்ன இவ கேப்பா சொன்னாத் தான் ஊருக்குள்ள வாழ உன்ன விடுவாப்பா

பெண்: மச்சான் என்னக் கேளு கத்துக் கொடுப்பேனே நீச்சல் அடிக்க ஒரு அச்சம் பிறந்தாக்கா பக்கம் இருப்பேனே தாங்கிப் புடிக்க

பெண்: இது பாஞ்சாலம் குறிச்சி மண்ணு இங்கு புல் கூட எதுக்கும் நின்னு இந்த மண்ண நீ மிதிச்சாச்சு ஒரு மல்யுத்தக்காரன் போலே ரெண்டு முண்டாவைத் தட்டு மேலே அத நான் பாக்கணும்

குழு: எங்க அக்காவ மொறச்சா நீயும் தல முக்காடு போட வேணும் ஒரு சிட்டாட்டம் நெனைக்காதே நாங்க எல்லோரும் அக்கா சேன இவ அன்னாடம் இடுவா ஆனை அத நீ கேக்கணும்

பெண்: நல்லாத் தான் ஆள் இருந்தும் கல்லாட்டம் தோள் இருந்தும் புல்லாட்டம் நெஞ்சிருந்தா அவங்க பேரு பொட்டப் புள்ள வில்லாட்டம் பாஞ்சிடணும் தில்லாத் தான் பேசிடணும் இல்லாட்டி ஆம்பளைக்கு மதிப்பு ஏதும் இங்கே இல்லே

குழு: உன் ஊரு உங்காத்தா யாரு என்ன இவ கேப்பா சொன்னாத் தான் ஊருக்குள்ள வாழ உன்ன விடுவாப்பா

பெண்: மச்சான் என்னக் கேளு கத்துக் கொடுப்பேனே நீச்சல் அடிக்க ஒரு அச்சம் பிறந்தாக்கா பக்கம் இருப்பேனே தாங்கிப் புடிக்க பச்ச மலை ஓரம் பட்டப் பகல் நேரம் ஆடை அடிக்க குறி வெச்சுப் புடிச்சேனே ஒத்தப் பன போலே நீயும் இருக்கே

பெண்: எப்போதும் தப்பாது வயசு பொண்ணு வலை போட்டா உன்னாட்டம் மீன் கிடைச்சா ஓடிப் போக விட மாட்டா

குழு: உன் ஊரு உங்காத்தா யாரு என்ன இவ கேப்பா சொன்னாத்தான் ஊருக்குள்ள வாழ உன்ன விடுவாப்பா

பெண்: நான் விரிச்ச வலையில சிக்கினாரு மாப்பிள்ள

குழு: ஓஹோ ஹொய் ஓஹோ ஹொய் ஓஹோ ஹொய் ஓஹோ ஹொய்

பெண்: ஊர விட்டு ஊரு வந்து மாட்டினாரு மாப்பிள்ள

குழு: ஓஹோ ஹொய் ஓஹோ ஹொய் ஓஹோ ஹொய் ஓஹோ ஹொய்

பெண்: கெண்ட மீனு கெளுத்தி மீனு வாழ மீனு வவ்வா மீனு வெறால் மீனு வஞ்சிர மீனு அயிர மீனு நெத்திலி மீனு நூத்துக் கணக்குல மீன் இருக்கு ஆத்துல நான் புடிச்சு கொழம்பு வெப்பேன் நம்ம வீட்டு சட்டியில

குழு: அக்கா அக்கா அக்காதான் அக்கா வேல பக்காதான் மாட்டினாரு மாப்பிள்ள மண்ணாங்கட்டி தோப்புல ஹஹாஹாஹாஹாஹா

பெண்: மச்சான் என்னக் கேளு கத்துக் கொடுப்பேனே நீச்சல் அடிக்க ஒரு அச்சம் பிறந்தாக்கா பக்கம் இருப்பேனே தாங்கிப் புடிக்க பச்ச மலை ஓரம் பட்டப் பகல் நேரம் ஆடை அடிக்க குறி வெச்சுப் புடிச்சேனே ஒத்தப் பன போலே நீயும் இருக்க

பெண்: எப்போதும் தப்பாது வயசு பொண்ணு வலை போட்டா உன்னாட்டம் மீன் கிடைச்சா ஓடிப் போக விட மாட்டா

குழு: உன் ஊரு உங்காத்தா யாரு என்ன இவ கேப்பா சொன்னாத்தான் ஊருக்குள்ள வாழ உன்ன விடுவாப்பா

பெண்: ஈர மத்தாப்புதான் உன் வீரம் வெறும் கித்தாப்பு ஏன் இந்நேரம் ஒரு சப்பாணி நீ தான்யா எதக் கண்டாலும் பயமா இருக்கு பஸ்கி தண்டாலும் ஏன்யா உனக்கு அசலூர் மாமனே

குழு: இவ தேசிங்கு ராசன் பேத்தி எவன் தொட்டாலும் அடிப்பா தூக்கி இவ எங்கூரு ராசாத்தி இது பின்னாடி புரியும் உனக்கும் இப்ப முன்னாடி போடு வணக்கம் வசமா மாட்டினே

பெண்: நெத்தியில பொட்டு வெச்சு மை பூசி பூ முடிச்சு கண்டாங்கி சேல கட்டு உனக்கு ஏன்யா வேட்டி சட்ட உன்னாட்டம் சூரனுக்கு எந்நாளும் காவலுக்கு பின்னோடு நான் இருக்கேன் பாவம் நீ தான் ஒண்டிக்கட்ட

குழு: உன் ஊரு உங்காத்தா யாரு என்ன இவ கேப்பா சொன்னாத் தான் ஊருக்குள்ள வாழ உன்ன விடுவாப்பா

பெண்: மச்சான் என்னக் கேளு கத்துக் கொடுப்பேனே நீச்சல் அடிக்க ஒரு அச்சம் பிறந்தாக்கா பக்கம் இருப்பேனே தாங்கிப் புடிக்க

பெண்: இது பாஞ்சாலம் குறிச்சி மண்ணு இங்கு புல் கூட எதுக்கும் நின்னு இந்த மண்ண நீ மிதிச்சாச்சு ஒரு மல்யுத்தக்காரன் போலே ரெண்டு முண்டாவைத் தட்டு மேலே அத நான் பாக்கணும்

குழு: எங்க அக்காவ மொறச்சா நீயும் தல முக்காடு போட வேணும் ஒரு சிட்டாட்டம் நெனைக்காதே நாங்க எல்லோரும் அக்கா சேன இவ அன்னாடம் இடுவா ஆனை அத நீ கேக்கணும்

பெண்: நல்லாத் தான் ஆள் இருந்தும் கல்லாட்டம் தோள் இருந்தும் புல்லாட்டம் நெஞ்சிருந்தா அவங்க பேரு பொட்டப் புள்ள வில்லாட்டம் பாஞ்சிடணும் தில்லாத் தான் பேசிடணும் இல்லாட்டி ஆம்பளைக்கு மதிப்பு ஏதும் இங்கே இல்லே

குழு: உன் ஊரு உங்காத்தா யாரு என்ன இவ கேப்பா சொன்னாத் தான் ஊருக்குள்ள வாழ உன்ன விடுவாப்பா

பெண்: மச்சான் என்னக் கேளு கத்துக் கொடுப்பேனே நீச்சல் அடிக்க ஒரு அச்சம் பிறந்தாக்கா பக்கம் இருப்பேனே தாங்கிப் புடிக்க பச்ச மலை ஓரம் பட்டப் பகல் நேரம் ஆடை அடிக்க குறி வெச்சுப் புடிச்சேனே ஒத்தப் பன போலே நீயும் இருக்கே

பெண்: எப்போதும் தப்பாது வயசு பொண்ணு வலை போட்டா உன்னாட்டம் மீன் கிடைச்சா ஓடிப் போக விட மாட்டா

குழு: உன் ஊரு உங்காத்தா யாரு என்ன இவ கேப்பா சொன்னாத்தான் ஊருக்குள்ள வாழ உன்ன விடுவாப்பா

Female: Naan viricha valaiyila Sikkinaaru maappilla

Chorus: Oho hoi oho hoi oho hoi oho hoi

Female: Oora vittu ooru vandhu Maattinaaru maappilla

Chorus: Oho hoi oho hoi oho hoi oho hoi

Female: Kenda meenu keluthi meenu Vaazha meenu vavvaa meenu Veraal meenu vanjira meenu Ayira meenu nethili meenu Noothu kanakkula Meen irukku aathula Naan pudichu kozhambu veppaen Namma veettu sattiyila

Chorus: Akkaa akkaa akkaa thaan Akkaa vaelai pakkaa thaan Maattinaaru maappilla Mannangatti thoppula Hahahahahahaha

Female: Machaan enna kaelu Kathu koduppenae Neechal adikka Oru acham pirandhaakkaa Pakkam iruppenae Thaangi pudikka Pacha malai oram Patta pagal naeram Aadai adikka Kuri vechu pudichenae Otha pana pola Neeyum irukkae

Female: Eppodhum thappaadhu Vayasu ponnu Vala pottaa Unnaattam meen kanakkaa odi poga Vida maattaa

Chorus: Un ooru ungaathaa yaaru enna Iva kaeppaa Sonnaa thaan oorukkulla Vaazha unna viduvaappaa

Female: Eera mathaappu thaan un veeram Verum kithaappu yen innaeram Oru sappaani nee thaanyaa Edha kandaalum bayamaa irukku Buski dhandaalum yen yaa unakku Asaloor maamanae

Chorus: Iva dhaesingu raasan paethi Yevan thottaalum adippaa thookki Iva engooru raasaathi Idhu pinnaadi puriyum unakkum Ippa munnaadi podu vanakkam Vasamaa maattinae

Female: Nethiyila pottu vechu Mai poosi poo mudichu Kandaangi saela kattu Unakku yenyaa vaetti satta Unnaattam sooranukku Ennaalum kaavalukku Pinnodu naan irukken Paavan nee thaan ondikkatta

Chorus: Un ooru ungaathaa yaaru enna Iva kaeppaa Sonnaa thaan oorukkulla Vaazha unna viduvaappaa

Female: Machaan enna kaelu Kathu koduppenae Neechal adikka Oru acham pirandhaakkaa Pakkam iruppenae Thaangi pudikka

Female: Idhu paanjaalam kurichi mannu Ingu pul kooda edhukkum ninnu Indha manna nee midhichaachu Oru malyuthakkaaran polae Rendu mundaavaithattu maelae Adha naan paakkanum

Chorus: Enga akkaava morachaa neeyum Thala mukkaadu poda vaenum Oru sittaattam nenaikkaadhae Naanga ellorum akkaa saena Iva annaadam iduvaa aana Adha nee kaekkanum

Female: Nallaa thaan aal irundhum Kallaattam thol irundhum Pullaattam nenjirundhaa Avanga peru potta pulla Villaattam paanjidanum Dhillaa thaan pesidanum Illaatti aambalaikku Ingaedhum madhippu illae

Chorus: Un ooru ungaathaa yaaru enna Iva kaeppaa Sonnaa thaan oorukkulla Vaazha unna viduvaappaa

Female: Machaan enna kaelu Kathu koduppenae Neechal adikka Oru acham pirandhaakkaa Pakkam iruppenae Thaangi pudikka Pacha malai oram Patta pagal naeram Aadai adikka Kuri vechu pudichenae Otha pana pola Neeyum irukkae

Female: Eppodhum thappaadhu Vayasu ponnu Vala pottaa Unnaattam meen kanakkaa odi poga Vida maattaa

Chorus: Un ooru ungaathaa yaaru enna Iva kaeppaa Sonnaa thaan oorukkulla Vaazha unna viduvaappaa

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • lyrics songs tamil download

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • maara movie song lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • lyrics tamil christian songs

  • alli pookalaye song download

  • snegithiye songs lyrics

  • lyrics download tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • morattu single song lyrics

  • tamil song writing

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • yesu tamil

  • tamil happy birthday song lyrics