Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண்: காஜு எடுத்துனு காடியில சுத்துது ரொம்ப வாங்கல அவருக்கொரு பிகரு தட்டுது அட்டு பையன் இப்போ இவள் போங்கல
ஆண்: மொட்ட பையன் ஒன்ன வச்சுகினு இன்னொன பாக்குது கிழ பையனுக்கு சந்து சந்தா இங்க செட்டப்பு கேக்குது
ஆண்: எல்லாருக்கும் எல்லாமே இருக்குது ஐடம் காரன் சிங்கிளா தவிக்குது மிங்கில் ஆவோண்டா
பெண்: பிப்பா பிலிப்பா நீ பவர்புல்லு பல்பா பிகுலாதான் தூக்குற பாத்தெழுப்ப
பெண்: யப்பா டப்பா நான் சௌன்மிட்டாய் சிலுப்ப பாப்பாவா பாருடா பளபளப்ப
பெண்: கை தொட்டாத்தான் தீரும் உன் டவுட்டுடா நான் தொட்டாக்க நீயும் கிக் அவுட்டுடா கலகலப்பா தான் சிரிப்ப பளபள பளப்பா அட இருப்ப உன் கோசம்தான்
பெண்: ஐடம் காரன் ஐடம் காரன் ஐடம் காரன் ஐடம் காரன்
ஆண்: தள தளதள உன்ன விட விட சூப்பர் பிகரு ஏதுமா
ஆண்: பள பள பள மூஞ்சி மினுக்குது இந்த மேக்கப் போதுமா
ஆண்: செல்பி எடுத்துனு சிலுப்பினு நடக்காத தளனோவானாலும் உன்ன யோசிக்கறோம் அமிர்தாஞ்சன தான் தினம் தேச்சுக்குறோம்
ஆண்: கிக் அவுட்டு அந்த பெயினு உன்ன விட்டா பல குயினு நீ போனா போடி
ஆண்: ஐடம் காரன் ஐடம் காரன் ஐடம் காரன் ஐடம் காரன்
பெண்: ஐடம் காரன் ஐடம் காரன்
இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண்: காஜு எடுத்துனு காடியில சுத்துது ரொம்ப வாங்கல அவருக்கொரு பிகரு தட்டுது அட்டு பையன் இப்போ இவள் போங்கல
ஆண்: மொட்ட பையன் ஒன்ன வச்சுகினு இன்னொன பாக்குது கிழ பையனுக்கு சந்து சந்தா இங்க செட்டப்பு கேக்குது
ஆண்: எல்லாருக்கும் எல்லாமே இருக்குது ஐடம் காரன் சிங்கிளா தவிக்குது மிங்கில் ஆவோண்டா
பெண்: பிப்பா பிலிப்பா நீ பவர்புல்லு பல்பா பிகுலாதான் தூக்குற பாத்தெழுப்ப
பெண்: யப்பா டப்பா நான் சௌன்மிட்டாய் சிலுப்ப பாப்பாவா பாருடா பளபளப்ப
பெண்: கை தொட்டாத்தான் தீரும் உன் டவுட்டுடா நான் தொட்டாக்க நீயும் கிக் அவுட்டுடா கலகலப்பா தான் சிரிப்ப பளபள பளப்பா அட இருப்ப உன் கோசம்தான்
பெண்: ஐடம் காரன் ஐடம் காரன் ஐடம் காரன் ஐடம் காரன்
ஆண்: தள தளதள உன்ன விட விட சூப்பர் பிகரு ஏதுமா
ஆண்: பள பள பள மூஞ்சி மினுக்குது இந்த மேக்கப் போதுமா
ஆண்: செல்பி எடுத்துனு சிலுப்பினு நடக்காத தளனோவானாலும் உன்ன யோசிக்கறோம் அமிர்தாஞ்சன தான் தினம் தேச்சுக்குறோம்
ஆண்: கிக் அவுட்டு அந்த பெயினு உன்ன விட்டா பல குயினு நீ போனா போடி
ஆண்: ஐடம் காரன் ஐடம் காரன் ஐடம் காரன் ஐடம் காரன்
பெண்: ஐடம் காரன் ஐடம் காரன்
Male: Kaaju eduthunu.. Gadiyila suthuthu.. Romba vaangala.. Avarukoru.. Figuru thattuthu.. Attu payyan ippo.. Ival bongala!
Male: Motta paiyan.. Onna vachukinu.. Innona paakuthu.. Kizha payyanukku.. Santhu santhaa.. Inga setupu kekkuthu..
Male: Ellarukkum ellamae irukudhu.. Itemkaran.. single ah thavikkuthu.. Mingle aavondaa..
Female: Bippa bilippa Nee powerfullu bulb- ah.. Bihulathaan thookura paatthelluppa..
Female: Yappa dappa naan Sownmittai siluppa.. Paapava paaruda palapalappa..
Female: Kai thottathaan Theerum un doubtuda.. Naan thottaaka neeyum Kick outduda.. Kalakalappathan sirippa.. Palapala palappa ada iruppa.. Un kosamthaan..
Female: Item kaaran.. Item kaaran.. Item kaaran.. Item kaaran..
Male: Thala thalathala.. Unna vida vida.. Super figureu.. yethuma
Male: Pala pala pala.. Moonji minukkuthu.. Intha makeup pothuma
Male: Selfie eduthunu Siluppinnu nadakkatha.. Thalanovanaalum unna yosikarom.. Amirthanjanaa than Thinam thechukurom..
Male: Kickoutu antha painu.. Unna vitta pala queenu.. Nee pona podi..
Male: Item kaaran.. Item kaaran.. Item kaaran.. Item kaaran..
Female: Item kaaran.. Item kaaran..
paatu paadava
hare rama hare krishna lyrics in tamil
dosai amma dosai lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
maraigirai full movie tamil
paadal varigal
medley song lyrics in tamil
kadhal valarthen karaoke
soorarai pottru songs singers
kanakangiren song lyrics
tamil song writing
kutty pattas full movie download
aagasam song soorarai pottru mp3 download
orasaadha song lyrics
kanne kalaimane karaoke tamil
paatu paadava karaoke
mgr karaoke songs with lyrics
john jebaraj songs lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
yaar azhaippadhu song download