Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: போடா போடா எல்லாம் மாயம் ஏண்டா சாமி இதுவா நியாயம்
ஆண்: வாலிபம் காணும் வர்ண ஜாலம் வானவில் போலே வந்து போகும் என்ன ஜாலமோ கோலமோ போதும் போ போ
ஆண்: போடா போடா எல்லாம் மாயம் ஏண்டா சாமி இதுவா நியாயம்
பெண்: பெண்ணைக் கண்டோடும் துறவிதான் ஒரு பெண்ணில் உண்டான பிறவிதான் பெண்கள் இல்லாத பூமியா ஒரு தேவி இல்லாத சாமியா
ஆண்: ஆசையாலே இன்று வாடினேனே அமைதி எங்கே என்று பாடினேனே
பெண்: தேடிடும் நிம்மதி தரும் தேவியின் சன்னிதி
ஆண்: நாயகன் என் மனம் இனி நாளெல்லாம் உன் வசம் பாவைதான் சேவைதான் காணக் காண கண்ணில் ஊறும் தேனே
ஆண்: போடா போடா ஹே எல்லாம் இன்பம் அடடா நீ தான் ஹா அழகின் பிம்பம்
பெண்: வாலிபம் காணும் வர்ண ஜாலம் வாழ்ந்திடும் இங்கே எந்த நாளும் அதன் ஜாலமும் கோலமும் காண வா வா...
ஆண்: போடா போடா ஹே எல்லாம் இன்பம் அடடா நீ தான் ஹா அழகின் பிம்பம்
ஆண்: கண்ணன் நீராடும் நதி இது இரு கைகள் பட்டாலே நெளியுது
பெண்: மன்னன் முத்தாடும் கனி இது விரல் மெல்லத் தொட்டாலும் கனியுது
ஆண்: ஓடி வா வா நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆட
பெண்: தேடி வா வா இன்பத் தேரில் ஆட
ஆண்: ராத்திரி ஆனதும் இந்த ராணியின் ஞாபகம்
பெண்: ராகமும் தாளமும் ஒன்று சேர்வதே கீர்த்தனம்
ஆண்: பாடலாம் கூடலாம் காலம் தோறும் நீயும் நானும்தானே
ஆண்: போடா போடா எல்லாம் மாயம் ஏண்டா சாமி இதுவா நியாயம்
பெண்: வாலிபம் காணும் வர்ண ஜாலம் வாழ்ந்திடும் இங்கே எந்த நாளும்
ஆண்: என்ன ஜாலமோ கோலமோ போதும் போ போ
ஆண்: போடா போடா எல்லாம் மாயம் ஏண்டா சாமி இதுவா நியாயம்
ஆண்: போடா போடா எல்லாம் மாயம் ஏண்டா சாமி இதுவா நியாயம்
ஆண்: வாலிபம் காணும் வர்ண ஜாலம் வானவில் போலே வந்து போகும் என்ன ஜாலமோ கோலமோ போதும் போ போ
ஆண்: போடா போடா எல்லாம் மாயம் ஏண்டா சாமி இதுவா நியாயம்
பெண்: பெண்ணைக் கண்டோடும் துறவிதான் ஒரு பெண்ணில் உண்டான பிறவிதான் பெண்கள் இல்லாத பூமியா ஒரு தேவி இல்லாத சாமியா
ஆண்: ஆசையாலே இன்று வாடினேனே அமைதி எங்கே என்று பாடினேனே
பெண்: தேடிடும் நிம்மதி தரும் தேவியின் சன்னிதி
ஆண்: நாயகன் என் மனம் இனி நாளெல்லாம் உன் வசம் பாவைதான் சேவைதான் காணக் காண கண்ணில் ஊறும் தேனே
ஆண்: போடா போடா ஹே எல்லாம் இன்பம் அடடா நீ தான் ஹா அழகின் பிம்பம்
பெண்: வாலிபம் காணும் வர்ண ஜாலம் வாழ்ந்திடும் இங்கே எந்த நாளும் அதன் ஜாலமும் கோலமும் காண வா வா...
ஆண்: போடா போடா ஹே எல்லாம் இன்பம் அடடா நீ தான் ஹா அழகின் பிம்பம்
ஆண்: கண்ணன் நீராடும் நதி இது இரு கைகள் பட்டாலே நெளியுது
பெண்: மன்னன் முத்தாடும் கனி இது விரல் மெல்லத் தொட்டாலும் கனியுது
ஆண்: ஓடி வா வா நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆட
பெண்: தேடி வா வா இன்பத் தேரில் ஆட
ஆண்: ராத்திரி ஆனதும் இந்த ராணியின் ஞாபகம்
பெண்: ராகமும் தாளமும் ஒன்று சேர்வதே கீர்த்தனம்
ஆண்: பாடலாம் கூடலாம் காலம் தோறும் நீயும் நானும்தானே
ஆண்: போடா போடா எல்லாம் மாயம் ஏண்டா சாமி இதுவா நியாயம்
பெண்: வாலிபம் காணும் வர்ண ஜாலம் வாழ்ந்திடும் இங்கே எந்த நாளும்
ஆண்: என்ன ஜாலமோ கோலமோ போதும் போ போ
ஆண்: போடா போடா எல்லாம் மாயம் ஏண்டா சாமி இதுவா நியாயம்
Male: Podaa podaa ellaam maayam Yendaa saami idhuvaa nyaayam Vaalibam kaanum varna jaalam Vaanavil polae vandhu pogum Enna jaalamo kolamo podhum po poo
Male: Podaa podaa ellaam maayam Yendaa saami idhuvaa nyaayam
Female: Pennai kandodum thuravi thaan Oru pennil undaana piravi thaan Pengal illaadha boomiyaa Oru dhevi illaadha saamiyaa
Male: Aasaiyaalae indru vaadinenae Amaidhi engae endru paadinenae
Female: Thaedidum nimmadhi Tharum dheviyin sannidhi
Male: Naayagan en manam Ini naalellaam un vasam Paavai thaan thevai thaan Kaana kaana kannil oorum thaenae
Male: Podaa podaa hae Ellaam inbam haa Adadaa nee thaan haan Azhagin bimbam
Female: Vaalibam kaanum varna jaalam Vaazhndhidum ingae endha naalum Adhan jaalamum kolamum kaana vaa vaa
Male: Podaa podaa ellaam inbam Adadaa nee thaan azhagin bimbam
Male: Kannan neeraadum nadhi idhu Iru kaigal pattaalae neliyudhu
Female: Mannan muthaadum kani idhu Viral mella thottaalum kaniyudhu
Male: Odi vaa vaa nenjil oonjal aada
Female: Thaedi vaa vaa inba thaeril aada
Male: Raathiri aanadhum Indha raaniyin njaabagam
Female: Raagamum thaalamum Ondru servadhae keerthanam
Male: Paadalaam koodalaam Kaalam thorum neeyum naanum thaanae
Male: Podaa podaa ellaam maayam
Yendaa saami idhuvaa nyaayam
Female: Vaalibam kaanum varna jaalam
Vaazhndhidum ingae endha naalum
Male: Enna jaalamo kolamo podhum po poo
Male: Podaa podaa ellaam maayam Yendaa saami idhuvaa nyaayam
photo song lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil download
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
jai sulthan
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
3 movie songs lyrics tamil
tamil karaoke download
vinayagar songs tamil lyrics
tamil lyrics song download
tamil song search by lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
aagasam song lyrics
best tamil song lyrics in tamil
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
venmathi venmathiye nillu lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
master tamil padal
murugan songs lyrics
sarpatta parambarai lyrics