Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஹ்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ஆண்: அவன் துகள் நீயா அவன் தழல் நீயா அவன் நிழல் நீயா அவனே நீயா
ஆண்: அவன் துகள் நீயா அவன் தழல் நீயா அவன் நிழல் நீயா அவனே நீயா
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்மம்ம்க்கும்ம்ம்
ஆண்: பொறியாய் சுடராய் உன் விழிகளில் அவன் ஒளி அசைவாய் ஒலியாய் உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி
ஆண்: தீ தின்ற பிறகும் அவன் தீரவில்லையே துளியும் மண் உண்ட பிறகும் உன் உள்ளே உள்ளே அவன் முளைக்கிறான்
ஆண்: உன் புன்னகை அவனே நீ பார்க்கும் பார்வை அது அவனே உன் வார்த்தைகள் அவனே நீ வாழும் வாழ்க்கையே அவன் அவன்
ஆண்: உன் பாதையும் அவனே உன் பாதை பூக்களும் அவனே பூ வாசமும் அவனே நீ கொள்ளும் சுவாசமும் அவன் அவன்
ஆண்: பொறியாய் சுடராய் உன் விழிகளில் அவன் ஒளி அசைவாய் ஒலியாய் உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி
ஆண்: தீ தின்ற பிறகும் அவன் தீரவில்லையே துளியும் மண் உண்ட பிறகும் உன் உள்ளே உள்ளே அவன் முளைக்கிறான்
ஆண்: அவன் துகள் நீயா அவன் தழல் நீயா அவன் நிழல் நீயா அவனே நீயா
ஆண்: அவன் துகள் நீயா அவன் தழல் நீயா அவன் நிழல் நீயா அவனே நீயா
ஆண்: ஹுஹ் ஹுஹ் ஹுஹ் ஹுஹ்..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்மம்ம்க்கும்ம்ம்
ஆண்: நீ ஒரு நாடகம் குறு நாடகம் புது மேடையாய் அவன்
ஆண்: நீயோ ஒரு பொம்மையாய் உயிர் பொம்மையாய் உன்னை அசைப்பவன் அவன் நீங்கா கனவாய் உன் கண்ணில் நீளுகின்றான் முடியா ஓர் இசையாய் உன் காதில் வாழுகின்றான் பாவம் அம்மரணம் அதன் வேலை கெடுக்கிறான் அடடா இறந்தும் இறந்தும் இறந்தும் கொடுக்கிறான்
ஆண்: சீதக்காதி
ஆண்: பொறியாய் சுடராய் உன் விழிகளில் அவன் ஒளி அசைவாய் ஒலியாய் உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி
ஆண்: தீ தின்ற பிறகும் அவன் தீரவில்லையே துளியும் மண் உண்ட பிறகும் உன் உள்ளே உள்ளே அவன் முளைக்கிறான்
ஆண்: உன் புன்னகை அவனே நீ பார்க்கும் பார்வை அது அவனே உன் வார்த்தைகள் அவனே நீ வாழும் வாழ்க்கையே அவன் அவன்
ஆண்: உன் பாதையும் அவனே உன் பாதை பூக்களும் அவனே பூ வாசமும் அவனே நீ கொள்ளும் சுவாசமும் அவன் அவன்
ஆண்: {அவன் துகள் நீயா அவன் தழல் நீயா அவன் நிழல் நீயா அவனே நீயா} (2)
ஆண்: ஹுஹ் ஹுஹ் ஹுஹ் ஹுஹ்.. (4)
குழு: ஹ்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ஆண்: அவன் துகள் நீயா அவன் தழல் நீயா அவன் நிழல் நீயா அவனே நீயா
ஆண்: அவன் துகள் நீயா அவன் தழல் நீயா அவன் நிழல் நீயா அவனே நீயா
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்மம்ம்க்கும்ம்ம்
ஆண்: பொறியாய் சுடராய் உன் விழிகளில் அவன் ஒளி அசைவாய் ஒலியாய் உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி
ஆண்: தீ தின்ற பிறகும் அவன் தீரவில்லையே துளியும் மண் உண்ட பிறகும் உன் உள்ளே உள்ளே அவன் முளைக்கிறான்
ஆண்: உன் புன்னகை அவனே நீ பார்க்கும் பார்வை அது அவனே உன் வார்த்தைகள் அவனே நீ வாழும் வாழ்க்கையே அவன் அவன்
ஆண்: உன் பாதையும் அவனே உன் பாதை பூக்களும் அவனே பூ வாசமும் அவனே நீ கொள்ளும் சுவாசமும் அவன் அவன்
ஆண்: பொறியாய் சுடராய் உன் விழிகளில் அவன் ஒளி அசைவாய் ஒலியாய் உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி
ஆண்: தீ தின்ற பிறகும் அவன் தீரவில்லையே துளியும் மண் உண்ட பிறகும் உன் உள்ளே உள்ளே அவன் முளைக்கிறான்
ஆண்: அவன் துகள் நீயா அவன் தழல் நீயா அவன் நிழல் நீயா அவனே நீயா
ஆண்: அவன் துகள் நீயா அவன் தழல் நீயா அவன் நிழல் நீயா அவனே நீயா
ஆண்: ஹுஹ் ஹுஹ் ஹுஹ் ஹுஹ்..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்மம்ம்க்கும்ம்ம்
ஆண்: நீ ஒரு நாடகம் குறு நாடகம் புது மேடையாய் அவன்
ஆண்: நீயோ ஒரு பொம்மையாய் உயிர் பொம்மையாய் உன்னை அசைப்பவன் அவன் நீங்கா கனவாய் உன் கண்ணில் நீளுகின்றான் முடியா ஓர் இசையாய் உன் காதில் வாழுகின்றான் பாவம் அம்மரணம் அதன் வேலை கெடுக்கிறான் அடடா இறந்தும் இறந்தும் இறந்தும் கொடுக்கிறான்
ஆண்: சீதக்காதி
ஆண்: பொறியாய் சுடராய் உன் விழிகளில் அவன் ஒளி அசைவாய் ஒலியாய் உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி
ஆண்: தீ தின்ற பிறகும் அவன் தீரவில்லையே துளியும் மண் உண்ட பிறகும் உன் உள்ளே உள்ளே அவன் முளைக்கிறான்
ஆண்: உன் புன்னகை அவனே நீ பார்க்கும் பார்வை அது அவனே உன் வார்த்தைகள் அவனே நீ வாழும் வாழ்க்கையே அவன் அவன்
ஆண்: உன் பாதையும் அவனே உன் பாதை பூக்களும் அவனே பூ வாசமும் அவனே நீ கொள்ளும் சுவாசமும் அவன் அவன்
ஆண்: {அவன் துகள் நீயா அவன் தழல் நீயா அவன் நிழல் நீயா அவனே நீயா} (2)
ஆண்: ஹுஹ் ஹுஹ் ஹுஹ் ஹுஹ்.. (4)
Chorus: Hmmm mmmmm Mmmm mmmmm Hmmm hmmmmm Mmm mmm mmmmm Hmmm hmmmmm Mmm mmm mmmmm Hmmm hmmmmm Mmm mmm mmmmm
Male: Avan thugal neeya Avan thazhal neeya Avan nizhal neeya Avanae neeya
Male: Avan thugal neeya Avan thazhal neeya Avan nizhal neeya Avanae neeya
Male: Hmm hmm hmmkuhmmm..
Male: Poriyaai sudaraai
Un vizhigalil avan ozhi
Asaivaai ozhiyaai
Un udalengum avan mozhi
Male: Thee thindra piragum Avan theeravillaiyae thuliyum Mann unda piragum Un ullae ullae avan muzhaikkiraan
Male: Un punnagai avanae Nee paarkum paarvai athu avanae Un vaarthaigal avanae Nee vazhum vaazhkaiyae avan avan
Male: Un paadhaiyum avanae Un paadhai pookkalum avanae Poo vaasamum avanae Nee kollum swasamum avan avan
Male: Poriyaai sudaraai Un vizhigalil avan ozhi Asaivaai ozhiyaai Un udalengum avan mozhi
Male: Thee thindra piragum Avan theeravillaiyae thuliyum Mann unda piragum Un ullae ullae avan muzhaikkiraan
Male: Avan thugal neeya Avan thazhal neeya Avan nizhal neeya Avanae neeya
Male: Avan thugal neeya Avan thazhal neeya Avan nizhal neeya Avanae neeya
Male: Huh huh huh huh..
Male: Hmm hmm hmmkuhmmm..
Male: Nee oru naadagam Kuru naadagam Pudhu medaiyaai avan
Male: Neeyo oru bommaiyaai Uyir bommaiyaai Unai asaippavan avan
Male: Neengaa kanavaai Un kannil neezhukindran Mudiya orr isaiyaai Un kaadhil vazhugindraan
Male: Paavam ammaranam Athan velai kedukkiraan Adadaa iranthum iranthum Iranthum kodukkiraan
Male: Seethakaathi.
Male: Poriyaai sudaraai Un vizhigalil avan ozhi Asaivaai ozhiyaai Un udalengum avan mozhi
Male: Thee thindra piragum Avan theeravillaiyae thuliyum Mann unda piragum Un ullae ullae avan muzhaikkiraan
Male: Un punnagai avanae Nee paarkum paarvai athu avanae Un vaarthaigal avanae Nee vazhum vaazhkaiyae avan avan
Male: Un paadhaiyum avanae Un paadhai pookkalum avanae Poo vaasamum avanae Nee kollum swasamum avan avan
Male &
Chorus:
{Avan thugal neeya
Avan thazhal neeya
Avan nizhal neeya
Avanae neeya} (2)aaa
Male: Huh huh huh huh..(4)
new tamil karaoke songs with lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
thullatha manamum thullum vijay padal
tamil music without lyrics
naan pogiren mele mele song lyrics
aigiri nandini lyrics in tamil
maara song tamil lyrics
pongal songs in tamil lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
raja raja cholan song lyrics in tamil
romantic songs lyrics in tamil
kanthasastikavasam lyrics
tamil song meaning
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
karaoke tamil songs with english lyrics
mgr karaoke songs with lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
brother and sister songs in tamil lyrics
thangachi song lyrics