Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: அந்த வெண் மேகம் மண் மீது பால் வார்க்கலாம் புது நீரோடை பூங்காற்று தாய் ஆகலாம் அதை நாள்தோறும் வாயார தாலாட்டலாம் சோலை பூவெல்லாம் நம் வாழ்வை பாராட்டலாம் இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே
பெண்: அந்தி மேகங்கள்போல் காலம் விரைகின்றது அது போகின்ற இடம் எங்கு அதை யார் பார்ததது காலம் வாழ்வோடு காய் கோர்த்து நடக்கின்றது பாதை புரியாமல் எங்கெங்கோ செல்கின்றது இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இன்பமே ..
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
குழு: ஹ்ம்ம்ம் ....
பெண்: கோடி விண்மீன்கள் போல் சொந்தம் உருவானது அதை கொண்டாட தான் வாழ்க்கை உண்டானது
பெண்: பாசபூ வந்து தென் ஊட்டும் நம் வாழ்வுதான் அன்பு தீபங்கள் ஒளி வீசும் திருக்கோயில் தான் இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
குழு: .........
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: அந்த வெண் மேகம் மண் மீது பால் வார்க்கலாம் புது நீரோடை பூங்காற்று தாய் ஆகலாம் அதை நாள்தோறும் வாயார தாலாட்டலாம் சோலை பூவெல்லாம் நம் வாழ்வை பாராட்டலாம் இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே
பெண்: அந்தி மேகங்கள்போல் காலம் விரைகின்றது அது போகின்ற இடம் எங்கு அதை யார் பார்ததது காலம் வாழ்வோடு காய் கோர்த்து நடக்கின்றது பாதை புரியாமல் எங்கெங்கோ செல்கின்றது இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இன்பமே ..
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
பெண்: இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
குழு: ஹ்ம்ம்ம் ....
பெண்: கோடி விண்மீன்கள் போல் சொந்தம் உருவானது அதை கொண்டாட தான் வாழ்க்கை உண்டானது
பெண்: பாசபூ வந்து தென் ஊட்டும் நம் வாழ்வுதான் அன்பு தீபங்கள் ஒளி வீசும் திருக்கோயில் தான் இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே
பெண்: இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
குழு: .........
Female: Inbamae inbamae Vaazhvellaam
Female: Inbamae inbamae Vaazhvellaam
Female: Indha vaazhvenbadhu Deivam thaan thandhadhu Indha vaazhvenbadhu Deivam thaan thandhadhu
Female: Inbamae inbamae Vaazhvellaam
Female: Andha ven maegam Mann meedhu paal vaarkalaam Pudhu neerodai Poongaatru thaai aagalaam Adhai naal dhorum Vaaiyaara thaalattalaam Solai poovellam nam vaazhvai Paaraattalaam Indha sandhoshamae Jeeva sangeethamae
Female: Andhi megangal pol kaalam Viraigindradhu Adhu pogindra idam engu Yaar paarthadhu Kaalam vaazhvodu kai korthu Nadakkindradhu Paadhai puriyaamal Engengo selgindradhu Indha sandhoshamae Jeeva sangeethamae Indha sandhoshamae Jeeva sangeethamae
Female: Inbamae inbamae Vaazhvellaam
Female: Inbamae ..
Female: Inbamae inbamae Vaazhvellaam
Female: Inbamae inbamae Vaazhvellaam
Female: Indha vaazhvenbadhu Deivam thaan thandhadhu Indha vaazhvenbadhu Deivam thaan thandhadhu
Female: Inbamae inbamae Vaazhvellaam
Female: Inbamae inbamae Vaazhvellaam
Female: Indha vaazhvenbadhu Deivam thaan thandhadhu Indha vaazhvenbadhu Deivam thaan thandhadhu
Female: Inbamae inbamae Vaazhvellaam
Chorus: Hmmmmmmm..
Female: Kodi vinmeengal pol Sondham uruvaanadhu Adhai kondaada dhaan Vaazhkai undaanadhu
Female: Paasa poo vandhu Thaen ootum Nam vaazhvudhaan Anbu deepangal oli veesum Thiru kovil dhaan Indha sandhoshamae Jeeva sangeethamae Indha sandhoshamae Jeeva sangeethamae
Female: Inbamae inbamae Vaazhvellaam
Chorus: Hahahahahaaaa. Hahahahahaaa. Hahahahaaaa...
karaoke songs with lyrics in tamil
theera nadhi maara lyrics
kanne kalaimane karaoke download
ovvoru pookalume song
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
kalvare song lyrics in tamil
80s tamil songs lyrics
tamil melody songs lyrics
tamil love song lyrics in english
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
kattu payale full movie
naan movie songs lyrics in tamil
tamil lyrics video song
rc christian songs lyrics in tamil
kichili samba song lyrics
tamil christian songs lyrics in english pdf
viswasam tamil paadal
unna nenachu nenachu karaoke download
google google tamil song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil