Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
பெண்: செல்லமே செல்லமே கொஞ்ச சொல்வேனே என் வெல்லமே வெல்லமே கெஞ்சு என்பேனே மின்னலே மின்னலே உன்னைக் கண்டேனே மெய் அன்பிலே அன்பிலே இன்பம் கொண்டேனே ஓர் ஆயிரம் மேல் சுகங்களில் கரைந்திடுவேனே நூா் ஆயிரம் நள் இரவினில் நனைந்திடுவேனே
பெண்: செல்லமே செல்லமே கொஞ்ச சொல்வேனே என் வெல்லமே வெல்லமே கெஞ்சு என்பேனே மின்னலே மின்னலே உன்னைக் கண்டேனே மெய் அன்பிலே அன்பிலே இன்பம் கொண்டேனே
பெண்: குரலில் உன் குரலில் மெல்லிசை சுகம் அறிவது போலே விரலில் உன் விரலில் முன்பனி சுகம் உணர்வது போலே விழியில் உன் விழியில் வேல் அலை சுகம் தொடுவது போலே இதழில் உன் இதழில் முக்கனி சுகம் புரிவது போலே
பெண்: கூந்தலில் இமை மீது தினந்தோறும் பரிமாறு நீ நீச்சல் குளம்போலே நெடு நேரம் இளைப்பாறு
பெண்: ஓர் ஆயிரம் மேல் சுகங்களில் கரைந்திடுவேனே நூா் ஆயிரம் நள் இரவினில் நனைந்திடுவேனே
ஆண்: செல்லமே செல்லமே கொஞ்ச சொல்வேனே என் வெல்லமே வெல்லமே கெஞ்சு என்பேனே மின்னலே மின்னலே உன்னைக் கண்டேனே மெய் அன்பிலே அன்பிலே இன்பம் கொண்டேனே
குழு: ......
குழு: ....நீயோ ........ நானோ வெட்கம் வெட்கம் ....நீயோ ........ நானோ நித்தம் நித்தம்
ஆண்: நிலவில் வெண்ணிலவில் உன் தலை முடி கலைவது போதும் பகலில் நண்பகலில் உன் செவி மடல் மலர்வதும் போதும்
பெண்: ஒளியில் மின் ஒளியில் என் வளையலும் நெளிவது போதும் மனதில் என் மனதில் உன் பரவசம் நிறைவது போதும்
ஆண்: போதும் ஆனாலும் போதாது சந்தோஷம்
பெண்: கண் தூங்கப் போனாலும் தூங்காது ஆண்வாசம்
ஆண்: சகாயமே உன் அருகினில் நிலைபெறுவேனே தடாகமே பொன்முறுவலில் நனைந்திடுவேனே
பெண்: செல்லமே செல்லமே கொஞ்ச சொல்வேனே என் வெல்லமே வெல்லமே கெஞ்சு என்பேனே
ஆண்: மின்னலே மின்னலே உன்னைக் கண்டேனே மெய் அன்பிலே அன்பிலே இன்பம் கொண்டேனே
பெண்: ஓர் ஆயிரம் மேல் சுகங்களில் கரைந்திடுவேனே நூா் ஆயிரம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
பெண்: செல்லமே செல்லமே கொஞ்ச சொல்வேனே என் வெல்லமே வெல்லமே கெஞ்சு என்பேனே மின்னலே மின்னலே உன்னைக் கண்டேனே மெய் அன்பிலே அன்பிலே இன்பம் கொண்டேனே ஓர் ஆயிரம் மேல் சுகங்களில் கரைந்திடுவேனே நூா் ஆயிரம் நள் இரவினில் நனைந்திடுவேனே
பெண்: செல்லமே செல்லமே கொஞ்ச சொல்வேனே என் வெல்லமே வெல்லமே கெஞ்சு என்பேனே மின்னலே மின்னலே உன்னைக் கண்டேனே மெய் அன்பிலே அன்பிலே இன்பம் கொண்டேனே
பெண்: குரலில் உன் குரலில் மெல்லிசை சுகம் அறிவது போலே விரலில் உன் விரலில் முன்பனி சுகம் உணர்வது போலே விழியில் உன் விழியில் வேல் அலை சுகம் தொடுவது போலே இதழில் உன் இதழில் முக்கனி சுகம் புரிவது போலே
பெண்: கூந்தலில் இமை மீது தினந்தோறும் பரிமாறு நீ நீச்சல் குளம்போலே நெடு நேரம் இளைப்பாறு
பெண்: ஓர் ஆயிரம் மேல் சுகங்களில் கரைந்திடுவேனே நூா் ஆயிரம் நள் இரவினில் நனைந்திடுவேனே
ஆண்: செல்லமே செல்லமே கொஞ்ச சொல்வேனே என் வெல்லமே வெல்லமே கெஞ்சு என்பேனே மின்னலே மின்னலே உன்னைக் கண்டேனே மெய் அன்பிலே அன்பிலே இன்பம் கொண்டேனே
குழு: ......
குழு: ....நீயோ ........ நானோ வெட்கம் வெட்கம் ....நீயோ ........ நானோ நித்தம் நித்தம்
ஆண்: நிலவில் வெண்ணிலவில் உன் தலை முடி கலைவது போதும் பகலில் நண்பகலில் உன் செவி மடல் மலர்வதும் போதும்
பெண்: ஒளியில் மின் ஒளியில் என் வளையலும் நெளிவது போதும் மனதில் என் மனதில் உன் பரவசம் நிறைவது போதும்
ஆண்: போதும் ஆனாலும் போதாது சந்தோஷம்
பெண்: கண் தூங்கப் போனாலும் தூங்காது ஆண்வாசம்
ஆண்: சகாயமே உன் அருகினில் நிலைபெறுவேனே தடாகமே பொன்முறுவலில் நனைந்திடுவேனே
பெண்: செல்லமே செல்லமே கொஞ்ச சொல்வேனே என் வெல்லமே வெல்லமே கெஞ்சு என்பேனே
ஆண்: மின்னலே மின்னலே உன்னைக் கண்டேனே மெய் அன்பிலே அன்பிலே இன்பம் கொண்டேனே
பெண்: ஓர் ஆயிரம் மேல் சுகங்களில் கரைந்திடுவேனே நூா் ஆயிரம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
Female: Chellamae chellamae konja solvenae Envelamae velamae kenju enbenae Minnalae minnalae unnai kandenae Mei anbilae anbilae inbam kondenae Orr aayiram mel sugangalil karainthiduvenae Noor aayiram nal iraivinil nanainthiduvenae
Female: Chellamae chellamae konja solvenae Envelamae velamae kenju enbenae Minnalae minnalae unnai kandenae Mei anbilae anbilae inbam kondenae.
Female: Kuralil un kuralil mel isai sugam arivadhu pole Viralil un viralil mun pani sugam unarvadu pole Vizhiyil un vizhiyil vel alai sugam thoduvadu pole Idalil un idalil muk kani sugam purivadhu pole
Female: Kundalil emai meedhu thinanthorum pari maru Nee neechal kulampole nedu neram illaiparu
Female: Orr aayiram mel sugangalil karainthiduvenae Noor aayiram nal iraivinil nanainthiduvenae
Male: Chellamae chellamae konja solvenae Envelamae velamae kenju enbenae Minnalae minnalae unnai kandenae Mei anbilae anbilae inbam kondenae
Chorus: ...
Chorus: Waaaahaaahhhh..neeyo Waaaahaaahhhh..naano Vetkam vetkam
Waaaahaaahhhh..neeyo Waaaahaaahhhh..naano Nitham nitham
Male: Nilavil vennilavil un thalai mudi kalaivadu podhum Pagalil nanagalil un sevi madal malarvadum podhum
Female: Oliyil minn oliyil yen vaazhaiyalum nelivadhu podhum Manadhil en manadhil un paravasam niraivadu podhum
Male: Podhum aanalum podhadhu santhosham
Female: Kan thungha ponalum thungadhu aanvasam
Male: Sagayamae un arhighinil nilaiperuvenae Thadagamae pon muruvalil nanainthiduvenae
Female: Chellamae chellamae konja solvenae Envelamae velamae kenju enbenae
Male: Minnalae minnalae unnai kandenae Mei anbilae anbilae inbam kondenae
Female: Orr aayiram mel sugangalil karainthiduvenae Noor aayiram..mmmmmm.mmmmmmm..
aagasam song soorarai pottru mp3 download
sarpatta parambarai dialogue lyrics
tamil karaoke video songs with lyrics free download
unsure soorarai pottru lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
tamil song lyrics download
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
thoorigai song lyrics
oru naalaikkul song lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
tamil songs lyrics download free
maara song lyrics in tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
anirudh ravichander jai sulthan
tamil songs english translation
kayilae aagasam karaoke
ennai kollathey tamil lyrics
kannana kanne malayalam
unnodu valum nodiyil ringtone download
youtube tamil line