Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என்ன பாட்டு பாடோணும்
பெண்: தஞ்சாவூர் தண்ணி கிட்ட ஆத்தங்கரையில பாகவதரெல்லாம் பாடுவாங்கல்லோ அந்த பாட்டு பாடுங்க மாமா
ஆண்: தண்ணி கிட்ட பாகவதர்..ச்ச் திருவையாத்தச் சொல்றியா நீ
பெண்: ஆஹ் அதே
ஆண்: கெட்டுது போ.. னனரே னா. னா.
பெண்: ஆஹா
ஆண்: தா....னா...
பெண்: அப்டி போடுங்கோ.. மாமா ஏன் பாட்ட நிறுத்திப் போட்டீங்கோ ஒங்க சங்கீதத்துல தொப்புகட்டீர்னு குதிச்சு நீச்சல் அடிக்கலாம்னு ஓடோடி வந்த என்ன ஏமாத்திப் புடாதீங்க மாமா பாடுங்கோ மாமா பாடுங்கோ
ஆண்: னா..ஆ...னனா. னா. தா...னா....தா. னா ஆ. ஆ.
ஆண்: மாருகோ மாருகோ மாருகயி அடி ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி மாருகோ மாருகோ மாருகயி அடி ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி ஆஹா வந்திருச்சு ஆசையில் ஓடி வந்தேன் ஆஹா வந்திருச்சு ஆசையில் ஓடி வந்தேன் வாடி என் கப்பக் கெழங்கே
ஆண்: மாருகோ மாருகோ.. மாருகோ மாருகோ. மாருகோ மாருகோ மாருகயி அடி ஜோருகோ ஜோருகோ. ஜோருகோ ஜோருகோ. ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி
பெண்: நேத்து ராத்திரி தூக்கம் போச்சு இஞ்சி இடுப்பழகா ஹோய்
ஆண்: தே ச்சீ
பெண்: மஞ்சச் செவப்பழகா ஹோய்
ஆண்: யம்மா சுந்தரி நீயும் சுந்தரன் ஞானும் இளமை இதோ இதோ ஹோய்
பெண்: யம்மா
ஆண்: இனிமை இதோ இதோ ஹோய்
பெண்: மாமா நெலா காயுது
ஆண்: நேரம் நல்ல நேரம்
பெண்: நெஞ்சில் பாயுது
ஆண்: காமன் விடும் பாணம்
பெண்: மாருகோ மாருகோ மாருகயி ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி
ஆண்: ஆஹா வந்திருச்சு ஸ்... ஆசையில் ஓடி வந்தேன் வாடி என் கப்பக் கெழங்கே மாருகோ மாருகோ மாருகயி அடி ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி
ஆண்: என்னடி மீனாட்சி சொன்னது என்னாச்சு தண்ணி கருத்திருச்சு ஹோய் தவளச் சத்தம் கேட்டிருச்சு ஹோய்
பெண்: போட்டு வெச்ச காதல் திட்டம் ஓகே கண்மணி ராஜா கைய வெச்சா ஹொய் ராங்கா போனதில்லே ஹோய் ரம்பம் பம்பம்
ஆண்: ஹஹ் ஹா ஆரம் பம்பம்
பெண்: ஹே ஹேய் பம்பம் பம்பம்
ஆண்: யஹூ பேரின் பம்பம் யே யே
பெண்: பொன் மேனி உருகுதே..ஆஆ.. ஆ...ஆஅ..ஆ. ஆ.
ஆண்: ரிக்க ரிக ரிக்க ரிக ரிக ரிக ரிக ரிக ரிக ரிக
பெண்: நிஸ ரிமகா
ஆண்: மத நிஸநீ
பெண்: நிஸ ரிப மத நிஸ
ஆண்: மகாம ரிகாஸ நிரீஸ
இருவர்: மத நிரிஸநி பநிபம கமரிஸ
பெண்: மாருகோ மாருகோ மாருகயி ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி
ஆண்: ஆஹா வந்திருச்சு ஆசையில் ஓடி வந்தேன் ஆஹா வந்திருச்சு ஆசையில் ஓடி வந்தேன் வாடி என் கப்பக் கெழங்கே
ஆண்: மாருகோ மாருகோ மாருகயி ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி
ஆண்: என்ன பாட்டு பாடோணும்
பெண்: தஞ்சாவூர் தண்ணி கிட்ட ஆத்தங்கரையில பாகவதரெல்லாம் பாடுவாங்கல்லோ அந்த பாட்டு பாடுங்க மாமா
ஆண்: தண்ணி கிட்ட பாகவதர்..ச்ச் திருவையாத்தச் சொல்றியா நீ
பெண்: ஆஹ் அதே
ஆண்: கெட்டுது போ.. னனரே னா. னா.
பெண்: ஆஹா
ஆண்: தா....னா...
பெண்: அப்டி போடுங்கோ.. மாமா ஏன் பாட்ட நிறுத்திப் போட்டீங்கோ ஒங்க சங்கீதத்துல தொப்புகட்டீர்னு குதிச்சு நீச்சல் அடிக்கலாம்னு ஓடோடி வந்த என்ன ஏமாத்திப் புடாதீங்க மாமா பாடுங்கோ மாமா பாடுங்கோ
ஆண்: னா..ஆ...னனா. னா. தா...னா....தா. னா ஆ. ஆ.
ஆண்: மாருகோ மாருகோ மாருகயி அடி ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி மாருகோ மாருகோ மாருகயி அடி ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி ஆஹா வந்திருச்சு ஆசையில் ஓடி வந்தேன் ஆஹா வந்திருச்சு ஆசையில் ஓடி வந்தேன் வாடி என் கப்பக் கெழங்கே
ஆண்: மாருகோ மாருகோ.. மாருகோ மாருகோ. மாருகோ மாருகோ மாருகயி அடி ஜோருகோ ஜோருகோ. ஜோருகோ ஜோருகோ. ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி
பெண்: நேத்து ராத்திரி தூக்கம் போச்சு இஞ்சி இடுப்பழகா ஹோய்
ஆண்: தே ச்சீ
பெண்: மஞ்சச் செவப்பழகா ஹோய்
ஆண்: யம்மா சுந்தரி நீயும் சுந்தரன் ஞானும் இளமை இதோ இதோ ஹோய்
பெண்: யம்மா
ஆண்: இனிமை இதோ இதோ ஹோய்
பெண்: மாமா நெலா காயுது
ஆண்: நேரம் நல்ல நேரம்
பெண்: நெஞ்சில் பாயுது
ஆண்: காமன் விடும் பாணம்
பெண்: மாருகோ மாருகோ மாருகயி ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி
ஆண்: ஆஹா வந்திருச்சு ஸ்... ஆசையில் ஓடி வந்தேன் வாடி என் கப்பக் கெழங்கே மாருகோ மாருகோ மாருகயி அடி ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி
ஆண்: என்னடி மீனாட்சி சொன்னது என்னாச்சு தண்ணி கருத்திருச்சு ஹோய் தவளச் சத்தம் கேட்டிருச்சு ஹோய்
பெண்: போட்டு வெச்ச காதல் திட்டம் ஓகே கண்மணி ராஜா கைய வெச்சா ஹொய் ராங்கா போனதில்லே ஹோய் ரம்பம் பம்பம்
ஆண்: ஹஹ் ஹா ஆரம் பம்பம்
பெண்: ஹே ஹேய் பம்பம் பம்பம்
ஆண்: யஹூ பேரின் பம்பம் யே யே
பெண்: பொன் மேனி உருகுதே..ஆஆ.. ஆ...ஆஅ..ஆ. ஆ.
ஆண்: ரிக்க ரிக ரிக்க ரிக ரிக ரிக ரிக ரிக ரிக ரிக
பெண்: நிஸ ரிமகா
ஆண்: மத நிஸநீ
பெண்: நிஸ ரிப மத நிஸ
ஆண்: மகாம ரிகாஸ நிரீஸ
இருவர்: மத நிரிஸநி பநிபம கமரிஸ
பெண்: மாருகோ மாருகோ மாருகயி ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி
ஆண்: ஆஹா வந்திருச்சு ஆசையில் ஓடி வந்தேன் ஆஹா வந்திருச்சு ஆசையில் ஓடி வந்தேன் வாடி என் கப்பக் கெழங்கே
ஆண்: மாருகோ மாருகோ மாருகயி ஜோருகோ ஜோருகோ ஜோருகயி
Male: Enna paattu paadonum
Female: Thanjaavoorla thanni kitta Aatthan karaiyila Baagavadharellaam paaduvaangallo Andha paattu paadunga maamaa
Male: Thanni kitta baagavadhar.. ch.. Thiruvaiyaatra cholriyaa nee
Female: Aah adhae
Male: Kettudhu po.. nanarae naa. naa.
Female: Aahaa
Male: Thaa. naa.
Female: Apdi podungo. Maamaa yaen paatta niruthi pootteengo Onga sangeedhathula dhuppu katteernu Kudhichu neechal adikkalaamnu Ododi vandha enna Yaemaathi pudaadheenga maamaa Paadungo maamaa paadungo
Male: Naa. aa. nanaa. naa. Thaa. naa. thaa. naa aa. aa.
Male: Maarugo maarugo maarugayi Adi jorugo jorugo jorugayi Maarugo maarugo maarugayi Adi jorugo jorugo jorugayi Aahaa vandhiruchu aasaiyil odi vandhen Aahaa vandhiruchu aasaiyil odi vandhen Vaadi yen kappa kezhangae
Male: Maarugo maarugo. Maarugo maarugo. Maarugo maarugo maarugayi Adi jorugo jorugo. jorugo jorugo. Jorugo jorugo jorugayi
Female: Naethu raathiri thookkam pochu Inji iduppazhagaa hoi
Male: Dhae chee
Female: Manja chevappazhagaa ho
Male: Yammaa .sundhari neeyum Sundharan njaanum Ilamai idho idho hoi
Female: Yammaa
Male: Inimai idho idho hoi
Female: Maamaa. nelaa kaayudhu
Male: Neram nalla neram
Female: Nenjil paayudhu
Male: Kaaman vidum baanam
Female: Maarugo maarugo maarugayi Jorugo jorugo jorugayi
Male: Aahaa vandhiruchu aasaiyil odi vandhen Vaadi yen kappak kezhangae Maarugo maarugo maarugayi Adi jorugo jorugo jorugayi
Male: Ennadi meenaatchi Sonnadhu ennaachu Thanni karuthiruchu ho Thavala chatham kaettiruchu hoi
Female: Pottu vecha kaadhal thittam Okay kanmani Raajaa kaiya vechaa hoi Wrong ah ponadhillae hoi Rambam bambam
Male: Hah haa aaram bambam
Female: Hae haei bambam bambam
Male: Yahoo perin bambam yae yae
Female: Pon maeni urugudhae. ho Aa. aa.aa.aa.
Male: Rigga riga rigga riga Riga riga riga riga rigga riga
Female: Nisa rimagaa
Male: Madha nisanee
Female: Nisa ripa madha nisa
Male: Magaama rigaasa nirieesa
Both: Madha nirisani panipama gamarisa
Female: Maarugo maarugo maarugayi Jorugo jorugo jorugayi
Male: Aahaa vandhiruchu aasaiyil odi vandhen Aahaa vandhiruchu aasaiyil odi vandhen Vaadi en kappa kezhangae
Male: Maarugo maarugo maarugayi Jorugo jorugo jorugayi
maara movie lyrics in tamil
kai veesum kaatrai karaoke download
christian songs tamil lyrics free download
tamil christian songs lyrics with chords free download
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
master songs tamil lyrics
story lyrics in tamil
karaoke songs with lyrics tamil free download
karaoke songs in tamil with lyrics
tamil songs karaoke with lyrics for male
tamil worship songs lyrics
murugan songs lyrics
munbe vaa song lyrics in tamil
tamil lyrics video
kaatu payale karaoke
tamil love song lyrics for whatsapp status
tamil songs lyrics with karaoke
paadariyen padippariyen lyrics
master the blaster lyrics in tamil
soorarai pottru movie song lyrics