Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நெஞ்சில் வைத்தால் நேரில் வருவாள் கருமாரி நீ நினைப்பதெல்லாம் நினைக்கும் முன்னே தரும் மாரி
ஆண்: நெஞ்சில் வைத்தால் நேரில் வருவாள் கருமாரி நீ நினைப்பதெல்லாம் நினைக்கும் முன்னே தரும் மாரி
பெண்: வஞ்சம் வைத்தால் அவள்தான் வருவாள் உருமாறி கொடும் வம்பர்கள் மேனியில் அம்பாய் பாயும் மாகாளி
இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
குழு: சக்திமயம் சக்திமயம் இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
குழு: சக்திமயம் சக்திமயம் இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
பெண்: வேப்பிலையில் அவள் குடியிருப்பாள் அந்த வேதநாயகி துணையிருப்பாள் வேப்பிலையில் அவள் குடியிருப்பாள் அந்த வேதநாயகி துணையிருப்பாள்
ஆண்: காப்பவள் அவள் என்று நம்பி வந்தால் நம் கவலைகள் எல்லாம் தீர்த்து வைப்பாள்
பெண்: வஞ்சம் வைத்தால் அவள்தான் வருவாள் உருமாறி கொடும் வம்பர்கள் மேனியில் அம்பாய் பாயும் மாகாளி
இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
குழு: சக்திமயம் சக்திமயம் இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
குழு: சக்திமயம் சக்திமயம் இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
ஆண்: புண்ணிய தீர்த்தத்தில் நீராடி எங்கள் அன்னையின் கழுத்துக்கு பூச்சூடி புண்ணிய தீர்த்தத்தில் நீராடி எங்கள் அன்னையின் கழுத்துக்கு பூச்சூடி
பெண்: சன்னதி சாம்பலை பூசிக்கொண்டோம் நாங்கள் சகல குறைகளும் தீர்த்து கொண்டோம்
ஆண்: வஞ்சம் வைத்தால் அவள்தான் வருவாள் உருமாறி கொடும் வம்பர்கள் மேனியில் அம்பாய் பாயும் மாகாளி
இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
குழு: சக்திமயம் சக்திமயம் இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
குழு: சக்திமயம் சக்திமயம் இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
ஆண்: உலகாளும் சிவசக்தி ஜெகதீஸ்வரி
குழு: ஜெகதீஸ்வரி
பெண்: ஓங்கார திரிசூலி ராஜேஸ்வரி
குழு: ராஜேஸ்வரி
ஆண்: அலங்கார சுபகெளரி ஜெயசங்கரி
குழு: ஜெயசங்கரி
பெண்: ஆனந்த கருமாரி பரமேஸ்வரி
குழு: பரமேஸ்வரி
அனைவரும்: ஆயி மகமாயி தாயே அபிராமி ஆயி மகமாயி தாயே அபிராமி ஆயி மகமாயி தாயே அபிராமி
ஆண்: நெஞ்சில் வைத்தால் நேரில் வருவாள் கருமாரி நீ நினைப்பதெல்லாம் நினைக்கும் முன்னே தரும் மாரி
ஆண்: நெஞ்சில் வைத்தால் நேரில் வருவாள் கருமாரி நீ நினைப்பதெல்லாம் நினைக்கும் முன்னே தரும் மாரி
பெண்: வஞ்சம் வைத்தால் அவள்தான் வருவாள் உருமாறி கொடும் வம்பர்கள் மேனியில் அம்பாய் பாயும் மாகாளி
இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
குழு: சக்திமயம் சக்திமயம் இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
குழு: சக்திமயம் சக்திமயம் இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
பெண்: வேப்பிலையில் அவள் குடியிருப்பாள் அந்த வேதநாயகி துணையிருப்பாள் வேப்பிலையில் அவள் குடியிருப்பாள் அந்த வேதநாயகி துணையிருப்பாள்
ஆண்: காப்பவள் அவள் என்று நம்பி வந்தால் நம் கவலைகள் எல்லாம் தீர்த்து வைப்பாள்
பெண்: வஞ்சம் வைத்தால் அவள்தான் வருவாள் உருமாறி கொடும் வம்பர்கள் மேனியில் அம்பாய் பாயும் மாகாளி
இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
குழு: சக்திமயம் சக்திமயம் இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
குழு: சக்திமயம் சக்திமயம் இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
ஆண்: புண்ணிய தீர்த்தத்தில் நீராடி எங்கள் அன்னையின் கழுத்துக்கு பூச்சூடி புண்ணிய தீர்த்தத்தில் நீராடி எங்கள் அன்னையின் கழுத்துக்கு பூச்சூடி
பெண்: சன்னதி சாம்பலை பூசிக்கொண்டோம் நாங்கள் சகல குறைகளும் தீர்த்து கொண்டோம்
ஆண்: வஞ்சம் வைத்தால் அவள்தான் வருவாள் உருமாறி கொடும் வம்பர்கள் மேனியில் அம்பாய் பாயும் மாகாளி
இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
குழு: சக்திமயம் சக்திமயம் இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
குழு: சக்திமயம் சக்திமயம் இருவர்: சர்வம் சக்திமயம்
ஆண்: உலகாளும் சிவசக்தி ஜெகதீஸ்வரி
குழு: ஜெகதீஸ்வரி
பெண்: ஓங்கார திரிசூலி ராஜேஸ்வரி
குழு: ராஜேஸ்வரி
ஆண்: அலங்கார சுபகெளரி ஜெயசங்கரி
குழு: ஜெயசங்கரி
பெண்: ஆனந்த கருமாரி பரமேஸ்வரி
குழு: பரமேஸ்வரி
அனைவரும்: ஆயி மகமாயி தாயே அபிராமி ஆயி மகமாயி தாயே அபிராமி ஆயி மகமாயி தாயே அபிராமி
Male: Nenjil vaithaal neril varuvaal karumaari Nee ninaipadhellam Ninaikkum munnae tharum maari
Male: Nenjil vaithaal neril varuvaal karumaari Nee ninaipadhellam Ninaikkum munnae tharum maari
Female: Vanjam vaithaal Aval thaan varuvaal urumaari Kodum vambargal maeniyil Ambaai paayum maakaali
Both: Sarvam sakthi mayam
Chorus: Sakthi mayam sakthi mayam
Both: Sarvam sakthi mayam
Chorus: Sakthi mayam sakthi mayam
Both: Sarvam sakthi mayam
Female: Vaeppilaiyil aval kudirupaal Andha vaedhanaayagi thunaiyirupaal Vaeppilaiyil aval kudirupaal Andha vaedhanaayagi thunaiyirupaal
Male: Kaapaval aval endru nambi vandhaal Kaapaval aval endru nambi vandhaal Nam kavalaigal ellam theerthu vaippaal
Female: Vanjam vaithaal Aval thaan varuvaal urumaari Kodum vambargal maeniyil Ambaai paayum maakaali
Both: Sarvam sakthi mayam
Chorus: Sakthi mayam sakthi mayam
Both: Sarvam sakthi mayam
Chorus: Sakthi mayam sakthi mayam
Both: Sarvam sakthi mayam
Male: Punniya theerthathil neeradi Engal annaiyin kazhuthukku poochoodi Punniya theerthathil neeradi Engal annaiyin kazhuthukku poochoodi
Female: Sannadhi saambalai poosi kondoom Sannadhi saambalai poosi kondoom Naangal sagala kuraigalum theerthu kondom
Male: Vanjam vaithaal Aval thaan varuvaal urumaari Kodum vambargal maeniyil Ambaai paayum maakaali
Both: Sarvam sakthi mayam
Chorus: Sakthi mayam sakthi mayam
Both: Sarvam sakthi mayam
Chorus: Sakthi mayam sakthi mayam
Both: Sarvam sakthi mayam
Male: Ulagaalum sivasakthi jegadheeswari j
Chorus: Jegadheeswari
Female: Ongaara thirisooli raajeswari
Chorus: Raajeswari
Male: Alangaara suba gouri jaya sankari
Chorus: Jaya sankari
Female: Aanandha karumaari parameswari
Chorus: Parameswari
All: Aayi magamaayi thaayae abiraami Aayi magamaayi thaayae abiraami Aayi magamaayi thaayae abiraami
kadhale kadhale 96 lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
rc christian songs lyrics in tamil
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
tamil karaoke download
nagoor hanifa songs lyrics free download
pagal iravai karaoke
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
tamil christian devotional songs lyrics
lyrical video tamil songs
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
tamil music without lyrics free download
mahabharatham song lyrics in tamil
tamil love song lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
thullatha manamum thullum padal
venmathi venmathiye nillu lyrics
kattu payale full movie
padayappa tamil padal