ஆண்: கரிச்சான் குயிலே சிரிச்ச மயிலே கவுந்தேன் ஆள மடக்கி ஓடி அவ மாயமாகுறாளே
ஆண்: வெறிச்சா வெயிலே அடிச்ச புயலே செவந்தேன் மூளைக்குள்ள தேடி வந்து அவ தாளம் போடுறாளே
ஆண்: அசலா அவ எனக்காக கெடச்சாலே கணக்காக ஒறக்கம் கலைக்கும் சுகத்த அவ தானமாக கொடுத்தா
ஆண்: நழுவாத நங்கூரம் நடு நெஞ்சில் வெதச்சாளே தனியா முழுசா அவதான் அரசாளுறா..
ஆண்: அடி பார்வையாள ஈட்டியாக பாத்து மெரட்டுறியே பழகாத போதை ஊட்டி நீயும் ஆள மயக்குறியே
ஆண்: அடி காரமாக கூரு போட்டு காதல் கொடுக்குறியே அடி ஆழம் போயி ஆற போடும் மருந்தா இனிக்குறியே அடியே...
ஆண்: ஹேய் கட்டாத காளை போல நான் கம்பீரமாதான் போக என் கண்ணால மோதி என்னை நீ சாய்கிற
ஆண்: ஹேய் சொல்லாத ஆசை தூங்க நான் செல்லாத காசா ஏங்க தினம் உன்னோட ஓசை கேட்டு கேட்டு முழிக்கிறேன்
ஆண்: பாலம் போட்டு நானும்தான் பரிமாற பாக்குறேன் வெடி போட்டு ஒடச்சாயே காலை மாலை தோனல கனநேரம் தூங்கல கலைச்சாயே கனவே
ஆண்: திரை போட்டு நீயும் தேட தேட ஓடி ஒளியிரியே இரவாக நானும் ஓஞ்சு போக வெளிச்சம் கொடுக்குறியே கடிகார முள்ள போல என்னை வாட்டி சொழட்டுறியே கடிவாளம் மாட்டி பாதை காட்டி என்னை என்னை என்னை அழைக்கிற
ஆண்: அடி பார்வையாள ஈட்டியாக பாத்து மெரட்டுறியே பழகாத போதை ஊட்டி நீயும் ஆள மயக்குறியே
ஆண்: அடி காரமாக கூரு போட்டு காதல் கொடுக்குறியே அடி ஆழம் போயி ஆற போடும் மருந்தா இனிக்குறியே அடியே...
ஆண்: கரிச்சான் குயிலே சிரிச்ச மயிலே கவுந்தேன் ஆள மடக்கி ஓடி அவ மாயமாகுறாளே
ஆண்: வெறிச்சா வெயிலே அடிச்ச புயலே செவந்தேன் மூளைக்குள்ள தேடி வந்து அவ தாளம் போடுறாளே
ஆண்: அசலா அவ எனக்காக கெடச்சாலே கணக்காக ஒறக்கம் கலைக்கும் சுகத்த அவ தானமாக கொடுத்தா
ஆண்: நழுவாத நங்கூரம் நடு நெஞ்சில் வெதச்சாளே தனியா முழுசா அவதான் அரசாளுறா..
ஆண்: அடி பார்வையாள ஈட்டியாக பாத்து மெரட்டுறியே பழகாத போதை ஊட்டி நீயும் ஆள மயக்குறியே
ஆண்: அடி காரமாக கூரு போட்டு காதல் கொடுக்குறியே அடி ஆழம் போயி ஆற போடும் மருந்தா இனிக்குறியே அடியே...
ஆண்: ஹேய் கட்டாத காளை போல நான் கம்பீரமாதான் போக என் கண்ணால மோதி என்னை நீ சாய்கிற
ஆண்: ஹேய் சொல்லாத ஆசை தூங்க நான் செல்லாத காசா ஏங்க தினம் உன்னோட ஓசை கேட்டு கேட்டு முழிக்கிறேன்
ஆண்: பாலம் போட்டு நானும்தான் பரிமாற பாக்குறேன் வெடி போட்டு ஒடச்சாயே காலை மாலை தோனல கனநேரம் தூங்கல கலைச்சாயே கனவே
ஆண்: திரை போட்டு நீயும் தேட தேட ஓடி ஒளியிரியே இரவாக நானும் ஓஞ்சு போக வெளிச்சம் கொடுக்குறியே கடிகார முள்ள போல என்னை வாட்டி சொழட்டுறியே கடிவாளம் மாட்டி பாதை காட்டி என்னை என்னை என்னை அழைக்கிற
ஆண்: அடி பார்வையாள ஈட்டியாக பாத்து மெரட்டுறியே பழகாத போதை ஊட்டி நீயும் ஆள மயக்குறியே
ஆண்: அடி காரமாக கூரு போட்டு காதல் கொடுக்குறியே அடி ஆழம் போயி ஆற போடும் மருந்தா இனிக்குறியே அடியே...
Male: Karichaan kuyilae Siricha mayilae Kaavunthen aala madakki Odi ava maayamaaguralae
Male: Verichaa veyilae Adicha puyalae Sevanthen moolaikulla Thaedi vanthu Ava thaalam poduraalae
Male: Asalaa ava enakkaaga Kedachaalae kanakkaaga Orakkam kalaikkum sugatha Ava thaanamaaga kodutha
Male: Nazhuvaatha nangooram Nadu nenjil vethachaalae Thaniya muzhusa Ava thaan arasaluraa
Male: Adi paarvaiyaala eettiyaaga Paathu meratturiyae Pazhagaatha bodhai ootti Neeyum aala mayakkuriyae
Male: Adi kaaramaaga kooru pottu Kaadhal kodukkuriyae Adi aazham poyi aarapodum Marundha inikkiriyae Adiyae.
Male: Hey kattaadha kaalai pola Naan gambeeramaa thaan poga En kannaala modhi Ennai nee saikkira
Male: Hey sollaatha aasai thoonga Naan sellaatha kaasa yenga Dhinam unnoda oosai Kettu kettu muzhikkiren
Male: Paalam pottu naanum thaan Parimaara paakkuren Vedi pottu odachaayae Kaalai maalai thonala Gana neram thoongala Kalachaayae kanavae
Male: Thera pottu neeyum Thaeda thaeda Odi oliyiriyae Iravaga naanum onju poga Velicham kodukkuriyae Kadigara mulla pola ennai Vaatti sozhatturiyae Kadivaalam maatti paadhai kaatti Ennai ennai ennai azhaikkira
Male: Adi paarvaiyaala eettiyaaga Paathu meratturiyae Pazhagaatha bodhai ootti Neeyum aala mayakkuriyae
Male: Adi kaaramaaga kooru pottu Kaadhal kodukkuriyae Adi aazham poyi aarapodum Marundha inikkiriyae Adiyae.
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
mg ramachandran tamil padal
anthimaalai neram karaoke
malto kithapuleh
chammak challo meaning in tamil
bujjisong lyrics
new tamil christian songs lyrics
tamil songs to english translation
tamil love feeling songs lyrics download
tamil songs without lyrics only music free download
mangalyam song lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
old tamil karaoke songs with lyrics
love lyrics tamil
anbe anbe song lyrics
abdul kalam song in tamil lyrics
spb songs karaoke with lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
neerparavai padal