Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: எப்பிறவி எடுத்தாலும் எங்கே நீ சென்றாலும் கை பிடியில் உன்னோடு காலம் எல்லாம் நான் வருவேன் காலம் எல்லாம் நான் வருவேன்
பெண்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன் காற்றானால் நான் கொடியாவேன்
ஆண்: மண்ணென்றால் நான் மரமாவேன் மழையென்றால் நான் பயிராவேன்
பெண்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன் காற்றானால் நான் கொடியாவேன்
ஆண்: மண்ணென்றால் நான் மரமாவேன் மழையென்றால் நான் பயிராவேன்
பெண்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன்...ஏன்...ஏன்...
பெண்: மொழியானால் பொருளாவேன் முள்ளானால் மலராவேன் நீ மொழியானால் பொருளாவேன் முள்ளானால் மலராவேன்
ஆண்: கிளியானால் கனியாவேன் கேள்வியென்றால் பதிலாவேன் கிளியானால் கனியாவேன் நீ கேள்வியென்றால் நான் பதிலாவேன்
பெண்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன்...ஏன்...ஏன்...
பெண்: கடலானால் நதியாவேன் கணையானால் வில்லாவேன் நீ கடலானால் நதியாவேன் கணையானால் வில்லாவேன்
ஆண்: உடலானால் உயிராவேன் ஒலியானால் இசையாவேன் உடலானால் உயிராவேன் ஒலியானால் இசையாவேன் நீ ஒலியானால் நான் இசையாவேன்
பெண்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன்...ஏன்...ஏன்...
ஆண்: உள்ளம் என்பது உள்ளவரை உன் மனமே என் பள்ளியறை உள்ளம் என்பது உள்ளவரை உன் மனமே என் பள்ளியறை
பெண்: கல்லில் வடித்த சொல் போலே அது காலம் கடந்த இன்ப நிலை கல்லில் வடித்த சொல் போலே அது காலம் கடந்த இன்ப நிலை
ஆண்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன்
பெண்: காற்றானால் நான் கொடியாவேன்
ஆண்: மண்ணென்றால் நான் மரமாவேன்
பெண்: மழையென்றால் நான் பயிராவேன்
இருவர்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன்...ஏன்...ஏன்...
பெண்: எப்பிறவி எடுத்தாலும் எங்கே நீ சென்றாலும் கை பிடியில் உன்னோடு காலம் எல்லாம் நான் வருவேன் காலம் எல்லாம் நான் வருவேன்
பெண்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன் காற்றானால் நான் கொடியாவேன்
ஆண்: மண்ணென்றால் நான் மரமாவேன் மழையென்றால் நான் பயிராவேன்
பெண்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன் காற்றானால் நான் கொடியாவேன்
ஆண்: மண்ணென்றால் நான் மரமாவேன் மழையென்றால் நான் பயிராவேன்
பெண்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன்...ஏன்...ஏன்...
பெண்: மொழியானால் பொருளாவேன் முள்ளானால் மலராவேன் நீ மொழியானால் பொருளாவேன் முள்ளானால் மலராவேன்
ஆண்: கிளியானால் கனியாவேன் கேள்வியென்றால் பதிலாவேன் கிளியானால் கனியாவேன் நீ கேள்வியென்றால் நான் பதிலாவேன்
பெண்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன்...ஏன்...ஏன்...
பெண்: கடலானால் நதியாவேன் கணையானால் வில்லாவேன் நீ கடலானால் நதியாவேன் கணையானால் வில்லாவேன்
ஆண்: உடலானால் உயிராவேன் ஒலியானால் இசையாவேன் உடலானால் உயிராவேன் ஒலியானால் இசையாவேன் நீ ஒலியானால் நான் இசையாவேன்
பெண்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன்...ஏன்...ஏன்...
ஆண்: உள்ளம் என்பது உள்ளவரை உன் மனமே என் பள்ளியறை உள்ளம் என்பது உள்ளவரை உன் மனமே என் பள்ளியறை
பெண்: கல்லில் வடித்த சொல் போலே அது காலம் கடந்த இன்ப நிலை கல்லில் வடித்த சொல் போலே அது காலம் கடந்த இன்ப நிலை
ஆண்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன்
பெண்: காற்றானால் நான் கொடியாவேன்
ஆண்: மண்ணென்றால் நான் மரமாவேன்
பெண்: மழையென்றால் நான் பயிராவேன்
இருவர்: கண்ணானால் நான் இமையாவேன்...ஏன்...ஏன்...
Female: Eppiravi eduthaalum Engae nee sendraalum Kai pidiyil unnodu kaalam ellaam Naan varuven Kaalam ellaam naan varuven
Female: Kannanaal naan imaiyaaven
Kaatraanaal naan kodiyaven
Male: Mann endraal naan maram aaven
Mazhai endral naan payiraaven
Female: Kannanaal naan imaiyaaven
Kaatraanaal naan kodiyaven
Male: Mann endraal naan maram aaven
Mazhai endral naan payiraaven
Female: Kannanaal naan imaiyaaven ..aen.aen..
Female: Mozhiyaanaal porulaaven Mullaanaal malaraven Nee mozhiyaanaal porulaaven Mullaanaal malaraven
Male: Kiliyaanaal kaniyaaven Kelvi endraal bathilaaven Kiliyaanaal kaniyaaven Kelvi endraal bathilaaven
Male: Kannanaal naan imaiyaaven ..aen.aen..
Female: Kadalaanaal nadhiyaven Kanaiyaanaal villaven Nee kadalaanaal nadhiyaven Kanaiyaanaal villaven
Male: Udalaanaal uyiraven Oliyaanaal isaiyaven Udalaanaal uyiraven Oliyaanaal isaiyaven Nee oliyaanaal isaiyaven
Female: Kannanaal naan imaiyaaven ..aen.aen..
Male: Ullam enbathu ullavarai Un maname en palliyarai Ullam enbathu ullavarai Un maname en palliyarai
Female: Kallil vaditha sol polae Adhu kaalam kadantha inba nilai Kallil vaditha sol polae Adhu kaalam kadantha inba nilai
Male: Kannanaal naan imaiyaaven
Female: Kaatraanaal naan kodiyaven
Male: Mann endraal naan maram aaven
Female: Mazhai endral naan payiraaven
Both: Kannanaal naan imaiyaaven ..aen.aen..
venmathi venmathiye nillu lyrics
asku maaro lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
naan pogiren mele mele song lyrics
soorarai pottru mannurunda lyrics
lyrics whatsapp status tamil
maraigirai
snegithiye songs lyrics
anthimaalai neram karaoke
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
munbe vaa song lyrics in tamil
ore oru vaanam
saraswathi padal tamil lyrics
maara song lyrics in tamil
poove sempoove karaoke
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
bigil song lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
minnale karaoke