Aadai Moodum Madhulame Song Lyrics

Santhosa Kanavugal cover
Movie: Santhosa Kanavugal (1985)
Music: Shyam
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆடை மூடும் மாதுளமே ஆசை ஊறும் தேன்குடமே மாதுதான் தூதுதான் இதுதான் காதல் காவியம்தான்

பெண்: ஆடை மூடும் மாதுளமே ஆசை ஊறும் தேன்குடமே மாதுதான் தூதுதான் இதுதான் காதல் காவியம்தான்

பெண்: ஆடை மூடும் மாதுளமே ஆசை ஊறும் தேன்குடமே

பெண்: என் காலைப் பொழுது இரவு எவரான போதும் உறவு இந்த தேசமெங்கிலும் எனக்கு தினந்தோறும் யாவும் வரவு

பெண்: என் காலைப் பொழுது இரவு எவரான போதும் உறவு இந்த தேசமெங்கிலும் எனக்கு தினந்தோறும் யாவும் வரவு

பெண்: தீபமில்லை என் எண்ணத்தில் போதை தரும் தேகத்தில் ஆனந்தம் பல்லாயிரங்கள் ஆடுங்கள் என்றும் சுகங்கள் தேவதை இதோ. இதோ..

பெண்: ஆடை மூடும் மாதுளமே ஆசை ஊறும் தேன்குடமே

பெண்: எனைப் பார்த்தபொழுது சலனம் படும் பார்வையெல்லாம் சபலம் இது தேவை தீர்ந்திடும் தருணம் எனைத் தேடி நீயே வரணும்

பெண்: எனைப் பார்த்தபொழுது சலனம் படும் பார்வையெல்லாம் சபலம் இது தேவை தீர்ந்திடும் தருணம் எனைத் தேடி நீயே வரணும்

பெண்: ஆடவர்க்கு என் ஆதரவு இருக்கும் வரை என்றும் வரவு ஆசைக்கோர் வேலியில்லை அங்கே பார் உன் ஜாதி முல்லை தேவதை இதோ. இதோ..

பெண்: ஆடை மூடும் மாதுளமே ஆசை ஊறும் தேன்குடமே மாதுதான் தூதுதான் இதுதான் காதல் காவியம்தான்

பெண்: ஆடை மூடும் மாதுளமே ஆசை ஊறும் தேன்குடமே

பெண்: ஆடை மூடும் மாதுளமே ஆசை ஊறும் தேன்குடமே மாதுதான் தூதுதான் இதுதான் காதல் காவியம்தான்

பெண்: ஆடை மூடும் மாதுளமே ஆசை ஊறும் தேன்குடமே மாதுதான் தூதுதான் இதுதான் காதல் காவியம்தான்

பெண்: ஆடை மூடும் மாதுளமே ஆசை ஊறும் தேன்குடமே

பெண்: என் காலைப் பொழுது இரவு எவரான போதும் உறவு இந்த தேசமெங்கிலும் எனக்கு தினந்தோறும் யாவும் வரவு

பெண்: என் காலைப் பொழுது இரவு எவரான போதும் உறவு இந்த தேசமெங்கிலும் எனக்கு தினந்தோறும் யாவும் வரவு

பெண்: தீபமில்லை என் எண்ணத்தில் போதை தரும் தேகத்தில் ஆனந்தம் பல்லாயிரங்கள் ஆடுங்கள் என்றும் சுகங்கள் தேவதை இதோ. இதோ..

பெண்: ஆடை மூடும் மாதுளமே ஆசை ஊறும் தேன்குடமே

பெண்: எனைப் பார்த்தபொழுது சலனம் படும் பார்வையெல்லாம் சபலம் இது தேவை தீர்ந்திடும் தருணம் எனைத் தேடி நீயே வரணும்

பெண்: எனைப் பார்த்தபொழுது சலனம் படும் பார்வையெல்லாம் சபலம் இது தேவை தீர்ந்திடும் தருணம் எனைத் தேடி நீயே வரணும்

பெண்: ஆடவர்க்கு என் ஆதரவு இருக்கும் வரை என்றும் வரவு ஆசைக்கோர் வேலியில்லை அங்கே பார் உன் ஜாதி முல்லை தேவதை இதோ. இதோ..

பெண்: ஆடை மூடும் மாதுளமே ஆசை ஊறும் தேன்குடமே மாதுதான் தூதுதான் இதுதான் காதல் காவியம்தான்

பெண்: ஆடை மூடும் மாதுளமே ஆசை ஊறும் தேன்குடமே

Female: Aadai moodum maadhulamae Aasai oorum thaen kudamae Maadhu thaan thoothu thaan Idhuthaan kaadhal kaaviyam thaan

Female: Aadai moodum maadhulamae Aasai oorum thaen kudamae Maadhu thaan thoothu thaan Idhuthaan kaadhal kaaviyam thaan

Female: Aadai moodum maadhulamae Aasai oorum thaen kudamae

Female: En kaalai pozhuthu iravu Evaraana podhum uravu Indha dhesamingilum enakku Dhinandhorum yaavum varavu

Female: En kaalai pozhuthu iravu Evaraana podhum uravu Indha dhesamingilum enakku Dhinandhorum yaavum varavu

Female: Deepamillai en ennathil Bodhai tharum dhegathil Aanandham pallaaayirangal Aadungal endrum sugangal Devadhai idho idho

Female: Aadai moodum maadhulamae Aasai oorum thaen kudamae

Female: Enai paartha pozhuthu salanam Padum paarvai ellam sabalam Idhu thevai theernthidum tharunam Enai thedi neeyae varanum

Female: Enai paartha pozhuthu salanam Padum paarvai ellam sabalam Idhu thevai theernthidum tharunam Enai thedi neeyae varanum

Female: Aadavarukku en aadharavu Irukkum varai endrum varavu Aasaikkor veliyillai Angae paar un jaadhi mullai Devadhai idho idho

Female: Aadai moodum maadhulamae Aasai oorum thaen kudamae Maadhu thaan thoothu thaan Idhuthaan kaadhal kaaviyam thaan

Female: Aadai moodum maadhulamae Aasai oorum thaen kudamae

Other Songs From Santhosa Kanavugal (1985)

Most Searched Keywords
  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • thaabangale karaoke

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • ilayaraja song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • you are my darling tamil song

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil lyrics video song

  • oh azhage maara song lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • asku maaro lyrics

  • jai sulthan

  • best love lyrics tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

Recommended Music Directors